Review Luis Suarez EOE FIFA Mobile 22 dứt điểm cực bén, săn bàn siêu đỉnh

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1164

Luis Suarez là cái tên không còn quá xa lạ với anh em fan bóng đá lâu năm khi từng chơi cho các câu lạc bộ lớn như Ajax, Barcelona, Liverpool và gần đây nhất là Atletico Madrid. Mặc dù chỉ đá ở Atle được 2 năm nhưng những đóng góp của Suarez là không hề nhỏ vì thế phiên bản EOE lần này của Suarez sẽ khoác màu áo nửa đỏ của câu lạc bộ thành Madrid. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết cầu thủ này để xem với mức giá khoảng 20-25m mà anh em bỏ ra để mua cầu thủ làm SBC Exchange lấy Suarez thì có đáng không nhé.

Suarez End Of Era FIFA Mobile 22
Suarez End Of Era FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 98 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Heel To Heel
– Sb: Finishing
– Trait ẩn: Outside Foot Shot
– Club: Atletico Madrid
– League: Laliga Santander
– Nation: Uruguay

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 98Shooting 117Passing 89
Acceleration 109
Sprint Speed 94
Positioning 119
Finishing 120
Shot Power 120
Long Shot 112
Volleys 115
Penalties 100
Vision 109
Crossing 104
Free Kick 98
Short Passing 109
Long Passing 98
Curve 115
Agility 111Defending 68Physical 111
Agility 108
Balance 109
Reactions 115
Ball Control 115
Dribbling 112
Interceptions 62
Heading 117
Marking 58
Stand Tackle 66
Sliding Tackle 56
Jumping 98
Strength 115
Aggression 116
Bộ chỉ số chi tiết của Suarez EOE
Bộ chỉ số chi tiết của Suarez EOE

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Suarez sở hữu tốc độ ở mức trung bình, chỉ đủ xài nếu để so sánh với những con hàng tầm trung như Eto hay Eusebio thì tất nhiên là không thể bằng được. Dù vậy thì Suarez lại được điểm cộng là khả năng bức tốc sau khi nhận bóng ở nhịp đầu tiên khá tốt nhưng bù lại nếu để đua tốc quãng dài thì rất khó ăn.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm thì đây là điểm mạnh nhất của Suarez, các cú sút của suarez cực kì chất lượng, ra chân nhanh và dứt khoát. Cầm Suarez để sút thực sự rất mượt. Ngoài ra cầu thủ người Uruguay còn sở hữu chân không thuận đã được buff lên 5 vạch nên anh em có thể yên tâm về độ tín trong các tình huống nã đại bác ngoài vòng cấm của Suarez.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Suarez chạy chỗ khá thoáng, tuy nhiên cầu thủ này lại thường hay lui về khá nhiều vì thế để tối ưu nhất anh em nên sử dụng sơ đồ 2 tiền đạo và để Suarez đá thấp làm tường vì cầu thủ này khá khỏe và tì đè tranh chấp bóng rất tốt.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Suarez rê bóng cũng khá mượt vì có Agility cao. Chỉ số Agility cao ở mùa này là một lợi thế tương đối lớn vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến ingame của cầu thủ đặc biệt là trong các tình huống rê dắt và sử dụng skill move.

Suarez sở hữu skill 4 sao nên anh em có thể sử dụng được các skill thông dụng nhất. Ngoài ra skill mặc định của Suarez là Heel To Heel, skill này đã được cải thiện khá nhiều ở bản cập nhật lần này nên anh em có thể yên tâm sử dụng phần nào.

3.5 Khả năng không chiến

Về khả năng không chiến ở phiên bản EOE lần này mình thực sự đánh giá cao. Các tình huống chọn vị trí và bật nhảy đánh đầu cực kì tốt. Nếu anh em đã từng trải nghiệm Suarez ở các phiên bản trước có thể dễ dàng thấy được cầu thủ này không có chiều cao quá tốt chỉ ở mức 1m82 nhưng những tình huống băng cắt đánh đầu tỉ lệ ăn bàn rất cao. Có thể một phần là do khả năng tranh chấp và chọn vị trí của Suarez tốt nên sẽ lợi thế hơn trong các pha bóng cắt ngang đặc biệt là những đường tạt ra cột xa.

3.6 Khả năng tranh chấp và thể lực

Về khoản tranh chấp và tì đè của Suarez thì khỏi phải bàn. Ở chế độ H2h Suarez rất ít khi bị ngã như mình đã nói ở trên thì các tình huống làm tường để đồng đội có khoảng trống di chuyển là một phương án cũng rất hiệu quả khi trong đội hình có Suarez.

Với thể lực 9 vạch có thể đảm bảo cho anh em sử dụng đá đủ 1 trận.

Đánh giá tổng quan về Luis Suarez End Of Era
Đánh giá tổng quan về Luis Suarez End Of Era

Về tổng quan thì ngoài tốc độ ra Suarez không có điểm gì để chê. Có thể đáp đứng được hầu hết nhu cầu của anh em khi sở hữu skill 4 sao và 2 chân 5.5 rất ổn. Nhưng với mức giá khoảng 20-25m thì mình vẫn khuyên anh em nên đầu tư hẳn các con hàng như Eto hay Torres sẽ hợp meta mùa này hơn. Còn nếu anh em đã có những con hàng này rồi và muốn có thêm một cầu thủ có khả năng cầm bóng và tranh chấp tốt thì Suarez là một lựa chọn hoàn hảo cho anh em. 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan