Review Pepe Scream Team | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1423

Pepe, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Porto tại Primeira Liga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha. Pepe là cầu thủ anh em nhận được Free sau sự kiện Scream Team và chỉ cần đăng nhập vào game thì đã có thể nhận Pepe và một số phần quà khác miễn phí. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết Pepe liệu có ngon như lời đồn không nhé!

Nhận Pepe Scream Team miễn phí khi đăng nhập vào game
Nhận Pepe Scream Team miễn phí khi đăng nhập vào game

1. Thông số cơ bản

Ovr : 98 – vị trí : CB
– Weekfoot Rate:
– Chiều cao: 1m88
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 8-
– Skill: Lane Change Roll
– Sb: STRENGTH
– Trait ẩn: Dives Into Tackles, Argues with Official
– Club: FC Porto
– League: Portugal Liga NOS
– Nation: Portugal

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 106Shooting 87Passing 87
Acceleration 107
Sprint Speed 106
Positioning 78
Finishing 83
Shot Power 102
Long Shot 93
Volleys 61
Penalties 88
Vision 78
Crossing 75
Free Kick 66
Short Passing 99
Long Passing 103
Curve 68
Agility 85Defending 109Physical 113
Agility 83
Balance 74
Reactions 108
Ball Control 82
Dribbling 83
Interceptions 104
Heading 106
Marking 115
Stand Tackle 107
Sliding Tackle 113
Jumping 113
Strength 111
Aggression 118
Bộ chỉ số chi tiết Pepe Sceam Team
Bộ chỉ số chi tiết Pepe Sceam Team

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ 

Pepe sở hữu tốc độ khá tốt, mặc dù chỉ sở hữu OVR 98 nhưng chỉ số tốc độ của Pepe đã đạt 106. Nhờ vậy những pha đua tốc và theo kèm của Pepe cũng được cải thiện khá nhiều. Không ngại khi gặp các tiền đạo có tốc độ tốt.

3.2 Khả năng chọn vị trí

Pepe có thể đá ở cả vị trí trung vệ dập hoặc thòng nhưng anh em nên để pepe đá trung vệ dập sẽ tối ưu nhất vì cầu thủ này rất chủ động lao lên phá bóng. Về độ chính xác thì chỉ ở mức tạm ổn nên cũng cần có một trung vệ phía sau bọc lót tốt nếu Pepe mắc lỗi.

3.3 Khả năng kèm người

Ở chế độ VSA Pepe kèm người khá rát và khả năng xử lí các tình huống qua người cũng tương đối tốt không bị quá lù đù chậm chạp.
Ở chế độ H2H Pepe thường hay dâng lên áp sát và vào bóng khá nhanh nhờ sở hữu tốc độ tốt, nếu gặp những cầu thủ xử lí bóng chậm chạp thì việc vào bóng nhanh sẽ hiệu quả vì có yếu tố bất ngờ nhưng cũng sẽ dễ bị bắt bài.

3.4 Tắc bóng và xoạc bóng

Pepe tắc bóng khá tín những pha lao vào của Pepe cũng rất dũng mãnh như ngoài đời không ngại va chạm. Sở hữu chỉ số ẩn Dives Into Tackles giúp các pha xoạc bóng và tắc bóng của Pepe rất dứt khoát và hiệu quả.

3.5 Thể hình thể lực và khả năng không chiến

Thể hình 1m88 khá lí tưởng cho vị trí trung vệ, không quá cao và cũng không quá thấp. Với chiều cao này thì Pepe cũng không chiến tốt, thủ đầu ổn. Tuy nhiên khả năng ghi bàn khi đánh đầu phạt góc cũng không thực sự ấn tượng, một phần vì Pepe không sở hữu chỉ số ẩn Power Header.
Thể lực 8 vạch khá ổn, với vị trí trung vệ thì chỉ cần như vậy là đủ để có thể đá ổn đủ một trận.

3.6 Khả năng tranh chấp và tì đè

Khả năng tranh chấp và tì đè rất khỏe. Pepe sở hữu skill boost Strenght tất nhiên về độ trâu bò và khả năng tranh chấp không phải bàn. Pepe còn là mẫu hậu vệ xông xáo và cũng rất máu lửa.
Đánh giá tổng quan về Pepe Scream Team
Đánh giá tổng quan về Pepe Scream Team
Đây là một con hàng trung vệ khá ngon, Pepe có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản của anh em. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế như OVR gốc khá thấp và tương đối thọt so với mặt bằng chung hiện tại vì thế cần up rank cao mới có thể xài tốt và skill boost của Pepe cũng không phải là skill boost thực sự tốt và cũng khá kén người sử dụng. Nhưng về tổng thể thì Pepe vẫn khá ngon và ổn định đặc biệt là hoàn toàn miễn phí không mất một xu nào nên đây là con hàng rất phù hợp với anh em newbie.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan