Review Kylian Mbappe TOTT | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1065

Mbappe là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nói chung và các anh em game thủ FIFA Mobile nói riêng, Mbappe đang dần dần khẳng định tài năng và vị trí của mình trên trường bóng đá thế giới. Đặc biệt là màn trình diễn ở kì World Cup 2022 của Mbappe cũng cực kì ấn tượng khi anh là Đương kim Á quân cũng như đạt được danh hiệu Vua Phá Lưới tại kì World Cup năm nay. Với màn trình diễn xuất sắc thì Mbappe đã sở hữu cho mình hai phiên bản TOTT, nhưng cả hai cũng tương tự nhau và không có điểm gì khác biệt và phiên bản này của Mbappe liệu có giữ được độ tín và chất lượng ingame như phiên bản 106 hay không thì hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Mbappe nhé!

Kylian Mbappe phiên bản TOTT World Cup
Kylian Mbappe phiên bản TOTT World Cup
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 10-
– Skill: Rainbow
– Sb: SPEED
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club: France
– League: International
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 133Shooting 133Passing 118
Acceleration 135
Sprint Speed 131
Positioning 134
Finishing 135
Shot Power 135
Long Shot 131
Volleys 133
Penalties 117
Positioning 134
Finishing 135
Shot Power 135
Long Shot 131
Volleys 133
Penalties 117
Agility 131Defending 65Physical 111
Agility 134
Balance 130
Reactions 129
Ball Control 131
Dribbling 133
Interceptions 66
Heading 121
Marking 44
Stand Tackle 62
Sliding Tackle 56
Jumping 114
Strength 116
Aggression 101
Bộ chỉ số chi tiết Kylian Mbappe TOTT
Bộ chỉ số chi tiết Kylian Mbappe TOTT

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Mbappe luôn là một chiếc xe đua trong FIFA Mobile dù là phiên bản nào thì tiền đạo người Pháp đều sở hữu bộ chỉ số chạy cao nhất game. Phiên bản TOTT của Mbappe cũng không ngoại lệ khi Mbappe không chỉ sở hữu khả năng bức tốc và tố độ tốt Mbappe còn được buff thêm từ skill boost Speed khiến cho chiêc xe đua này càng nhanh và nguy hiểm hơn. Tuy nhiên về ingame so với phiên bản World Cup OVR 106 thì không có sự chênh lệch quá nhiều về tốc độ giữa hai phiên bản này.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Mbappe không có điềm gì để chê, sút xa cứa lòng hay dứt điểm trong vòng cấm đều rất ngọt và hiểm hóc. Các pha ra chân của Mbappe rất dứt khoát và quyết đoán, bóng đi cực kì uy lực và chính xác. Đây là điểm tương đối khát bọt so với phiên bản 106, phiên bản 106 của Mbappe sút đã rất ngon phiên bản này còn hay hơn nữa thì anh em không cần phải bàn về độ tín.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khâu chạy chỗ của Mbappe vẫn khá hiệu quả, các pha di chuyển không bóng của Mbappe củng rất chủ động và linh hoạt. Một điểm mình không thích lắm ở phiên bản lần này là Mbappe lùi khá sâu, thậm chí đá như một tiền vệ cánh trái. Dù sao thì đây cũng không phải điểm trừ quá lớn chỉ là không thực sự phù hợp với lối đá đột phá khoét cánh của Mbappe.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Khả năng rê bóng và skill move của Mbappe phiên bản này không quá vượt trội so với phiên bản tiệm cận, căn bản là vì phiên bản 106 Mbappe sở hữu Skill Boost là Agility nên phần rê bóng và qua người của phiên bản TOTT này không quá khác biệt. Dù vậy thì Mbappe vẫn là một con hàng tiền đạo cánh có khả năng múa may quay cuồng rất tốt, sẽ là  cơn ác mộng khi những hậu vệ cánh có tốc độ thấp phải đối đầu với Mbappe vì con hàng này thực sự quá nhanh và quá nguy hiểm.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Về khả năng tranh chấp và tì đè của Mbappe cũng tương đối khoẻ, ít khi bị đẩy ngã. Sức càng lướt trong các pha bức tốc của Mbappe cũng cực kì ấn tượng. Thể lực 10 vạch nên có thể đảm bảo cho anh em sử dụng để đua tốc nhiều tuy nhiên thể lực cũng xuống khá nhanh nên anh em cũng cần chú ý khi sử dụng.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến cũng chỉ dừng lại ở mức đủ xài, các tình huống băng cắt thì Mbappe có thể xử lí tốt trong các pha đánh đầu nhưng những pha tranh chấp bóng bổng thì Mbappe gần như không thể đọ lại các trung vệ cao to.

Đánh giá tổng quan về Mbappe TOTT
Đánh giá tổng quan về Mbappe TOTT

Về tổng quan Mbappe có thể xem là con hàng chạy cánh toàn diện nhất hiện tại, sở hữu tốc độ và khả năng dứt điểm tốt kết hợp với các pha đi bóng cực kì lắc léo khiến Mbappe rất nguy hiểm khi bị vượt mặt. Tuy nhiên so với phiên bản 106 thì phiên bản này chưa thực sự quá vượt trội nhưng bù lại thì giá cũng không quá chênh lệch và phiên bản này có OVR cao hơn cũng như ảnh thẻ đẹp hơn nên cũng rất đáng để đầu tư sử dụng lâu dài.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất