Review RW quốc dân mới Kulusevski Summer Vacation FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1302
Kulusevski là tân binh mới của câu lạc bộ Tottenham, cầu thủ sinh năm 2000 đã ghi 5 bàn thắng và 8 pha kiến tạo cho câu lạc bộ Tottenham trong mùa giải này và ở sự kiện Summer Vacation thì anh đã có phiên bản thẻ sự kiện đầu tiên với OVR 95. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết cầu thủ trẻ này nhé.
Kulusevski phiên bản sự kiện Summer Vacation
Kulusevski phiên bản sự kiện Summer Vacation

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 95 – vị trí : RW
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m86
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 8-
– Skill: Roulette
– Sb: Ball Controll
– Trait ẩn: Flair
– Club: Tottenham Hotspur
– League: England Premier League
– Nation: Sweden

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 106Shooting 103Passing 98
Acceleration 108
Sprint Speed 104
Positioning 103
Finishing 99
Shot Power 108
Long Shot 109
Volleys 107
Penalties 84
Vision 102
Crossing 103
Free Kick 76
Short Passing 101
Long Passing 92
Curve 107
Agility 104Defending 69Physical 91
Agility 97
Balance 99
Reactions 104
Ball Control 111
Dribbling 107
Interceptions 67
Heading 71
Marking 63
Stand Tackle 78
Sliding Tackle 71
Jumping 86
Strength 98
Aggression 86

Tổng quan bộ chỉ số KulusevskiTổng quan bộ chỉ số KulusevskiTổng quan bộ chỉ số Kulusevski
Tổng quan bộ chỉ số Kulusevski

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Kulusevski sở hữu tốc độ tương đối tốt so với OVR 95. Tuy vậy ingame thì vẫn hơi chậm so với chỉ số, khả năng bức tốc chưa được ổn lắm, nếu có thêm chỉ số ẩn Speed Dribler có vẻ sẽ tối ưu hơn.

3.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm khá ngon, sở hữu chân không thuận 4.5 nên anh em có thể yên tâm sử dụng, cứa lòng rất ngọt bóng đi cong và hiểm. Vì chân 4 nên các tình huống đóng thẳng ở khoản cách xa vẫn hay ra ngoài nên anh em cần nắn nót hoặc tốt hơn là nên cứa lòng.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ ở mức tạm ổn, chủ động di chuyển sớm khi đồng đội có bóng. Nhiều lúc thì Kulu vẫn hay lơ ngơ đứng chờ bóng không thấy di chuyển thì anh em nên chuyển qua thiên hướng Attacking thì cầu thủ này sẽ chủ động di chuyển hơn nhé.

3.4 Kĩ thuật và qua người

Kulusevski sở hữu skill 4 sao nên anh em có thể sử dụng được các skill move hiệu quả nhất, đặc biệt là Lane Change, vì không nhiều cầu thủ sự kiện này có skill 4 sao như Kulu. Bù lại điểm trừ là khả năng sử dụng skill move và khả năng rê bóng của cầu thủ này lại không được mượt lắm. Có thể dễ thấy là Agility của cầu thủ này không cao nên động tác thừa khá nhiều và spam skill nhiều thì dễ bị mất bóng mặc dù SB Ball Controll đã gánh khá nhiều. Có lẽ đây là điểm trừ lớn nhất của cầu thủ này.

3.5 Khả năng chuyền tạt bóng

Về khoảng chuyền bóng thì không có gì nổi bật nên mình sẽ không đề cập nhiều. Các pha tạt bóng cũng tạm ổn bóng đi cuộn và tương đối chính xác.

3.6 Khả năng chơi đầu

Mặc dù thể hình cũng khá to con nhưng khả năng không chiến cũng không cải thiện quá nhiều, nếu gặp các hậu vệ cánh rất lùn thì may ra có thể đánh đầu ăn bàn được.

3.6 Thể lực và khả năng tranh chấp

Thể hình lại là điểm cộng của Kulusevski, với chiều cao lí tưởng 1m86 thì Kulu có thể tranh chấp tay đôi với các hậu vệ tốt hơn. Với thể lực 9 vạch có thể đảm bảo cho anh em sử dụng dài.
Đánh giá chung về Kulusevski Summer Vacation
Đánh giá chung về Kulusevski Summer Vacation

Một con hàng RW dự kiến sẽ là một con hàng quốc dân mới, so với Di Maria POTM thì vẫn chưa có quá nhiều sự khá biệt. Hơn được cái này nhưng lại mất cái khác, tổng thể vẫn ngon nhưng chưa toàn diện. Dù vậy thì đây vẫn là một con hàng đáng trải nghiệm đặc biệt là với các anh em newbie.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan