Review Messi UCL sự trở lại mạnh mẽ của The Goat | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1466
Messi là cái tên cũng rất hot ở thời điểm hiện tại khi mà cầu thủ này liên tục lập công và vẫn chưa có dấu hiệu xuống sức mặc dù đã 35 tuổi. Với màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ người Argentina, anh đã chính thức trở lại với phiên bản sự kiện C1. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Messi liệu có ngon như lời đồn.
Lionel Messi UCL FIFA Mobile 22
Lionel Messi UCL FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 103 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m70
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: Low
– Thể lực: 8-
– Skill: Rainbow
– Sb: SPEED
– Trait ẩn: Play Maker, Long Shot Taker, Finesse Shot, Outside Foot Shot
– Club: Paris Saint Germain
– League: France Ligue One
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 112Shooting 121Passing 108
Acceleration 120
Sprint Speed 106
Positioning 124
Finishing 125
Shot Power 125
Long Shot 120
Volleys 117
Penalties 95
Vision 121
Crossing 111
Free Kick 113
Short Passing 120
Long Passing 117
Curve 121
Agility 122Defending 51Physical 93
Agility 120
Balance 125
Reactions 116
Ball Control 123
Dribbling 124
Interceptions 60
Heading 99
Marking 36
Stand Tackle 55
Sliding Tackle 42
Jumping 92
Strength 95
Aggression 68
Bộ chỉ số chi tiết Messi UCL
Bộ chỉ số chi tiết Messi UCL

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Messi sở hữu tốc độ khá tốt, với thể hình nhỏ con Messi dễ dàng lướt đi trong các tình huống đua tốc tuy nhiên M10 lại chỉ mạnh ở trong các pha bức tốc quãng ngắn để đua đường dài các hậu vệ vẫn có thể đuổi kịp nên anh em cũng cần lưu ý. Với Skill boost Speed đã giúp Messi cải thiện tốc độ khá nhiều vì chỉ số gốc cũng không thực sự quá tốt.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Messi không hề thua kém các con hàng Prime Icon, các cú đóng xa căng như kẻ chỉ hay những tình huống cứa lòng điệu nghệ là điều mà Messi có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Tốc độ ra chân cũng khá nhanh và chân không thuận đã được buff lên 5 vạch cũng đã giúp nâng cấp khá nhiều về khả năng dứt điểm của Messi.

Khả năng cứa lòng điệu nghệ của Messi
Khả năng cứa lòng điệu nghệ của Messi

3.3 Khả năng chạy chỗ

Về khoản chạy chỗ thì Messi vẫn đỉnh như ngày nào, khả năng chọn vị trí và di chuyển không bóng khá tốt. Messi thường có khuynh hướng lùi sâu, đây cũng là điểm thường thấy ở cầu thủ người Argentina nên sẽ tối ưu nhất là sử dụng Messi đá cặp với một tiền đạo trung phong tốt. Hơi tiếc Messi phiên bản này không phải vị trí CAM hay RW nếu là hai vị trí này sẽ được nhiều người sử dụng hơn so với ST.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Khả năng rê bóng của Messi chúng ta không cần phải bàn cãi. Dù là phiên bản nào thì Messi vẫn luôn được xem là một trong các cầu thủ có khả năng rê bóng mượt nhất game. Về khoản skill move của Messi cũng rất ổn độ delay thấp đặc biệt là lane change nhanh và mượt nên rất hiệu quả. Về khoản rê bóng và skill move thì Messi xứng đáng nhận được điểm tuyệt đối.

3.5 Khả năng chuyền bóng

Khoản chuyền bóng và làm bóng của Messi cũng rất ổn, các tình huống chọc khe hay lốp bóng qua đầu hậu vệ của Messi cũng là một miếng đánh tương đối hiệu quả khi mà hậu vệ giờ đây xử lí bóng bổng khá tù.

3.6 Khả năng tranh chấp và thể lực

Về thể lực của Messi không quá tốt với mức 8 vạch thì Messi có thể đá ổn trong khoản 2.3 trận. Nên cần có cầu thủ dự bị nếu anh em muốn xài Messi đặc biệt là những anh em nào đá Messi mà sử dụng đội hình 1 ST.

Khả năng tranh chấp và tì đè của Messi chỉ ở mức tạm ổn. Gặp các trung vệ to cao như Rudiger hay Van dijk thì vẫn sẽ bị đấm như thường nên anh em khi sử dụng Messi hạn chế va chạm càng nhiều càng tốt

3.7 Không chiến

Khả năng chơi đầu tất nhiên không phải là điểm mạnh của Messi và gần như vô hại nên mình sẽ không đề cập quá nhiều. May ra gôn trống thì Messi đánh đầu mới ăn được.

Đánh giá tổng quan về Messi UCl
Đánh giá tổng quan về Messi UCl

Messi có thể xem là một con hàng ngon tuy nhiên vẫn chưa thực sự toàn diện để đá tốt cho vị trí ST. Nếu được thì anh em có thể xài Messi cho vị trí CAM sẽ tối ưu và phù hợp với lối đá của Messi nhất.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn. bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan