Review Kylian Mbappe phiên bản UTOTS

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1104

Sau một mùa giải tương đối thành công ở Paris Saint Germain khi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải đấu (28 bàn thắng) tiếp nối UTOTY cầu thủ trẻ Kylian Mbappe lại tiếp tục góp mặt trong đội hình UTOTS Stater với chỉ số OVR 100 chỉ xếp sau các cầu thủ Top đầu 1 OVR. Hãy cùng chúng mình review chi tiết phiên bản UTOTS này sẽ có những thay đổi gì mới so với phiên bản cao cấp là UTOTY trước đó nhé.

Kylian Mbappe phiên bản UTOTS
Kylian Mbappe phiên bản UTOTS

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 100 – vị trí : ST

– Weekfoot Rate: 5/5

– Chiều cao: 1m82

– ATT Work Rate: High

– DEF Work Rate: Low

– Thể lực: 10-

– Skill: RainBow

– Sb: Second Striker

– Trait ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot

– Club: Paris Saint Germain

– League: France Ligue 1

– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 116Shooting 117Passing 100
Acceleration118
Sprint Speed114
Positioning121
Finishing123
Shot Power124
Long Shot105
Volleys108
Penalties94
Vision103
Crossing100
Free Kick84
Short Passing106
Long Passing91
Curve104
Agility 116Defending 50Physical 91
Agility119
Balance111
Reactions115
Ball Control117
Dribbling118
Interceptions51
Heading93
Marking35
Stand Tackle47
Sliding Tackle42
Jumping96
Strength95
Aggression83

 

Bộ chỉ số của Mbappe UTOTS đã được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản trước
Bộ chỉ số của Mbappe UTOTS đã được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản trước

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Sở hữu bộ chỉ số tốc độ cực khủng cùng với chỉ số ẩn Speed Dribbler nên các tình huống bức tốc và đua tốc độ trong game của Mbappe là rất đáng sợ. Chỉ cần để Mbappe có khoảng trống di chuyển rất khó để có thể đuổi được. Không quá xa lạ khi tốc độ là điểm mạnh trong lối đá của Mbappe.

3.2 Khả năng dứt điểm

Sau khi được nâng cấp chân không thuận lên 5 vạch. anh em sử dụng Mbappe bây giờ đã có thể tự tin sút cả 2 chân mà không bị các tình huống sút chân không thuận bóng lại thiếu chính xác như phiên bản trước mặc dù nó không xảy ra nhiều nhưng mà đây vẫn là một sự nâng cấp rất giá trị.

Khả năng dứt điểm rất ngọt, các tình huống sút xa cứa lòng đều rất chính xác và lực bóng đi rất căng. Chắc không phải bàn cãi vì đây là hàng UTOTS. Một điểm cộng là tốc độ ra chân nhanh và dứt khoác cũng tạo nên phần nào độ mượt mà trong các tình huống dứt điểm.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Về khả năng chạy chỗ với Mbappe không phải bàn, chạy chỗ rất khôn, sau một vài trận test thì mình thấy phiên bản UTOTS các tình huống bấm bóng bỏng chạy chỗ thoáng hơn so với phiên bản UTOTY. Các tình huống di chuyển không bóng cũng rất khéo tuy nhiên có nhiều tình huống lại lui về hơi sâu. Đây là điều thường thấy ở các cầu thủ sở hữu skill boost Second Striker nên anh em nào dùng quen sẽ thấy khá bình thường.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Skill 5 sao nên anh em có thể xài được tất cả skill move, các tình huống sử lí bóng và skill move rất mượt. Tiếc là skill mặc định vẫn giống phiên bản trước vẫn là Rainbow nhưng không sao vì anh em có thể gắn thêm các skill khác vào để sử dụng linh hoạt.

3.5 Khả năng chơi đầu

– Về khả năng chơi đầu của Mbappe tạm ổn, sở hữu chiều cao 1m82 cũng không quá ấn tượng nên khả năng đánh đầu chỉ ở mức bình thường. Tất nhiên các tình huống băng cắt thì tỉ lệ ăn bàn rất cao nhưng nếu là các tình huống tạt hoặc đá phạt góc để Mbappe tranh chấp 1v1 thì tương đối khó ăn.

3.6 Thể hình và thể lực

– Với chiều cao 1m82 cũng khá đẹp cho vị trí tiền đạo

– Thể lực đã được buff lên 10 vạch so vơi các phiên bản trước tuy nhiên lại tụt khá nhanh, đá đến phút 70 nếu anh em spam chạy nhiều thì cũng sẽ cạn thanh lực, tuy vậy một điểm cộng là sau khi đã hết thể lực Mbappe vẫn rất tích cực chạy chỗ chứ không đứng hay đi bộ.

– Khả năng tì đè giữ bóng cũng khá ổn có thể đua 1v1 với các hậu vệ mà không sợ bị đè hay kéo người.

4. Tổng kết

– Một con hàng UTOTS quá ngon. Vừa chạy nhanh vừa sút tốt vừa di chuyển hay mà lại còn rất khéo léo. Thể lực tốt thể hình tạm ổn, đây có thể nói là tiền đạo toàn diện nhất game bây giờ. Chưa kể sau khi trở thành đại diện thương hiệu của FIFA thì đã buff khá nhiều nên đây là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí ST.
Review Mbappe UTOTS - Gameplay
Review Mbappe UTOTS – Gameplay

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan