Review Raphael Varane World Cup | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 967

Varane từ lâu đã là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá đương đại, mặc dù phong độ thi đấu gần đây của Varane không thực sự tốt nhưng những năm tháng đỉnh cao của Varane trong màu áo câu lạc bộ Real Madrid hay tuyển Pháp sẽ là những kí ức không thể nào quên. Varane cũng được đánh giá là một trong các trung vệ sở hữu tốc độ tốt nhất trong FIFA Mobile mặc dù sở hữu thể hình cao to nhưng độ nhanh nhẹn của Varane là rất ấn tượng nên vì thế Varane được rất nhiều anh em dân chuyên H2H tin tưởng sử dụng. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản sự kiện World Cup mới nhất của Varane nhé !

Raphael Varane World Cup FIFA Mobile 22
Raphael Varane World Cup FIFA Mobile 22
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 105 – vị trí : CB
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m91
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 8-
– Skill: Lane Change Roll
– Sb: TACKLING
– Chỉ số ẩn: 0
– Club: France
– League: World Cup
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 113Shooting 78Passing 101
Acceleration 113
Sprint Speed 113
Positioning 88
Finishing 73
Shot Power 84
Long Shot 80
Volleys 72
Penalties 63
Vision 101
Crossing 81
Free Kick 74
Short Passing 112
Long Passing 117
Curve 76
Agility 98Defending 127Physical 118
Agility 92
Balance 78
Reactions 120
Ball Control 105
Dribbling 95
Interceptions 126
Heading 124
Marking 129
Stand Tackle 125
Sliding Tackle 130
Jumping 116
Strength 124
Aggression 113
Bộ chỉ số chi tiết của Varane World Cup
Bộ chỉ số chi tiết của Varane World Cup

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Tốc độ có thể xem là điểm mạnh nhất của Varane, dù cho là phiên bản nào thì Varane luôn sở hữu bộ chỉ số tốc độ khá cao. Với lợi thế này giúp cho Varane có thể đeo bám tốt hơn đặc biệt là khi phải đối mặt với các tiền đạo có tốc độ tốt, ngoài ra tốc độ tốt còn giúp Varane có những pha xử lí đỡ tù túng và nhanh nhạy hơn

3.2 Khả năng chọn vị trí

Workrate của Varane là Medium/ High nên anh sẽ có xu hướng đá vị trí trung vệ thòng nhiều hơn, tuy nhiên trải nghiệm ingame có thể thấy Varane có thể chơi như một trung vệ toàn diện có thể đá cả dập và thòng thay vì lùi sâu bọc lót như phiên bản trước. Cũng dễ hiểu khi ở tuyển Pháp đây cũng là phong cách đá thường thấy của Varane khi ở tuyển.
Các pha chọn vị trí để áp sát hay phá bóng của Varane cũng khá chính xác và ổn định

3.3 Khả năng kèm người và tắc bóng

Với skill boost được đổi thành Tackling thay vì Deffending như phiên bản trước đã giúp cho Varane cải thiện khá nhiều trong khâu tắc bóng và xoạc bóng vì skill boost này cộng chủ yếu vào chỉ số Sliding Tackle và Standing Tackle. Thông qua đó đã cải thiện khá nhiều về khả năng tranh cướp bóng của Varane so với phiên bản tiền nhiệm.

3.4 Khả năng tranh chấp và thể lực

Với chiều cao 1m91 và thể hình khá đầm người giúp Varane tì đè khá ngon, tuy nhiên so với Van Dijk hay Koulibaly thì Varane vẫn chưa thực sự tối ưu ở điểm này, thể lực của Varane ở mức 8 vạch tương đối đủ xài cho vị trí trung vệ.

3.6 Không chiến

Đây là điểm cộng khá lớn khi Varane đã cải thiện khả năng không chiến vượt trội so với phiên bản trước, các tình huống cố định Varane chọn vị trí tương đối đẹp và khả năng bật nhảy đánh đầu của trung vệ người Pháp cũng rất ấn tượng. Lợi thế thể hình cao to nên Varane rất dễ chiếm được ưu thế trong các pha tì đè tranh chấp trên không.

Đánh giá tổng quan về Varane World Cup
Đánh giá tổng quan về Varane World Cup

Varane là một con hàng hậu vệ tương đối toàn diện và có thể đá được ở cả vị trí trung vệ dập và cả thòng. Sở hữu thể hình đẹp và tốc độ khá tốt, khả năng phòng ngự cũng là điểm đã được cải thiện khá nhiều so với phiên bản trước đặc biệt là khả năng không chiến. Varane cũng không có giá thành quá cao nên có thể phù hợp với túi tiền của nhiều anh em nhưng chất lượng của con hàng này không thề thua kém những con hàng Top như Van Dijk, Rudiger hay Rio. Varane có thể xem là một trong các Top CB chất lượng nhất FIFA Mobile hiện tại với phiên bản World Cup đánh dấu sự trở lại của Varane.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất