Review Ronaldo De Lima Event Icon World Cup | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1102

Ronaldo De Lima luôn là cái tên khiến nhiều người hàng thủ phải khiếp sợ khi nhắc đến. Rô béo phiên bản Prime Icon chưa hết Hot  thì EA đã tung ra con hàng Event Icon của Rô béo với bộ chỉ số còn khủng khiếp hơn. Ronaldo Event Icon World Cup là cầu thủ Event Icon xuất hiện trong Starpass đợt thứ hai của sự kiện này. Không chỉ sở hữu bộ chỉ số còn khủng hơn phiên bản Prime mà Rô béo còn có OVR rất cao. Đây có thể xem là một con hàng thách thức cho vị trí Top 1 ST FIFA Mobile hiện tại. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này Ronaldo De Lima để xem có những điểm nào vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm là Prime Icon nhé !

So sánh Ronaldo De Lima Event Icon và Prime Icon
So sánh Ronaldo De Lima Event Icon và Prime Icon
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 107 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m83
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: Low
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: SHOOTING
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Finesse Shot
– Club: Brazil
– League: World Cup
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 125Shooting 131Passing 111
Acceleration 128
Sprint Speed 122
Positioning 135
Finishing 133
Shot Power 135
Long Shot 126
Volleys 128
Penalties 112
Vision 119
Crossing 108
Free Kick 112
Short Passing 110
Long Passing 105
Curve 121
Agility 126Defending 71Physical 108
Agility 124
Balance 118
Reactions 123
Ball Control 129
Dribbling 130
Interceptions 66
Heading 123
Marking 58
Stand Tackle 69
Sliding Tackle 59
Jumping 110
Strength 121
Aggression87
Bộ chí số chi tiết Ronaldo De Lima Event Icon
Bộ chí số chi tiết Ronaldo De Lima Event Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Về tốc độ thì phiên bản lần này Rô béo đã được nâng cấp kha khá về chỉ số tốc độ so với phiên bản Prime Icon tuy nhiên về Ingame thì vẫn chưa thực sự có sự khác biệt quá đáng kể. Một phần là vì phiên bản này Skill Boost của Rô béo là Shooting so với Skill Boost của phiên bản Prime Icon là Second Striker thì Second vẫn tối ưu hơn cho ST về độ nhanh nhẹn nên so kèo tốc độ của hai phiên bản này ingame chúng ta không thấy được quá nhiều điểm khác biệt.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Rô béo chúng ta không cần đề cập quá nhiều. Rô béo dù là phiên bản nào thì những tình huống ra chân của cụ đề rất chất lượng. Với phiên bản lần này khi mà Skill Boost lầ Shooting đã giúp Rô béo nâng cấp độ uy lực và chính xác của các cú sút rất nhiều. Những pha ra chân gần như không cho thủ môn đội bạn cản phá và theo một số thông tin thì chỉ số Shot Power của Rô béo có thể đạt đến con số 190+ khi các bạn Up max rank và skill boost, một con số đáng kinh ngạc.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ của Rô béo phiên bản lần này vẫn rất bén. Các tình huống chọn vị trí hay di chuyển không bóng đều rất thoáng. Ronaldo De Lima luôn là một con hàng ST với AI ingame cực kì cao và rất thích hợp để sử dụng cho mọi sơ đồ đội hình. So với phiên bản Prime Icon thì khả năng chạy chỗ dứt điểm của Rô béo cũng đã tốt hơn kha khá khi mà anh không còn lùi quá sâu nữa sẽ thích hợp cho lối đá tiền đạo mục tiêu hơn.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản rê bóng và skill move của Rô béo cũng không có điểm gì để chê, với skill move 5 sao và chỉ số agility cao giúp cho Rô béo có thể thực hiện các kĩ thuật cực kì mượt mà.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Thể lực có thể xem là điểm nâng cấp đáng tiền nhất của phiên bản Event icon, vì đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của phiên bản tiệm cận Prime Icon. Phiên bản Prime mặc dù vẫn đá rất cháy nhưng thể lực chính là rào cản lớn nhất khiến nhiều người phải lựa chọn các con hàng ST khác thay vì Rô béo. Nhưng với phiên bản này khi mà thể lực đã được nâng cấp lên 9 vạch thì anh em  có thể tự tin sử dụng Rô béo lâu dài hơn. Mặc dù 9 vạch ở thời điểm hiện tại không phải là quá cao nhưng so với phiên bản Prime Icon thì độ trâu bò của Rô béo ingame đã cải thiện khá nhiều.

Khả năng tranh chấp của Rô béo được đánh giá ở mức trung bình. Không quá tốt tuy nhiên sức càng lướt trong các pha bức tốc là một điểm mạnh của Rô béo.

3.6 Không chiến

Về khoản không chiến thì Rô béo vẫn chỉ ở mức đủ xài, các tình huống chạy chỗ khôn ngoan giúp Rô béo dễ dàng chiếm được ưu thế trong các tình huống không chiến 1vs1 tuy nhiên để chơi Tacadada với Rô béo thì đây không phải là lựa chọn quá sáng suốt vì khả năng tranh chấp của Rô béo không quá tốt.

Đánh giá tổng quan về Ronaldo De Lima Event Icon
Đánh giá tổng quan về Ronaldo De Lima Event Icon

Với sự nâng cấp về thể lực Ronaldo De lima đã trở lại một cách mạnh mẽ, so về ingame thì chất lượng của hai phiên bản này không quá chênh lệch nhau nhưng về tổng thể thì chắc chắn Event Icon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất và có thể sử dụng được lâu dài nhất.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan