Review Marquinhos phiên bản Ultimate TOTS

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1134

Với màn thể hiện tương đối ấn tượng khi cùng Paris Saint Germain vô địch League 1. Trung vệ Marquinhos đã vượt qua Ruben Dias của Man City và góp mặt trong đội hình UTOTS Starter năm nay cùng với trung vệ Virgil van Dijk là hai trung vệ tiêu biểu nhất trong TOTS. Hãy cùng điểm qua một số đánh giá về con hàng UTOTS OVR 99 này.

Marquinhos Ultimate TOTS FIFA Mobile 22
Marquinhos Ultimate TOTS FIFA Mobile 22

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 99 Vị trí : CB
– Weekfoot Rate: 5/3
– Chiều cao: 1m83
– ATT Work Rate : Medium
– DEF Work Rate : High
– Basic Skill : Heel to Heel
– Boost : DEFENDING
– Trait ẩn : Power Header, Long Passer, Argues with Officials
– Club: Paris Saint Germain
– League: France League One
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

 Pace 102 Shooting 70Passing 99
Acceleration 105
Sprint Speed 100
Positioning 87
Finishing 66
Shot Power 84
Long Shot 60
Volleys 54
Penalties 61
Vision 101
Crossing 93
Free Kick 45
Short Passing 108
Long Passing 110
Curve 76
Agility 96Defending 119 Physical 110
Agility 90
Balance 92
Reactions 112
Ball Control 101
Dribbling 92
Interceptions 119
Heading 116
Marking 121
Stand Tackle 117
Sliding Tackle 125
Jumping 120
Strength 107
Aggression 109
Tổng quan bộ chỉ số trung vệ Marquinhos UTOTS
Tổng quan bộ chỉ số trung vệ Marquinhos UTOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Ở phiên bản UTOTS lần này Marquinhos đã được buff tốc độ khá nhiều, mặc dù bộ chỉ số tốc chạy không cao hơn Van Dijk quá nhiều nhưng ingame Marquinhos chạy nhanh hơn khá nhiều so với Van Dijk, có thể do thể hình không quá to cao nên cũng sẽ nhanh nhạy hơn.

3.2 Khả năng kèm người

– Skill boost Deffending buff chỉ số phòng thủ khá nhiều vì vậy trong chế độ VSA Marquinhos kèm người khá rát, để skill move qua được Marquinhos là tương đối khó.
– Ở chế độ H2H Marquinhos kèm người cũng rất ổn, tuy nhiên các tình huống lao lên tắc bóng vẫn hay bị hụt nhịp. Các tình huống sút xa của đội bạn Marquinhos vẫn rất tích cực nhảy lên phá bóng. Đây là điểm cộng lớn vì ở mùa giải năm nay các tình huống sút xa ngoài vòng cấm rất nguy hiểm nên xài Marquinhos anh em có thể yên tâm.

3.3 Khả năng chơi đầu

– Với thể hình 1m83 nhưng khả năng đánh đầu phá bóng của Marquinhos vẫn ngon. Các pha tạt cánh hay phạt góc chọn điểm rơi và phá bóng rất tốt.
– Về khả năng đánh đầu ghi bàn thì chỉ ở mức tạm được, không thể đòi hỏi hơn ở một trung vệ với chiều cao chỉ 1m83.

3.4 Thiên hướng tấn công/ phòng thủ

– Với Workrate 2/3 nên Marquinhos sẽ thường hay lao lên để tắc bóng, đặc biệt trong các tình huống anh em gọi cầu thủ hỗ trợ sẽ thấy Marquinhos là cầu thủ thường xuyên lao lên nhất. Tuy nhiên anh em cũng cần hạng chế vì Marquinhos vẫn hay có một số tình huống ngáo ngơ tắc bóng hụt nên anh em cứ để Marquinhos giữ vị trí chờ đội bạn skill move để chớp thời cơ phá bóng sẽ ổn hơn.

3.5 Khả năng tranh chấp và tì đè

– Dù chiều cao chỉ có 1m83 nhưng ingame Marquinhos khá đầm người. Tranh chấp bao khoẻ, để tranh chấp 1v1 với Marquinhos không dễ ăn. Các tình huống tham gia đánh đầu phạt góc bật nhảy và tì đè cũng rất khoẻ.
3.6 Khả năng chuyền dài

– Đây là một thế mạnh khi sử dụng Marquinhos, các pha chuyền dài để mở cánh khá hiệu quả. Nếu để ATK sẽ thấy trung vệ này thường dân cao để đá như một tiền vệ trụ vừa phòng thủ và vừa triển khai bóng lên.

3.7 Thể lực

– Thanh thể lực 9 vạch quá ổn cho vị trí trung vệ không phải di chuyển quá nhiều, anh em có thể sử dụng đá hết 1 trận mà không cần phải thay người.

4. Tổng kết

Một trung vệ dập khá ổn định cho các dân chơi chuyên VSA, để sử dụng trong chế độ H2H vẫn rất ổn nhưng so về khả năng phòng thủ và tắc bóng vẫn không khôn như Van Dijk được, nhưng bù lại ưu điểm là chạy nhanh, khoẻ, tranh chấp tốt. Về tổng thể vẫn ngon cho các anh em cày chay muốn trải nghiệm hàng UTOTS xịn xò.
Anh em cày chay có thể trải nghiệm Marquinhos UTOTS hoàn toàn miễn phí
Anh em cày chay có thể trải nghiệm Marquinhos UTOTS hoàn toàn miễn phí

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan