Review Pele Event Icon phiên bản CF | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 865
Pele là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người hâm mộ bóng đá lâu năm. Pele có thể xem là cầu thủ định nghĩa lại bóng đá đẹp vì thế ông được biét đến với biệt danh “Vua Bóng Đá”. Phiên bản Icon Event WC có thể là phiên bản cuối cùng của mùa này nhằm tri ân những đóng góp di sản to lớn của cố huyền thoại Pelé
Ea đã khắc họa quá thành công 1 phiên bản vua bóng đá cực kỳ toàn diện ,mình chọn vị trí CF để review vì đây là vị trí ngoài đời của ông ,cũng như sở hữu skill boost Second Striker buff các chỉ số của 1 tiền đạo hàng đầu như khả năng chạy nước rút ,dứt điểm ,cảm quan không gian ,sức mạnh ,chọn vị trí và sự nhanh nhẹn. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Pele với vị trí CF nhé !
Pele Event Icon với 3 phiên bản miễn phí
Pele Event Icon với 3 phiên bản miễn phí
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : CF
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Skill move: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 5’8″ (173 cm)
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: SECOND STRIKER
– Chỉ số ẩn: Finesse Shot
– Club:  Brazil
– League: International
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 142Shooting 146Passing 140
Acceleration144
Sprint Speed140
Positioning146
Finishing148
Shot Power150
Long Shot148
Volleys145
Penalties127
Vision146
Crossing136
Free Kick125
Short Passing144
Long Passing137
Curve140
Agility 145Defending 95Physical 118
Agility147
Balance146
Reactions140
Ball Control147
Dribbling145
Interceptions101
Heading143
Marking83
Stand Tackle86
Sliding Tackle79
Jumping133
Strength121
Aggression101
Bộ chỉ số chi tiết của Pele Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Pele Event Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Pele sở hữu tốc độ khá tốt so với mặt bằng chung, các pha bức tốc cũng khá nhanh. Với thể hình nhỏ con thì các pha thoát đi của Pele cũng tương đối nhanh nhẹn.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm thì đây là điểm mình đánh giá khá cao về con hàng này, Pele có thể dứt điểm nhuần nhuyễn bằng cả hai chân, các pha sút xa cứa lòng đều rất lực tuy nhiên tốc độ ra chân lại không quá nhanh nên nhiều pha dứt điểm thường bị hậu vệ đội bạn cản bóng. So với ST hay CAM thì phiên bản CF có thể sút xa không ngon bằng vì skill boost Second Striker sẽ không cộng nhiều vào các chỉ số sút như skillboost Finishing hay Long Shot của 2 phiên bản còn lại.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Pele di chuyển tương đối ổn, các pha chạy chỗ không bóng khá thoáng và cũng dễ dàng để phá bẫy việt vị. Với phiên bản CF nếu anh em đá ở vị trí CF hoặc ST thì Pele sẽ lùi khá sâu, nên mình nghĩ vị trí CAM vẫn sẽ là vị trí tối ưu nhất dành cho Pele. Dù ST hay CF vẫn khá ổn nhưng  việc di chuyển lùi sâu nhiều sẽ rất nhanh bào mòn thể lực của Pele nên anh em cũng nên cân nhắc lựa chọn.

2.4 Rê bóng và skill move

Về khoản skill move và rê bóng của Pele thì mượt khỏi phải bàn, skill move độ delay cũng rất thấp. Khả năng cầm bóng của Pele cực kì dính và rê dắt cũng rất dẻo cảm giác bóng cực kì tốt. Đây có thể xem là con hàng rê bóng mượt nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

3.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tranh chấp và tì đè của Pele ở mức tương đối ổn. Nếu không bị nhiều cầu thủ đội bạn đeo bám thì Pele có thể cài người giữ bóng tốt, các pha thoát đi để tránh các pha xoạc bóng của Pele cũng cực kì chủ động và chính xác. Tuy nhiên nếu phải đối đầu với những cầu thủ trung vệ to cao và có tốc độ tốt như Van Dijk hay Maldini thì vẫn bị đè như thường.
Thể lực 9 vạch chỉ ở mức tạm ổn cho một con hàng di chuyển nhiều như Pele, nếu anh em sử dụng Pele ở vị trí tiền vệ thì sẽ đỡ hao lực hơn nhé.

3.6 Không chiến

Về khoản không chiến của Pele thì khá tệ, với chiều cao 1m73 thì không thể đòi hỏi quá nhiều về khả năng không chiến của Pele. Mặc dù chỉ số Jumping hay Heading đều khá cao nhưng tỉ lệ ăn bàn cũng không thực sự tốt, Pele chỉ thích hợp với lối đá ban bật chọc khe hoặc sút xa thôi.
Đánh giá chung về Pele Event Icon
Đánh giá chung về Pele Event Icon
Mặc dù chỉ là một con hàng Free nhưng giá trị đem lại của Pele cũng khá cao. Có thể đá được nhiều vị trí tuy nhiên mình nghĩ CAM vẫn là vị trí tối ưu nhất vì khả năng chuyền bóng của Pele cũng không hề tệ. Với ba phiên bản CF, ST và CAM thì mình vẫn khuyên anh em nên lấy phiên bản CF vì có thể đá được cả ST và CAM mà không bị thọt quá nhiều.
Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan