Review Petit Prime Icon tiền vệ trụ hay nhất FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1133

Petit là huyền thoại người Pháp và là một trong những cầu thủ xuất chúng dưới thời thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal. Petit được xem là một trong những tiền vệ tài hoa nhất thế giới thời điẻm đấy với lối chơi vừa xông xáo mạnh mẹ vừa hoa mỹ đẹp mắt và cũng cực kì hiệu quả.

Ở các tựa game bóng đá giả lập, Petit cũng rất được ưu chuộng nhờ khả năng chọn vị trí và tầm hoạt động cực kì rộng của cầu thủ này. Petit luôn là một trong những con hàng CDM được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất game. Hãy cùng bọn mình đá giá chi tiết Petit Prime Icon trong FIFA Mobile 22 liệu có đáng để sử dụng không nhé

Petit Prime Icon FIFA Mobile 22
Petit Prime Icon FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 105 – vị trí : CDM
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m85
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Hign
– Thể lực: 10-
– Skill: Heel to Heel
– Sb: Holding
– Trait ẩn: Long Shot Taker
– Club: AS Monaco
– League: League 1
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 114Shooting 115Passing 120
Acceleration 115
Sprint Speed 113
Positioning 116
Finishing 114
Shot Power 123
Long Shot 118
Volleys 109
Penalties 99
Vision 123
Crossing 119
Free Kick 108
Short Passing 120
Long Passing 125
Curve 119
Agility 111Defending Physical 106
Agility 107
Balance 109
Reactions 117
Ball Control 114
Dribbling 112
Interceptions 103
Heading 114
Marking 101
Stand Tackle 103
Sliding Tackle 99
Jumping 102
Strength 108
Aggression 107

 

Bộ chỉ số chi tiết của Petit Prime Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Petit Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Petit sở hữu tốc độ khá tốt, thậm chí đây là tiền vệ trụ sở hữu tốc độ cao nhất trong FIFA Mobile 22 tính đến thời điểm hiện tại. Với lợi thế tốc độ Petit có thể dễ dàng đá với tầm hoạt động rộng, giúp cầu thủ này có thể di chuyển và có mặt ở nhiều điểm nóng trên sân. 

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm, sẽ thật bất công nếu không cho Petit danh hiệu tiền vệ trụ có khả năng sút tốt nhất game thời điểm hiện tại. Với sự nâng cấp chân không thuận lên 4 đã giúp Petit cải thiện rất nhiều về khả năng dứt điểm đặc biệt là những cú sút xa bây giờ không khác gì một tiền vệ công thực thụ. Đây là nâng cấp mình đánh giá cực kì cao và rất hiệu quả cho Petit.

3.3 Khả năng kèm người

Petit kèm người rất rát, nhờ lợi thế về tốc độ Petit có thể đua tốc với các tiền đạo nhanh nhẹn mà không sợ bị vặn sườn và vượt mặt vì hầu hết các tiền vệ trụ nếu không có tốc độ quá tốt nếu bị vượt mặt thì khả năng có thể lui về kịp để tranh cướp bóng hay hỗ trợ phòng ngự là rất thấp. Nhưng với Petit thì anh em không phải lo lắng về vấn đề này.

Khả năng phán đoán tình huống và tắc bóng hay xoạc bóng của Petit cũng rất chính xác và hiệu quả

3.4 Khả năng tranh chấp và tì đè

Sở hữu thể hình khá lí tưởng 1m85 nên khả năng tì đè và tranh chấp 1v1 của Petit cũng rất khỏe. Chỉ số Aggression và Strength cực cao khiến cho Petit trở thành một cổ máy ủi ở tuyến giữa.

Petit sở hữu thể lực 10 nên anh em có thể sử dụng Petit chạy chỗ nhiều mà không lo về vấn đề hết thể lực. Nếu Kante là một trong những con hàng sở hữu thể lực khỏe nhất trong FIFA Mobile thì Petit chính là đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất.

3.5 Khả năng chạy chỗ chọn vị trí

Tầm hoạt động của Petit rất rộng, đây là mẫu tiền vệ có khả năng lên công về thủ nhịp nhàng. Khả năng chạy chỗ của Petit thì khỏi phải bàn vì đây là một trong những cầu thủ có AI cực cao và khả năng bao sân tốt đã trở thành thương hiệu.

3.6 Khả năng không chiến

Về khả năng thủ đầu hay không chiến của Petit không có điểm gì để chê. Lợi thể về thể hình cũng như khả năng tranh chấp giúp Petit dễ dàng chiếm ưu thế trong các tình huống bật nhảy đánh đầu.

3.7 Skill move

Mặc dù chân không thuận đã được nâng cấp lên 4 tuy nhiên về skill move của Petit vẫn chỉ dừng lại ở mức 3. Đồng nghĩa với việc anh em không thể xài skill move Lane Change. Tuy vậy thì đây không phải là vấn đề quá lớn vì hầu hết anh em đã quen với việc CDM chỉ dừng lại ở mức skill 3 sao từ đầu mùa đến giờ rồi nên chắc cũng không còn quá xa lạ.

Đánh giá tổng quan về Petit Prime Icon
Đánh giá tổng quan về Petit Prime Icon

Petit có thể xem là TOP 1 CDM hiện tại trong FIFA Mobile 22. Ngoài skill move 3 sao thì thực sự không thể tìm được điểm gì để chê và không thể đòi hỏi gì hơn ở một con hàng CDM chất lượng như vậy. Vừa có tốc độ tốt vừa có khả năng dứt điểm tốt, chạy chỗ bao sân, tranh chấp khỏe, thể hình thể lực tốt. Petit quá ngon và quá chất lượng, đây sẽ là một CDM quốc dân trong tương lai khi giá giảm sâu vì tương đối dễ dàng để lấy được cầu thủ này miễn phí nên giá chắc chắn sẽ giảm mạnh trong tương lai. Vì thế anh em sẽ có nhiều điều kiện để trải nghiệm con hàng CDM hay nhất FIFA Mobile 22 hiện tại.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất