Review Kylian Mbappe UTOTY | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 816

Lại là một phiên bản cao cấp với cái tên Kylian Mbappe và đây là phiên bản thứ 19 của Kylian Mbappe trong mùa giải này, đúng là con cưng của EA có khác. Và hãy cùng đến với phân tích và đánh giá chi tiết phiên bản Ultimate TOTY của Mbappe và so sánh với các phiên bản tiệm cận khác của cầu thủ này nhé!

Kylian Mbappe phiên bản Ultimate TOTY
Kylian Mbappe phiên bản Ultimate TOTY

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 112 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Skill move: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 10-
– Skill: Rainbow
– Sb: SPEED
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Paris Saint Germain
– League: France Lique 1
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 149Shooting 141Passing 126
Acceleration 150
Sprint Speed 148
Positioning 141
Finishing 149
Shot Power 150
Long Shot 133
Volleys 128
Penalties 106
Vision 132
Crossing 128
Free Kick 92
Short Passing 130
Long Passing 119
Curve 128
Agility 145Defending 59Physical 105
Agility 148
Balance 135
Reactions 142
Ball Control 146
Dribbling 148
Interceptions 57
Heading 99
Marking 46
Stand Tackle 56
Sliding Tackle 52
Jumping 110
Strength 110
Aggression 95
Bộ chỉ số chi tiết của Mbappe UTOTY
Bộ chỉ số chi tiết của Mbappe UTOTY

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Phiên bản UTOTY so về chỉ số tốc độ thì không có điểm gì khác biệt so với phiên bản TOTY bình thường mặc dù vị trí đã được chuyển từ ST sang LW. Mbappe vẫn cực kì nhanh và nguy hiểm tuy nhiên nếu so với Henry thì mình vẫn đánh giá Henry nhanh hơn và sức càng lướt của Henry cũng tốt hơn phiên bản này của Mbappe. Dù sao thì đây vẫn là một con hàng chạy cánh quá nhanh ở thời điểm hiện tại nhưng bù lại so với phiên bản TOTY thì chưa có sự nâng cấp nào đáng kể về tốc độ.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Mbappe UTOTY cũng không thực sự quá khác biệt so với phiên bản TOTY. Điểm khác biệt duy nhất là khâu cứa lòng sẽ hiểm hóc hơn còn lại thì hai phiên bản này đều sút rất ngon. Dứt điểm hai chân như một và tốc độ ra chân cũng rất nhanh.

Nếu so với Henry thì khả năng dứt điểm của Mbappe tín hơn đặc biệt là khoản sút xa thì Mbappe đóng tín hơn khá nhiều. Ngoài ra thì Mbappe sở hữu chân không thuận ở mức 5 và Henry chỉ ở mức 4.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Mbappe di chuyển cực kì khôn và có thể thấy là di chuyển thoáng hơn phiên bản ST rất nhiều khi được đẩy ra hành lang cánh. Với nhiều không gian và khoảng trống hơn thì Mbappe có thể dễ dàng skill move hoặc có được những pha bức tốc ấn tượng mà không bị kèm cặp quá nhiều.

Các tình huống di chuyển không bóng của Mbappe cũng rất chủ động, Mbappe luôn giữ vị trí tốt và ít khi lùi sâu hỗ trợ phòng ngự nên luôn sẵn sàng nhận đường chuyển từ đồng đội.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Khả năng rê bóng và skill move của Mbappe cũng được cải thiện khá nhiều so với phiên bản ST. Cũng như mình đã nói ở trên thì khi đá ở vị trí tiền đạo cánh thì Mbappe có thể phô diễn được phẩm chất kĩ thuật và tốc độ của mình hiệu quả hơn. Nếu so sánh với Henry thì khâu rê bóng và skill Mbappe UTOTY lại được thêm một điểm cộng, con hàng này rê bóng quá mượt skill move thì delay cực kì thấp nên cảm giác bóng rất sướng tay.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Đây có thể xem là điểm trừ lớn trong phiên bản này của Mbappe khi mặc dù tốc độ dứt điểm hay kĩ thuật đều tốt nhưng khả năng tranh chấp và tì đè lại là điểm yếu của cầu thủ này. So với các phiên bản như TOTT 108 hay UTOTY 109 thì phiên bản này của Mbappe lại yếu đi hẳn. Mbappe rất dễ bị cài người và không còn có được khả năng tì đè và càng lướt tốt như trước vì thế cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng ingame.

Bù lại thì thể lực của phiên bản này ổn hơn khá nhiều so với phiên bản TOTY, không bị tình trạng phút 50-60 mà đã cạn thanh lực.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến của Mbappe khá tệ, các phiên bản trước của Mbappe không chiến đã không quá ổn mà phiên bản này còn bị điểm trừ trong khả năng tranh chấp nên không chiến là điều gần như là không thể với Mbappe.

Đánh giá tổng quan về Kylian Mbappe UTOTY
Đánh giá tổng quan về Kylian Mbappe UTOTY

Tổng quan mặc dù đã có nhiều nâng cấp so với các phiên bản trước tuy nhiên Mbappe vẫn thiếu một chút gì đó để trở nên hoàn hảo nhất. Dù vậy thì đây vẫn là một con hàng LW quá khủng ở thời điểm hiện tại vì thế nên mức giá của Mbappe UTOTY là không hề rẻ. Tuy nhiên nếu anh em không có điều kiện kinh tế quá tốt thì Henry Event Icon cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí LW mà không hề thua kém Mbappe UTOTY quá nhiều.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan