Review Fernando Morientes Super Heroes | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1199

Fernando Morientes là một trong 6 cầu thủ Super Heroes vừa được ra mắt trong Phase 3. Với bộ chỉ số khá đẹp cùng thể hình lí tưởng Morientes là cầu thủ được nhiều người săn đón nhất trong bộ 6 Super Heroes hiện tại. Morientes là cầu thủ đã từng khoác áo các câu lạc bộ như Liverpool, Real Madrid và Valencia trong đó khoảng thời gian thi đấu cho Real Madrid có thể xem là thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp của Mori.

Hãy cùng bọn mình điểm qua những đánh giá chi tiết về Morintes để xem liệu anh có xứng đáng với giá tiền khoảng 25m mà anh em bỏ ra để làm Exchange không nhé !

Fernando Morientes Super Heroes FIFA Mobile 22
Fernando Morientes Super Heroes FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 106 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m86
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: SECOND STRIKER
– Chỉ số ẩn: Power Header
– Club: Real Madrid
– League: Laliga Santander
– Nation: Spain

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 118Shooting 126Passing 115
Acceleration 120
Sprint Speed 117
Positioning 131
Finishing 128
Shot Power 135
Long Shot 117
Volleys 122
Penalties 110
Vision 123
Crossing 112
Free Kick 105
Short Passing 121
Long Passing 106
Curve 111
Agility 117Defending 76Physical 122
Agility 114
Balance 122
Reactions 117
Ball Control 122
Dribbling 119
Interceptions 83
Heading 130
Marking 60
Stand Tackle 76
Sliding Tackle 49
Jumping 123
Strength 126
Aggression 117
Bộ chỉ số chi tiết Morientes Super Heroes
Bộ chỉ số chi tiết Morientes Super Heroes

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Morientes sỡ hữu tốc độ khá tốt, với chỉ số tốc độ 118 giúp Morientes có thể đua tốc với các hậu vệ, tuy nhiên về ingame thì Mori không quá nhanh nhưng như vậy vẫn khá ổn so với mặt bằng chung rồi.

3.2 Khả năng dứt điểm

Morientes có thể sút tốt bằng cả hai chân, những pha ra chân của Mori đều rất chất lượng, bóng đi căng và độ ra chân cũng khá nhanh. Tuy nhiên các tình huống sút xa vẫn chưa thực sự hiểm hóc nên phần lớn thủ môn vẫn có thể đẩy được. Về khả năng cứa lòng thì Morientes vẫn bị bệnh xã hội như nhiều con hàng tiền đạo khác là cứa lòng như sút thẳng nên mình sẽ không đề cập đến nhiều.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Các tình huống chạy chỗ của Morientes khá thoáng, thường là những pha di chuyển vòng ra sau lưng các hậu vệ đội bạn nên khá dễ để có thể chọc khe cho Mori chạy. Tuy nhiên Mori vẫn rất hay lùi sâu và tất nhiên sẽ xuất hiện một số lên bóng cầu thủ này không tham gia tấn công hoặc xâm nhập vòng cấm chậm. Dù vậy thì điều này không xảy ra quá nhiều nên cũng không phải là vấn đề lớn.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản Skill move của Mori thì chỉ dừng lại ở mức tạm ổn, không quá chậm và cũng không quá mượt. Điểm sáng trong khâu rê bóng của Mori là cầu thủ này xử lí những pha bóng trong góc hẹp khá tốt, tính linh hoạt cao còn lại thì Mori không quá khác biệt so với những con hàng tầm trung là mấy.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Thể kực 9 vạch nhưng Ingame Mori lại khá khoẻ, có thể xài để đá đủ 1 trận. Khi hết thanh lực thì cầu thủ này cũng di chuyển tương đối linh hoạt chứ không tù túng chậm chạp.

Khả năng tranh chấp và càng lướt khá ổn, với chiều cao 1m86 lí tưởng giúp cho Morientes không ngại va chạm với các hậu vệ cao to.

3.6 Không chiến

Đây có thể xem là điểm mạnh nhất của Mori, với chiều cao lí tưởng kết hợp với khả năng bật nhảy ấn tượng và chỉ số ẩn Power Header, Morientes có thể xem như một chiến thần không chiến. Các tình huống băng cắt Mori đều chọn điểm rơi và bật nhảy đánh đầu rất dũng mãnh, tỉ lệ ăn bàn trong các pha tạt bóng cho Mori khá cao. Nên đây có thể xem là một trong các phương án tấn công tương đối hiệu quả khi sử dụng Morientes.

Đánh giá tổng quan về Morientes Super Heroes
Đánh giá tổng quan về Morientes Super Heroes

Morientes có thể xem là một trong những con hàng tiền đạo toàn diện nhất FIFA Mobile 22 hiện tại, Morientes có thể chơi được nhiều sơ đồ và nhiều lối đá khác nhau. Độ linh hoạt và hiệu quả của cầu thủ người Tây Ban Nha cũng rất ấn tượng. Ngoài ra đây còn là một con hàng có chỉ số OVR khá cao và giá tiền mà anh em bỏ ra để sở hữu cũng không quá cao nên rất đáng để trải nghiệm.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan