Review Prime Icon Zinédine Zidane

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1324
Prime Icon là một phiên bản đặc biệt dành cho các Huyền thoại đã cống hiến nhiều cho lịch sử bóng đá thế giới. Là một phiên bản cao cấp để tôn vinh những cầu thủ đã trở thành hoài niệm bóng của nhiều người. Qua đó nhằm đem lại những cảm giác được sử dụng những cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới trong môn thể thao vua. Và tất nhiên Zinedine Zidane là một cái tên quá quen thuộc khi một lần nữa xuất hiện trong danh sách các Prime Icon của FIFA Mobile 22
Prime Icon Zinedine Zidane trong FIFA Mobile 22
Prime Icon Zinedine Zidane trong FIFA Mobile 22

1. Các thông số cơ bản

– Ovr gốc: 98
– Vị trí: CAM
– Chiều cao: 1m85
– Atk Work Rate: Medium
– Def Work Rate: Medium
– Week Foot : 5*
– Skill : Rainbow
– Traits: Fineese shot + Flair + Long Passer + Play Master
– Club: Real Madrid
– League: Laliga Stander
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 102Shooting 115Passing 117
Acceleration 103
Sprint Speed 101
Positioning 117
Finishing 114
Shot Power 120
Long Shot 116
Volleys 117
Penalties 104
Vision 120
Crossing 111
Free Kick 104
Short Passing 120
Long Passing 119
Curve 111
Agility 111Defending 82Physical 95
Agility 98
Balance 107
Reactions 117
Ball Control 119
Dribbling 117
Interceptions 90
Heading 98
Marking 72
Stand Tackle 86
Sliding Tackle 75
Jumping 87
Strength 104
Aggression 90
Tổng quan bộ chỉ số Zidane Prime Icon
Tổng quan bộ chỉ số Zidane Prime Icon 

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Zidane sở hữu tốc độ ở mức tương đối ổn so với các con hàng CAM hiện tại trong game. Tuy nhiên ở chế độ H2H thì đuổi bắt Zidane là khá khó vì chạy nhanh hơn so với chỉ số và có khả năng bức tốc rất nhanh. Hầu hết các Prime Icon đều vượt trội ở điểm này so với các cầu thủ bình thường.

3.2 Khả năng dứt điểm

–  Prime Icon thì chúng ta không nên bàn về lực sút vì đây là một trong những con hàng sút tốt nhất game thời điểm hiện tại. Đóng xa cực căng, ra chân nhanh, dứt khoát nên cảm giác sút rất mượt mà nên đá VSA thì ăn bàn đều đều. Bóng vào chân ZiZou cứ đóng là ăn. Cộng thêm quả chân 5 vạch nên sút chân nào cũng tốt càng khiến khả năng ghi bàn của Zidane thêm lợi hại.

– Về cứa lòng thì Zidane cứa ở mức trung bình tốt, nhưng đôi lúc khi cứa ở mức nửa hoặc 1/3 thanh lực thì bóng bay hơi chậm thủ môn vẫn có thể đỡ được. Tuy vậy thì khi cứa ở mức 2-3 đến gần full thanh lực thì bóng lại đi hiểm và xoáy hơn

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Tất nhiên đối với một con hàng thuần công như Zidane thì anh sẽ xuất hiện ở giữa sân đối phương nhiều hơn và tham gia các tình huống tấn công nhiều hơn là lui về hỗ trợ phòng ngự. Nếu banh được đẩy sang cánh thì Zizou sẽ lập tức chạy vào vòng cấm để đón đường tạt có thể xem rằng Zizou đang đá thuần vị trí CF hộ công nhiều hơn là vị trí CAM.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Nếu ai biết đến Zizou thì phải biết đến biệt danh là “Bậc thầy của skill xoay người “( Roulette) và trong game cũng thế, zizou xoay bóng rất nhanh và mượt tuy vậy anh em phải sở hữu skill roulette để gắn vào vì skill mặc địch của zizou lại là Rainbow. Zizou skill 5 sao nên anh em không phải nghĩ cứ thoải mái gắn skill move mà anh em thích nhá

3.5 Chuyền ngắn, chuyền dài và chọc khe

– Khả năng chuyền thì không phải bàn cãi đặc biệt đối với các con hàng Prime Icon nên anh em xài Zidane để làm tiền vệ kiến thiết cũng rất ổn áp. Các đường chuyền dài hoặc chọc khe đều rất chính xác và ổn định.

 3.6 Khả năng chơi đầu

– Ở mức tạm được không ấn tượng lắm, so với các mùa trước thì có vẻ khá thọt vì mùa này Ea đã neft khả năng đánh đầu ăn bàn nên đây là tình hình chung rồi.

3.7 Thể hình và thể lực

Về thể lực thì không phải bàn cãi với Prime Icon vì nó là một trong những điểm nổi bật và khác biệt nhất : Nhanh – Sút tốt – Khỏe – Toàn diện. Trước giờ mình tét Zidane thì chưa thấy bị gạt giò hay vấp té khi tranh chấp với hậu vệ bao giờ. Cùng lắm thì chỉ bị mất thăng bằng chút ít nên anh em xài Zidane không phải lo về khoản tranh chấp.

4. Tổng kết

Có thể nói đây là Best CAM của Fifa Mobile hiện tại với các chỉ số khá toàn diện nếu để đặt chung mâm với cụ hói bây giờ chắc chỉ có Socrates với Kevin một con hàng rất đáng xài nếu anh em có điều kiện
Review chi tiết Zinedine Zidane phiên bản Prime Icon FIFA Mobile 22
Review chi tiết Zinedine Zidane phiên bản Prime Icon FIFA Mobile 22

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan