Review Mbappe Scream Team | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1125

Kylian Mbappe là cái tên đã quá quen thuộc và gần đây Mbappe còn được biết đến với biệt danh Chủ tịch PSG. Tầm ảnh hưởng và tài năng của Mbappe là điều chúng ta không thể phủ nhận, Mbappe còn là cầu thủ đại diện cho EA Sport năm nay nên ít nhiều cũng sẽ được buff ingame. Và Mbappe đã chính thức trở lại trong phiên bản sự kiện Scream Team, hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết con hàng RW đang rất hot này nhé!

Kylian Mbappe phiên bản sự kiện Scream Team FIFA Mobile 22
Kylian Mbappe phiên bản sự kiện Scream Team FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 103 – vị trí : RW
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Low
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: AGILITY
– Trait ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Paris Saint Germain
– League: France Ligue One
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 123Shooting 120Passing 108
Acceleration 122
Sprint Speed 125
Positioning 125
Finishing 120
Shot Power 125
Long Shot 117
Volleys 119
Penalties 108
Vision 112
Crossing 107
Free Kick 86
Short Passing 114
Long Passing 100
Curve 110
Agility 122Defending 51Physical 93
Agility 123
Balance 119
Reactions 124
Ball Control 122
Dribbling 124
Interceptions 49
Heading 95
Marking 38
Stand Tackle 48
Sliding Tackle 44
Jumping 99
Strength 99
Aggression 82
Bộ chỉ số chi tiết Kilyan Mbappe Scream team

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Mbappe phiên bản này vẫn sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc với khả năng bức tốc cực kì tốt. Mbappe rất mạnh trong các tình huống skill move vượt mặt hậu vệ đặc biệt là khi sử dụng Heel To Heel thành công. Tuy nhiên ở đoạn sau thì Mbappe lại không thực sự giữ được tốc độ cao như lúc nhận bóng nên các hậu vệ có tốc độ tốt vẫn có thể đuổi theo kèm.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Mbappe không có điểm gì để chê khi sở hữu 2 chân 5.5 và bộ chỉ số sút cực khủng.

Đặc biệt mình đánh giá rất cao về khả năng cứa lòng của Mbappe, kể từ khi thủ môn được fix lại thì tỉ lệ ăn bàn từ các tình huống cứa lòng ngoài vòng cấm đã giảm đáng kể nhưng với Mbappe thì mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều. Những tình huống cứa lòng của Mbappe bóng đi căng và hiểm hóc, bóng thường ăn vào góc xa nên thủ môn rất khó bắt. Đây là điểm mình rất thích ở phiên bản này

3.3 Khả năng chạy chỗ

Về khoản chạy chỗ thì Mbappe vẫn thuần vị trí tiền đạo hơn là đá cánh. Mbappe phiên bản này mặc dù đá RW nhưng thường di chuyển bó vào trung lộ nhiều hơn là dạt cánh. Tuy nhiên khả năng chọn vị trí của Mbappe vẫn rất ổn. Từ đầu mùa đến giờ mình vẫn thấy Mbappe các mùa đều chạy chỗ khá tốt và tương đối dễ sử dụng đặc biệt là những anh em chơi bài chọc khe sệt hoặc bổng sử dụng Mbappe thoát hậu vệ rất ổn.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khả năng rê bóng thì đây cũng là một điểm mạnh của Mbappe, sở hữu SB Agility giúp Mbappe nâng cấp rất nhiều về khoản rê dắt. Các tình huống skill move của Mbappe cũng delay rất ít và tỉ lệ thành công cao đặc biệt là skill Heel to Heel.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Thể lực của Mbappe phiên bản này mặc dù không cao như bản UTOTS nhưng ingame Mbappe vẫn rất trâu và hoàn toàn có thể sử dụng đá đủ 1 trận với tần suất di chuyển nhiều.

Thể hình của Mbappe tạm ổn không quá cao cũng không quá lùn, tranh chấp và tì đè tương đối ổn.

3.6 Không chiến

Về khả năng không chiến Mbappe không quá nổi bật vì chiều cao và khả năng bật nhảy của cầu thủ người Pháp không thực sự tốt. Đây cũng không phải điểm mạnh của cầu thủ này mà chúng ta cần khai thác.

Đánh giá tổng quan về Mbappe Scream team
Đánh giá tổng quan về Mbappe Scream team

Tổng quan thì Mbappe là một con hàng cực kì chất lượng. Có tốc độ tốt khả năng cứa lòng cực ngọt sở hữu 2 chân 5.5 và thể lực trâu bò. Đáp ứng đủ các nhu cầu cao nhất cho một con hàng chạy cánh và giá thành cũng không quá cao. Mbappe phiên bản Scream Team lần này xứng đáng cho vị trí Best RW hiện tại.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan