Review Lewandowski phiên bản sự kiện World Cup | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1345
Lewandowski cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona của Laliga, nhưng để nói về sự nghiệp lẫy lừng của tiền đạo người Ba Lan thì chắc chắn là giai đoạn mà anh khoác áo câu lạc bộ Bayern Munich. Lewan từng được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2020 nhưng đáng tiếc cho tiền đạo này vì lí do dịch Covid nên FIFA đã không trao giải thưởng năm đó. Dù vậy Lewan vẫn được xem như là một tiền đạo thực thụ và vĩ đại mà bóng đá Ba Lan sản sinh ra.

Trong FIFA Mobile những mùa giải gần đây Lewan đã được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn, với khả năng dứt điểm cực tín cùng khả năng chạy chỗ tốt Lewan luôn thuộc Top tiền đạo hàng đầu của FIFA Mobile 22. Hãy cùng bọn mình review phiên bản Lewandowski Worldcup để xem liệu có điểm gì vượt trội so với phiên bản Top Transfer nhé!

Lewandowski phiên bản sự kiện World Cup FIFA Mobile 22
Lewandowski phiên bản sự kiện World Cup FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 106 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m85
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: SECOND STRIKER
– Chỉ số ẩn: Finesse Shot, Outside Foot Shot
– Club: Polland
– League: World Cup
– Nation: Polland

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 115Shooting 128Passing 111
Acceleration 121
Sprint Speed 110
Positioning 130
Finishing 130
Shot Power 131
Long Shot 125
Volleys 130
Penalties 117
Vision  115
Crossing 107
Free Kick 105
Short Passing 120
Long Passing 100
Curve 117
Agility 118Defending 76Physical 122
Agility 114
Balance 122
Reactions 117
Ball Control 122
Dribbling 119
Interceptions 83
Heading 130
Marking 60
Stand Tackle 76
Sliding Tackle 49
Jumping 123
Strength 126
Aggression 117
Bộ chỉ số chi tiết của Lewandowski World Cup
Bộ chỉ số chi tiết của Lewandowski World Cup

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

So với phiên bản Top Transfer, Lewan đã được nâng cấp tốc độ kha khá và cũng không thua kém các con hàng tiền đạo có tốc độ cao là bao. Lewan bây giờ không chỉ nguy hiểm mà còn nhanh hơn, như chúng ta đã biết điểm yếu duy nhất của cầu thủ người Ba lan là tốc độ, chính vì điều này mà nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng những tiền đạo nhanh nhẹn có tốc độ cao hơn. Tuy nhiên bây giờ Lewan vẫn có thể đáp ứng được điều đó nên đây có thể xem là một nâng cấp cực kì đáng tiền, dù vậy ở thời điểm hiện tại các hậu vệ mới ra mắt cũng đã sở hữu bộ chỉ số chạy khá cao nên Lewan cũng sẽ không quá vượt trội.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Lewan chắc hẳn chúng ta đã quá quen rồi, Lewan dù là ở phiên bản nào thì khâu dứt điểm không phải là vấn đề của anh. Vẫn là hai chân 5.5 cùng với những cú nã đại bác cực kì uy lực và gần như không cho thủ môn đội bạn có cơ hội cản phá. Các tình huống sút xa cũng rất chính xác và hiểm hóc, tốc độ ra chân nhanh tỉ lệ ăn là tương đối cao.

Tuy nhiên Lewan cũng bị một bệnh xã hội của các con hàng tiền đạo có chỉ số sút cao đó là cứa lòng  ngoài vòng cấm toàn sút vào mặt thủ môn nên để tối ưu nhất thì anh em nên đóng thẳng hoặc chỉ cứa khi vào vòng cấm tỉ lệ vào sẽ cao hơn.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Về khả năng chạy chỗ thì đây gần như là sở trường của Lewan, với skillboost Second Striker thì những pha di chuyển không bóng chọn vị trí của Lewan đều cực kì khôn. Các tình huống chạy chỗ vòng ra sau lưng hàng hậu vệ đối phương để tìm kẽ hở giúp cho đồng đội dễ dàng tạt bóng hay chọc khe. Về khoản chạy chỗ của Lewan vẫn rất tín không có điểm gì để chê.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Với SB Second buff vào chỉ số Agility nên khoảng skillmove của Lewan khá mượt, độ delay thấp và rất ít khi bị lỗi.

Với 5 sao kĩ thuật nên Lewan có thể xài được tất cả các skill move đa dụng nhất.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Thể lực 9 vạch tương đối đủ xài cho Lewan, tuy nhiên khi hết thể lực thì Lewan sẽ chậm đi khá nhiều. Khả năng tranh chấp và càng lươt ở mức ổn, các tình huống bị tì đè Lewan vẫn có thể kéo được trái bóng đi.

3.6 Không chiến

Lewan phiên bản lần nãy đã cải thiện khả năng không chiến tốt hơn trước, các tình huống tạt cột hai hay băng cắt đánh đầu của Lewan khả năng ăn bàn rất cao nhờ di chuyển chọn vị trí tốt và bật khá cao. Những cú đánh đầu của Lewan cũng cực kì hiểm hóc và uy lực rất khó để thủ môn đội bạn có thể đẩy được.

Đánh giá tổng quan về Lewandowski World Cup
Đánh giá tổng quan về Lewandowski World Cup

Lewandowski vẫn là một trong những con hàng tiền đạo rất toàn diện, Lewan gần như có thể chơi ở mọi sơ đồ đội hình và có thể đáp thích nghi được với nhiều lối đá. Với khả năng săn bàn cực kì hiệu quả Lewan luôn được xem là tiền đạo được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng nhất FIFA Mobile 22 hiện tại. Dù vậy thì Lewan vẫn khá rẻ, với mức giá khoảng hơn 20m thì giá trị đem lại của Lewan là hoàn toàn xứng đáng để đầu tư và trải nghiệm. Đặc biệt Lewan còn sở hữu OVR khá cao nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất