Review Luis Diaz Tropical Tour FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1146
Luis Diaz là bản hợp đồng mà Liverpool mang về sân Anfied trong nửa cuối mùa giải trước, dù là tân binh mới nhưng Diaz đã thể hiện được đẳng cấp chơi bóng của mình với lối đá giàu tốc độ và thể lực sung mãn. Từ khi sự kiện TOTY kết thúc thì ngoài phiên bản TOTY Nomine thì Dias vẫn chưa có phiên bản thật sự cao cấp. Và sự kiện Tropical Tour đã đánh dấu màn comeback của cầu thủ này với phiên bản OVR 96. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết Luis Diaz sự kiện Tropical Tour này nhé!
Luis Dias sự kiện Tropical Tour FIFA Mobile 22
Luis Dias sự kiện Tropical Tour FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 96 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m80
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: Speed
– Trait ẩn: Selfish, Outside Foot Shot
– Club: Liverpool FC
– League: England Premier League
– Nation: Colombia

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 111Shooting 104Passing 89
Acceleration 112
Sprint Speed 111
Positioning 105
Finishing 105
Shot Power 116
Long Shot 106
Volleys 95
Penalties 62
Vision 93
Crossing 95
Free Kick 58
Short Passing 90
Long Passing 86
Curve 92
Agility 105Defending 42Physical 87
Agility 110
Balance 97
Reactions 104
Ball Control 102
Dribbling 108
Interceptions 29
Heading 63
Marking 37
Stand Tackle 46
Sliding Tackle 42
Jumping 92
Strength 86
Aggression 85
Tổng quan bộ chỉ số Luis Diaz
Tổng quan bộ chỉ số Luis Diaz

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Như chúng ta đã biết điểm mạnh nhất của Luis Dias là tốc độ. Luis Diaz sở hữu tốc độ rất tốc. Nếu up đến rank 30 tốc độ của Diaz có thể đạt tới 15x cộng thêm quả SB Speed không thể ngon hơn. Khả năng bức tốc cực kì nhanh, Luis Diaz ở chế độ H2H không khác gì một cái máy cày. Rất khó để theo kèm tiền đạo này nếu không có các hậu vệ cánh sở hữu tốc độ cao.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm thì Diaz ở mức tạm ổn, không có điểm gì quá nổi bật. Một phần là vì thủ môn bây giờ đã khó ăn hơn trước sau khi được buff. Chân không thuận của Diaz vẫn ở mức 4 vạch như phiên bản TOTY nên cũng không quá khác bọt.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Luis Diaz chạy chỗ khá ngon, rất tích cực lui về nhận bóng, nếu cầu thủ này đá ở vị trí LM sẽ thích hợp hơn vì đa phần anh em sẽ không thích các tiền đạo cách lui về quá sâu. Nhưng với Diaz thì anh em không phải lo vấn đề này vì Diaz có tốc độ rất tốt nên có lui về sâu quá thì vẫn kịp chạy lên tham gia các tình huống tấn công.

3.4 Kĩ thuật và qua người

Diaz rê bóng dẻo và rất dính chân, đây là điểm cộng rất lớn khi mà các skill move bị giảm độ hiệu quả thì kĩ năng rê bóng để vặn sườn các hậu vệ vẫn còn rất hiệu quả. Đặc biệt là với các cầu thủ sở hữu chỉ số Agility và Ball Control cao như Diaz.

Ngoài ra Diaz còn sở hữu skill move 4 sao nên có thể sử dụng được các skill move thông dụng nhất.

3.5 Khả năng chuyền tạt bóng

Khả năng chuyền và tạt của Diaz ở mức đủ xài. Nhưng ở ngoài đời thì tạt bóng vẫn chưa phải là điểm mạnh của cầu thủ này mà là các cú rê bóng ngoặc vào để căng ngang hoặc chuyền tuyến hai dứt điểm sẽ tối ưu và hiệu quả hơn.

3.6 Khả năng chơi đầu

Về khả năng đánh đầu thì Diaz gần như vô hại vì chiều cao chỉ 1m80 nên không thể đòi hỏi nhiều được.

3.6 Thể lực và khả năng tranh chấp

Về khoản tranh chấp và tì đè thì cầu thủ người Colombia khá khỏe. Các pha tranh chấp bóng 1v1 hay tì đè để rê bóng cũng tương đối ổn. Với thể lực 9 vạch thì có thể đảm bảo cho anh em sử dụng Diaz di chuyển nhiều. Tuy nhiên vẫn khá nhanh hết thể lực nên anh em cũng nên có phương án thay thế.

Đánh giá chung về Luis Diaz Tropical Tour
Đánh giá chung về Luis Diaz Tropical Tour

Vẫn như phiên bản TOTY, Luis Diaz vẫn cực kì giá trị rất thích hợp với meta mùa này và có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết cho vị trí tiền đạo cánh. Sở hữu tốc độ tốt, khả năng dứt điểm ổn và rê bóng dẻo. Dự kiến đây sẽ là một con hàng Hot trong tương lai khi mà giá ở trị trường chuyển nhượng vẫn chưa có dấu hiệu giảm. 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan