Review Ronaldo Prime Icon – Liệu còn xứng đáng Best ST FIFA Mobile 22?

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1501
Nếu thời điểm hiện tại khi người ta nhắc đến Ronaldo mọi người đều sẽ nhớ đến Cristiano Ronaldo, nhưng nếu là thập kỉ trước khi nhắc đến Ronaldo thì đó phải là Ronaldo De Lima, hay còn được biết đến với cái tên Rô béo hay Người ngoài hành tinh. Rô béo có thể xem là tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Bóng đá thế giới và được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ngoài đời mà trong các tựa game bóng đá giả lập như FO4 hay FIFA Mobile. Một cầu thủ được xem là có khả năng chạy chỗ và dứt điểm hay nhất và toàn diện nhất. Vì thế hãy cùng bọn mình đá giá chi tiết Ronaldo Prime Icon, một trong những con hàng rất hot ở thời điểm ra mắt và cả sau đó. Liệu Rô béo có còn giữ vững phong độ như lúc mới ra mắt khi mà giá đã giảm rất nhiều như thời điểm hiện tại.

Ronaldo De Lima Prime Icon FIFA Mobile 22
Ronaldo De Lima Prime Icon FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 102 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m83
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 8-
– Skill: Rainbow
– Sb: Second Striker
– Trait ẩn: Speed Dribbler, Finesse Shot
– Club: Real Madrid
– League: Laliga Stander
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 119Shooting 123Passing 110
Acceleration 122
Sprint Speed 116
Positioning 130
Finishing 126
Shot Power 129
Long Shot 115
Volleys 119
Penalties 109
Vision 115
Crossing 104
Free Kick 112
Short Passing 115
Long Passing 100
Curve 116
Agility 120Defending 73Physical 108
Agility 118
Balance 115
Reactions 120
Ball Control 123
Dribbling 124
Interceptions 69
Heading 118
Marking 61
Stand Tackle 72
Sliding Tackle 62
Jumping 110
Strength 121
Aggression 88
Bộ chỉ số cơ bản của Ronaldo Prime Icon
Bộ chỉ số cơ bản của Ronaldo Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Rô béo vẫn là một tiền đạo sở hữu tốc độ tốt ở thời điểm hiện tại, khả năng càng lướt và bức tốc rất nhanh, chỉ cần để tiền đạo người Brazil vượt mặt thì khả năng truy đuổi gần như bằng không.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Rô béo tất nhiên không thể chê được, mặc dù bây giờ đã có nhiều con hàng mới ra mắt có chỉ số sút cao nhưng khả năng dứt điểm ingame của Rô béo vẫn rất chất lượng.

Sở hữu hai chân như một cùng với tốc độ ra chân nhanh và uy lực, Rô béo vẫn là một con hàng rất manhh ở chế độ H2H.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ của Rô béo ở thời điểm hiện tại vẫn rất ổn, khả năng đánh hơi bàn thắng di chuyển và chiếm lĩnh khoảng trống của Rô béo vẫn là một lợi thế rất lớn của cầu thủ này. Rô béo chạy chỗ thoáng và dễ chơi hơn rất nhiều so với Lewandoski, nên sẽ rất dễ để có thể làm quen và thích nghi với lối đá của Rô béo. Vì đây là một trong những con hàng được lập trình có chỉ số AI khôn nhất game rồi.

Khả năng chạy chỗ của Rô béo Prime
Khả năng chạy chỗ của Rô béo Prime

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Rô béo rê bóng rất mượt, skill move của tiền đạo người Brazil tất nhiên sẽ là 5 sao độ delay khi sử dụng skill move và tỉ lệ thực hiện skill lỗi cũng rất thấp . Đây có thể xem là tiền đạo rê bóng mượt nhất FIFA Mobile 22 ở thời điểm hiện tại.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Về thể hình, mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m84 nhưng ingame Rô béo lại rất đầm người. Đây là lí do vì sao người ta gọi anh với biệt danh Rô béo. Khả năng tranh chấp và tì đè của Rô béo cũng rất khỏe. Điểm chưa thực sự tốt của Rô béo là thể lực chỉ ở mức 8 vạch. Chỉ tương đối đủ xài khoảng hơn nửa trận đấu là Rô béo đã có dấu hiệu xuống sức rõ rệt.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến ở mức tạm ổn, cách tình huống băng cắt chọn vị trí đánh đầu tỉ lệ ăn bàn vẫn cao tuy nhiên để đánh đầu trong các tình huống 1v1 lại rất khó ăn các hậu vệ.

Ronaldo De Lima Prime Icon FIFA Mobile 22
Ronaldo De Lima Prime Icon FIFA Mobile 22

Ronaldo De lima vẫn là một con hàng tiền đạo cắm cực kì chất lượng, một trong những con hàng toàn diện và có thể đáp ứng được hầu hết tiêu chí của anh em và rất ít điểm yếu. Điểm trừ lớn nhất là chỉ số Ovr của Rô béo cũng đã khá thọt so với những con hàng Prime Icon mới ra mắt. Tuy vậy về khoản ingame thì Rô béo vẫn rất giá trị và cực kì hiệu quả rất đáng trải nghiệm khi giá của Rô béo đã xuống khá nhiều chỉ khoảng 1 / 7 giá lúc mới ra.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn. bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan