Review Neymar phiên bản 23 TOTY cực mượt | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 959
Neymar Jr là cầu thủ người Brazil đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint Germain của giải hạng nhất Pháp. Neymar được đánh giá là một trong các cầu thủ có phẩm chất kĩ thuật bậc nhất thế giới với skill qua người cực kì điệu nghệ. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa thực sự đến với tiền đạo tài hoa của Brazil khi anh vẫn chưa thể chinh phục được các danh hiệu lớn. Ingame mặc dù Neymar không có thể múa may quay cuồng tốt như ngoài đời nhưng anh luôn được xem là cầu thủ có khả năng rê bóng và skill move mượt nhất. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản sự kiện TOTY của Neymar để xem liệu phiên bản này có gì đặc biệt nhé !
Neymar Jr phiên bản sự kiện TOTY
Neymar Jr phiên bản sự kiện TOTY
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 107 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Skill move: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 5’9″ (175 cm)
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: AGILITY
– Chỉ số ẩn: Play Maker, Speed Dribbler, Selfish, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Paris Saint Germain
– League: France Ligue 1
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 136Shooting 133Passing 127
Acceleration 138
Sprint Speed 134
Positioning 128
Finishing 138
Shot Power 142
Long Shot 128
Volleys 127
Penalties 113
Vision 135
Crossing 129
Free Kick 106
Short Passing 125
Long Passing 124
Curve 131
Agility 142Defending 56Physical 87
Agility 145
Balance 129
Reactions 133
Ball Control 145
Dribbling 147
Interceptions 54
Heading 87 
Marking 53
Stand Tackle 51
Sliding Tackle 45
Jumping 92
Strength 83
Aggression 91
Bộ chỉ số chi tiết của Neymar Jr TOTY 23
Bộ chỉ số chi tiết của Neymar Jr TOTY 23

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Neymar sở hữu tốc độ tương đối ổn, không quá nhanh và cũng không quá chậm. Khả năng bức tốc và đột phá khá tốt tuy nhiên khả năng càng lướt vẫn còn yếu nên gặp các hậu vệ cánh nhanh khoẻ thì vẫn rất dễ bị cài người.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khâu dứt điểm của Neymar cực kì tín, sở hữu hai chân 5.5 nên các pha dứt điểm hay cứa lòng của Neymar dù ăn vào chân thuận hay chân không thuận đều uy lực và chính xác. Các pha cứa lòng của Neymar là điểm mà mình cưc kì thích ở cầu thủ này khi bóng bay rất xoáy và thường ăn vào góc chết nên dù thủ môn có bay cỡ nào cũng rất khó để cản phá được. Các tình huống sút xa cũng ở mức tạm chấp nhận được, nếu so với Son hay Vinnicius thì khoản sút xa của Neymar không bằng.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Neymar sở hữu Workrate 3.2 nên sẽ ít khi lùi về quá sâu để hỗ trợ phòng ngự. Khả năng di chuyển không bóng của Neymar cũng khá khôn, thường sẽ là các pha sẻ nách hoặc đột phá rồi ngoặc bóng vào trung lộ dứt điểm. Neymar cũng tương đối dễ xài vì lối đá của Neymar sẽ thiên về cầm bóng và qua người nhiều hơn nên nếu ai thích lối đá dạt biên nhiều thì sẽ thích hợp với Neymar.

2.4 Rê bóng và skill move

Khả năng rê bóng và skill move của Neymar thì quá đỉnh rồi, các pha đi bóng của Neymar cực kì dính và mượt. Sở hữu skill move 5 sao hoàn hảo cùng với chỉ số Agility cực cao được buff thêm từ skill boost nên Neymar có thể thực hiện các động tác skill qua người rất dẻo và cũng rất ít khi bị lỗi. Đây cũng là điểm đặc biệt riêng của Neymar mà chúng ta khó có thể tìm kiếm được ở các tiền đạo cánh khác, cầm Neymar skill move đem lại cảm giác bóng khác biệt hơn rất nhiều so với các con hàng khác.

3.5 Tranh chấp và tì đè

Về khoản tranh chấp và tì đè của Neymar không thực sự tốt cho lắm, thể hình của Neymar cũng khá khiêm tốn nên anh em khi sử dụng Neymar cũng cần hạn chế va chạm vì Neymar tì người khá tệ nên rất dễ mất thăng bằng và dễ dàng bị đối phương phá bóng.

Thể lực 9 vạch nhưng cũng rất nhanh cạn vì hầu hết các con hàng sự kiện TOTY đều đang bị fix thể lực như mình đã nói ở các bài Review hàng sự kiện TOTY trước đây.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến cũng không phải là điểm mạnh của Neymar nên mình sẽ không đánh giá quá nhiều về khâu chơi đầu của cầu thủ này.
Đánh giá tổng quan về Neymar Jr TOTY 23
Đánh giá tổng quan về Neymar Jr TOTY 23

Neymar TOTY mặc dù sử dụng ingame khá mượt nhưng so về độ toàn diện vẫn chưa phải là một con hàng chạy cánh quá vượt trội, thậm chí nếu đánh giá tổng quan thì Neymar vẫn không thể so với những con hàng quốc dân như Son Heung Min hay Mbappe thậm chí là Vinicius. Tuy nhiên Neymar sẽ khá thích hợp cho những anh em có lối chơi thích cầm bóng nhiều và thích rê bóng hay skill move qua người thì Neymar sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Với mình thì mình vẫn thích những LW có tốc độ cao hơn vì tính đột phá của các con hàng có tốc độ cao sẽ tốt hơn rất nhiều trong các tình huống phản công nhanh.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất