Review Michael Ballack Prime Icon | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 934
Michael Ballack không còn là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá nói chung và các game thủ FIFA Mobile nói riêng. Ballack là tiền vệ thi đấu cho câu lạc bộ Chelsea ngày xưa và được biết đến với biệt danh là “Vua về nhì”, Ballack là một trong các tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới với khả năng không chiến đặc biệt là sút xa. Nếu vị trí CM trong game người ta nhắc đến cái tên Ruid Gullit nhiều nhất thì Ballack sẽ là cái tên phía sau, vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản Prime Icon của Ballack nhé !
Michael Ballack phiên bản Prime Icon
Michael Ballack phiên bản Prime Icon
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 110 – vị trí : CM
– Weekfoot Rate: (4) ★★★★
– Skill move: (4) ★★★★
– Chiều cao: 1m88
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 10-
– Skill: Roulette
– Sb: FINISHING
– Chỉ số ẩn: Power Header, Long Shot Taker, Powerful Driven Free Kick
– Club: Chelsea
– League: England Premier League
– Nation: Germany

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 138Shooting 130Passing 145
Acceleration 138
Sprint Speed 139
Positioning 128
Finishing 126
Shot Power 139
Long Shot 142
Volleys 119
Penalties 110
Vision 150
Crossing 138
Free Kick 114
Short Passing 150
Long Passing 150
Curve 126
Agility 128Defending 120Physical 126
Agility 112
Balance 121
Reactions 138
Ball Control 140
Dribbling 129
Interceptions 129
Heading 123
Marking 112
Stand Tackle 124
Sliding Tackle 116
Jumping 119
Strength 127
Aggression 132
Bộ chỉ số chi tiết của Michael Ballack Prime Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Michael Ballack Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Mặc dù sở hữu bộ chỉ số tốc độ cực kì cao lên đến 138 ở OVR gốc, một chỉ số cao hơn rất nhiều so với các tiền vệ trung tâm ở thời điểm hiện tại nhưng ingame thì tốc độ của Ballack không thực sự nhanh như chỉ số, một vài trận đấu mình đã so sánh tốc độ đẩy bóng của Ballack Prime Icon và cả Bellingham TOTT ở mức nâng cấp rank 30 thì không có sự chênh lệch quá nhiều về tốc độ. Đây cũng là điểm mà nhiều anh em đã và đang sử dụng Ballack cũng đồng tình, có thể là EA chưa fix lại nên chỉ số của Ballack vẫn còn ảo so với chất lượng ingame.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khoảng dứt điểm thì Ballack vẫn giống như đời thường là sút xa khá tốt, bóng đi cực kì lực không cho thủ môn đội bạn có cơ hội cản phá. Cứa lòng cũng tương đối hiểm hóc nhưng điểm mình vẫn chưa thực sự hài lòng là tốc độ ra chân của Ballack không được nhanh và dứt khoát cho lắm.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Đây có thể xem là điểm khiến cho nhiều anh em chê Ballack nhất đó là khả năng di chuyển chạy chỗ của anh, có thể thấy work rate của Ballack là High/ Medium nên sẽ thấy Ballack rất ít chịu di chuyển tham gia lên tấn công, nhưng mục đích của anh em mua Ballack là để đá công chứ không phải để thủ nên đây là điểm chưa thực sự hài lòng về Ballack, nếu work rate là Medium/ High sẽ ngon hơn rất nhiều.
Các tình huống chọn vị trí để theo kèm hoặc phá bóng của Ballack cũng không thực sự quá hiệu quả và chủ động điều này khiến cho chất lượng ingame của Ballack không thực sự như mong đợi, hi vọng thời gian tới Ballack sẽ được fix lại AI ingame.

2.4 Rê bóng và skill move

Khả năng rê bóng và skill move của Ballack ở mức tạm ổn, không quá nhanh và cũng không quá chậm. Thường thì những tiền vệ cao to sẽ rê bóng không quá mượt như những tiền vệ có thể hình ở mức trung bình thấp nên đây là điều tương đối bình thường.

3.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tì đè và tranh chấp có thể xem là điểm sáng nhất trong phiên bản Prime Icon này của Ballack, các pha tranh chấp và cài người cũng như không chiến khá ổn. Thể hình to con nên Ballack không ngại trong các tình huống va chạm.
Thể lực 10 vạch nhưng cũng rất nhanh cạn vì hầu hết các con hàng sự kiện TOTY này đều đang bị Fix thể lực khiến cho thanh lực cạn rất nhanh và Ballack không phải ngoại lệ.

3.6 Không chiến

Về khả năng không chiến của Ballack ở mức tạm ổn, các tình huống chống bóng bổng khá tốt, các pha đánh đầu phạt góc lâu lâu vẫn có bàn nhưng tỉ lệ không cao. Dù thể hình tốt và có cả chỉ số ẩn Power Header nhưng so với Gullit ngày xưa thì Ballack vẫn còn thua xa, đây cũng là điểm phản ánh chất lượng ingame của Ballack vẫn kém hơn chỉ số khá nhiều.
Đánh giá tổng quan về Ballack Prime Icon
Đánh giá tổng quan về Ballack Prime Icon

Ballack mặc dù sở hữu bộ chỉ số rất cao và khá toàn diện từ công đến thủ nhưng ingame lại không ngon như mong đợi, so với Bellingham thì vẫn thấy Bellingham đá sáng nước hơn dù bộ chỉ số của Bellingham rõ out trình. Nhưng thường thì các con hàng Prime Icon khi mới ra mắt thường sẽ đá khá đần và sẽ được fix lại sau, hi vọng Ballack sẽ sớm được fix lại để xứng đáng trở thành Top CM của game.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan