Review Kylian Mbappe TOTY 23 | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 953

Kylian Mbappe không còn là cái tên xa lạ với nhiều anh em game thủ FIFA Mobile, Mbappe từ khi trở thành cầu thủ đại diện của EA Sport thì cũng đã được EA Buff cực kì nhiều nên đây có thể xem là một trong các con hàng quốc dân trong các mùa gần đây. Dù là phiên bản nào thì Mbappe cũng đều sở hữu bộ chỉ số cực kì khủng và AI ingame cũng rất hay. Với mùa giải 2021-2022 thì chúng ta sẽ thường thấy các phiên bản sự kiện của Mbappe sẽ đá ở vị trí tiền đạo cánh nhưng với TOTY năm nay Mbappe lại đá ở vị trí tiền đạo trung tâm, vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Mbappe để xem liệu có điểm gì khác biệt hơn không nhé!

Kylian Mbappe TOTY 23 FIFA Mobile
Kylian Mbappe TOTY 23 FIFA Mobile
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 109 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Skill move: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: FINISHING
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club:  Paris Saint Germain
– League: France Lique 1
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 148Shooting 138Passing 111
Acceleration 148
Sprint Speed 148
Positioning 145
Finishing 144
Shot Power 150
Long Shot 124
Volleys 129
Penalties 101
Vision 115
Crossing 108
Free Kick 85
Short Passing 121
Long Passing 101
Curve 114
Agility 134Defending 63Physical 111
Agility 139
Balance 125
Reactions 125
Ball Control 135
Dribbling 137
Interceptions 61
Heading 123
Marking 44
Stand Tackle 57
Sliding Tackle 53
Jumping 114
Strength 119
Aggression 98
Bộ chỉ số chi tiết của Mbappe TOTY 23
Bộ chỉ số chi tiết của Mbappe TOTY 23

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Dù đá ở vị trí ST nhưng Mbappe TOTY vẫn sở hữu cho mình chỉ số tốc độ cực kì ấn tượng, mặc dù so với các phiên bản đá cánh thì tốc độ của Mbappe sẽ không bằng nhưng nếu so với các tiền đạo cắm bây giờ thì Mbappe vẫn là con hàng Top 1. Mbappe giống như một chiếc xe công thức một chỉ cần nhận bóng thuận lợi có thể dễ dàng bức tốc xé gió vượt mặt cầu thủ đội bạn một cách dễ dàng.

3.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Mbappe dù là phiên bản nào cũng cực kì tín, uy lực cũng như độ chính xác trong các pha dứt điểm của Mbappe đều rất tốt. Điểm đặc biệt ở Mbappe là cầu thủ này không mắc bệnh xã hội của nhiều ST khác là cứa lòng như sút thẳng. Đây là điểm mà mình khá ấn tượng vì không nhiều tiền đạo ở thời điểm hiện tại có thể làm được như Mbappe.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng di chuyển chọn vị trí của Mbappe cũng rất hay, lối di chuyển chính của Mbappe là chạy chỗ vòng ra sau lưng hàng phòng ngự đối phương để nhận bóng. Cách di chuyển này sẽ rất thích hợp với lối đá ban bật chọc khe hoặc lốp bóng bổng qua đầu hậu vệ team bạn. Đây sẽ là hai miếng đánh cực kì hiệu quả nếu sử dụng Mbappe trong đội hình, ngoài ra thì Mbappe cũng rất hay dạt biên nên sẽ thích hợp cho sơ đồ hai tiền đạo hơn. Nên sử dụng Mbappe kèm một tiền đạo cao to và có khả năng làm tường tốt.

2.4 Rê bóng và skill move

Về khoản rê bóng và skill move của Mbappe cũng khá ổn, không có điểm gì để chê. Tất nhiên so với các con hàng ST khác thì Mbappe rê bóng và skill move mượt hơn khá nhiều vì đây là con hàng đá cánh thuần nên khả năng đi bóng sẽ tốt hơn là điều đương nhiên, skill move cũng tương đối mượt mà và độ delay thấp nên anh em có thể thoải mái spam.

3.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tì đè là điểm mà mình chưa thực sự đánh giá cao ở Mbappe, có thể do mình đã sử dụng quen Mbappe ở vị trí tiền đạo cánh nhiều hơn nên khi đá ở vị trí tiền đạo trung tâm và phải đối mặt với hai trung vệ cao to nên có thể Mbappe sẽ khá dễ bị cài người hơn so với phải đá với các hậu vệ cánh. Nhưng bù lại sức càng lướt trong các pha bức tốc của Mbappe vẫn khá ổn nên cũng không ảnh hưởng nhiều.
Thể lực 9 vạch tất nhiên không thể nào đủ với một con hàng chạy nhiều như Mbappe, tới phút 70-80 thì thanh lực của Mbappe cũng đỏ như thường.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến trước giờ không phải là điểm mạnh của Mbappe, phiên bản này Mbappe tranh chấp cũng không quá nhiệt nên gần như rất khó để có thể đánh đầu ăn bàn với các trung vệ. Những tạt bóng cột hai thoáng thì Mbappe có thể xử lí tốt nếu chạy chỗ khôn còn lại thì vẫn rất xịt. Đó là lí do vì sao chúng ta nên sử dụng Mbappe cặp với một tiền đạo có thể hình cao to để có thể làm tường cũng như hỗ trợ khả năng không chiến.
Đánh giá tổng quan về Mbappe TOTY 23
Đánh giá tổng quan về Mbappe TOTY 23

Mbappe TOTY mặc dù chưa thể thực sự toàn diện khi đá ở vị trí tiền đạo trung tâm nhưng vẫn có một số điểm nổi bật riêng và cũng rất đáng để trải nghiệm. Một con hàng ST có tốc độ cực kì tốt và khả năng chạy chỗ đỉnh cao cũng có thể xem làm một lựa chọn không tồi để leo rank trong chế độ Head To Head, dù vậy thì mình vẫn thích Mbappe đá ở vị trí cánh như LW hay RW hơn vì chơi vị trí này Mbappe sẽ không bị kèm cặp quá nhiều và cũng tương đối có nhiều không gian để múa máy quay cuồng hơn là đá ở vị trí trung tâm. Hi vọng phiên bản UTOTY Mbappe sẽ sở hữu cho mình vị trí LW hoặc RW sẽ ngon hơn và tối ưu hơn.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất