Review Marco van Basten Prime Icon 111 FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 782

Marco van Basten là một trong các con hàng Prime Icon đang rất hot ở thời điểm hiện nay, với mức giá chỉ khoảng 100M cho 1 con hàng ST Prime Icon sở hữu OVR cực cao là một món hời dành cho các game thủ FIFA Mobile.

Basten là mẫu cầu thủ trung phong cắm thực thụ với khả năng săn bàn đỉnh cao vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản Prime Icon OVR 111 của Basten để xem con hàng này có điểm gì đặc biệt so với phiên bản Prime Icon cũ đã ra mắt trước đây nhé !

Review Marco van Basten phiên bản Prime Icon 111
Review Marco van Basten phiên bản Prime Icon 111
1. Thông số cơ bản

– Ovr : 111 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m88
– ATT Work Rate:  High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 8-
– Skill: Heel To Heel
– Sb: SECOND STRIKER
– Chỉ số ẩn: Finesse Shot
– Club: AC Milan
– League: Italy Serie A
– Nation: Holland

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 129Shooting 144Passing 109
Acceleration 131
Sprint Speed 128
Positioning 150
Finishing 150
Shot Power 150
Long Shot 133
Volleys 147
Penalties 113
Vision 114
Crossing 107
Free Kick 96
Short Passing 118
Long Passing 97
Curve 114
Agility 132Defending 71Physical 111
Agility 132
Balance 119
Reactions 127
Ball Control 141
Dribbling 135
Interceptions 74
Heading 144
Marking 46
Stand Tackle 61
Sliding Tackle 56
Jumping 119
Strength 126
Aggression 82
Bộ chỉ số chi tiết của Marco van Basten
Bộ chỉ số chi tiết của Marco van Basten

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

So với phiên bản trước thì phiên bản lần này Basten đã được cải thiện khá nhiều về tốc độ, mặc dù so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại thì bộ chỉ số tốc độ của Basten có phần kém hơn nhưng về khả năng đua tốc ingame thì Basten không hề thua kém các con hàng tiền đạo khác.

Basten sở hữu khả năng càng lướt cực kì tốt cùng với khả năng tì đè tốt giúp cho các pha thoát xuống của Basten rất khó theo kèm bởi các hậu vệ, đặc biệt là các pha chọc khe thoáng thì Basten có thể dễ dàng vượt mặt các hậu vệ team bạn.

3.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Basten thì chúng ta không cần bàn cãi quá nhiều, ra chân phát nào chất lượng phát nấy. Sở hữu hai chân 5/5 nên các pha đóng bóng của Basten cực kì lực và hiểm hóc gần như không cho thủ môn team bạn có cơ hội cản phá.

Đặc biệt là các pha sút Double Shot hay còn gọi là DD của Basten cực kì hiểm và tỉ lệ ăn bàn cũng rất cao. Dù vậy thì Basten vẫn mắc bệnh chung của các tiền đạo có chỉ số sút cao là khoản cứa lòng ngoài vòng cấm khá xịt, cứa lòng thường ăn vào vị trí thủ môn đứng nên dễ bị cản phá nên những pha bóng ngoài vòng cấm có khoảng trống thì anh em nên đóng thẳng sẽ hiệu quả hơn cứa lòng rất nhiều.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Workrate có thể xem là sự thay đổi rõ rệt nhất so với phiên bản Prime Icon cũ của Basten. Phiên bản này Basten đã được nâng cấp workrate từ Medium/ Low lên High/ Medium, điều này khiến cho Basten không lùi quá sâu đây là điểm mình khá hài lòng khi giờ đây Basten có thể đá tốt cả sơ đồ 1 tiền đạo mà không cần phải lo vấn đề thiếu tiền đạo xâm nhập vòng cấm trong các pha lên bóng như trước.

Về khoản chạy chỗ của Basten vẫn khá chất lượng, Basten di chuyển khá thoáng và cực kì chủ động cắt mặt hoặc xẻ nách để dễ dàng nhận đường chuyền tuy nhiên lối di chuyển của Basten sẽ khó thuần hơn các tiền đạo như Rô béo hay Drogba vì Basten là kiểu di chuyển theo tình huống nên sẽ có vài tình huống Basten chạy chỗ khá bí nên để đá tốt được Basten thì anh em cần phải có tư duy chiến thuật tốt.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Rê bóng và skill move vẫn là một điểm sáng trong lối đá của Basten, các pha đi bóng và qua người của tiền đạo người Hà Lan rất dẻo skill move cực kì mượt và độ delay cũng rất thấp. Với bộ skill move 4 sao nên anh em có thể sử dụng được các skill move thông dụng nhất.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Marco van Basten sở hữu khả năng tranh chấp và tì đè cực kì khoẻ, rất khó để có thể tì được Basten trong các tình huống 1v1 tuy nhiên thể lực lại là điểm trừ của Basten so với phiên bản Prime Icon trước. Với thể lực chỉ ở mức 8 nên chỉ khoản hơn nửa hiệp đầu tiên thì Basten đã gần cạn thanh lực, dù vậy thì khi hết thể lực Basten vẫn đá khá cháy và cũng không quá tù nên vẫn có thể chấp nhận được.

3.6 Không chiến

Về khả năng đánh đầu của phiên bản này của Basten thì mình đánh giá không cao bằng phiên bản trước, có thể là do các trung vệ bây giờ đều có khả năng chơi đầu tốt nên cũng rất khó ăn trong các tình huống không chiến. Basten có thể ăn bàn trong các tình huống tạt bóng cột hai hoặc băng cắt đánh đầu thuận lợi chứ để tranh chấp 1v1 với các trung vệ cao to vẫn rất khó ăn.

Đánh giá tổng quan về Van Basten Prime Icon OVR 111
Đánh giá tổng quan về Van Basten Prime Icon OVR 111

Phiên bản Prime Icon OVR 111 của Basten là một phiên bản đã có nhiều sự nâng cấp so với phiên bản cũ nên cực kì đáng để trải nghiệm. Với mức giá 100m cho một con hàng tiền đạo OVR cao như Basten thì mình đánh giá cực kì xứng đáng, nếu anh em chơi lối đá chọc khe chạy chỗ thì Basten sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho anh em còn nếu anh em thích chơi Tacadada thì Drogba hay Cantona vẫn là phương án ưu tiên và tối ưu hơn.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan