Review Klose Prime Icon | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1292
Miroslav Klose, cái tên không còn xạ với nhiều fan hâm mộ bóng đá, đây là cầu thủ giữ kỉ lục về số bàn thắng trong một mùa giải World Cup, cũng chính anh là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong đội hình cổ xe tăng Đức. Klose có thể xem là họng pháo uy lực nhất của tuyển Đức, một trong những tiền đạo xuất chúng nhất thời điểm bấy giờ. Mặc dù không cao nhưng Klose vẫn luôn là một tiền đạo có khả năng chơi đầu cực kì xuất sắc. Và anh đã có phiên bản Prime Icon đầu tiền trong FIFA Mobile với OVR 105. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết xem Klose liệu có điểm gì đặc biệt.
Tiền đạo Miroslav Klose - tượng đài bóng đá tuyển Đức
Tiền đạo Miroslav Klose – tượng đài bóng đá tuyển Đức

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 105 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m84
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 8-
– Skill: Roulette
– Sb: Second Striker
– Trait ẩn: Power Header. Tries To Beat Offside Trap
– Club: Werder Bremen
– League: Bundesliga 2
– Nation: Germany

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 112Shooting 125Passing 101
Acceleration 118
Sprint Speed 107
Positioning 129
Finishing 128
Shot Power 133
Long Shot 115
Volleys 126
Penalties 102
Vision 101
Crossing 101
Free Kick 83
Short Passing 108
Long Passing 95
Curve 103
Agility 110Defending 68Physical 112
Agility 110
Balance 103
Reactions 113
Ball Control 112
Dribbling 112
Interceptions 75
Heading 125
Marking 41
Stand Tackle 63
Sliding Tackle 57
Jumping 124
Strength 117
Aggression 97
Bộ chỉ số cơ bản của Klose Prime Icon
Bộ chỉ số cơ bản của Klose Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Klose sở hữu tốc độ ở mức tương đối tốt, khả năng bức tốc quãng ngắn là điểm mạnh của cầu thủ này, tuy nhiên để đua tốc đường dài thì Klose vẫn khá chậm chạp về sau. Nhưng về tổng thể thì với một tiền đạo mục tiêu như Klose thì như vậy đã là rất ổn rồi.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Prime Icon thì chúng ta không cần phải bàn cãi, với lợi thế chân 5.5 Klose có thể sút tốt bằng cả hai chân. Một điểm đặc biệt ở Klose sau khi mình trải nghiệm nhiều trận ở chế độ H2H thì tốc độ ra chân của Klose rất đáng kinh ngạc, thậm chí so với Rô béo Prime thì khả năng ra chân của Klose còn nhanh và dứt khoát hơn. Đây là điểm mà mình cực kì thích khi sử dụng Klose, đặc biệt là khi mà thủ môn bây giờ đã phản xạ tốt hơn trước rất nhiều nên những pha ra chân tốc độ và dứt khoát là một điểm cộng rất lớn trong chế độ Head To Head.

Khả năng dứt điểm cực tốt của Klose
Khả năng dứt điểm cực tốt của Klose

3.3 Khả năng chạy chỗ

Chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap là một trong các chỉ số ẩn chất lượng nhất đối với các tiền đạo, đây là chỉ số ẩn rất hiếm có ở các mùa gần đây và rất ít cầu thủ đương đại nào có chỉ số ẩn này, với chỉ số ẩn này thì Klose thực sự là một tiền đạo mục tiêu thực thụ với khả năng di chuyển không bóng và chọn ví trí cực hay. Đó là lí do mà Klose được nhiều người tin tưởng sử dụng ở thời điểm hiện tại.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Skill 4 sao tất nhiên sẽ đáp ừng được nhu cầu của anh em về khoảng skill move, tuy nhiên một điểm trừ nhỏ là khả năng Skill move của Klose lại không được mượt lắm. Đặc biệt là skill Roulette thì Klose xoay bóng khá tệ và rất dễ lỗi. Tuy nhiên Klose lại tương đối thích hợp đối với skill Heel to Heel, với lợi thế về khả năng chạy chỗ và bức tốc quãng ngắn khi kết hợp với Heel to heel anh em có thể dễ dàng vượt mặt và bỏ xa trung vệ đội bạn một cách dễ dàng.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Khả năng tranh chấp của Klose ở mức ổn, rất ít khi thấy Klose bị ngã trong các pha trạnh chấp và khả năng tì đè của cầu thủ người Đức cũng khá tốt.

Thể lực 8 vạch nhưng Klose vẫn rất khoẻ, nếu chạy nhiều thì có thể đá được đến phút 70 là hết lực còn nếu đá Tacadada thì Klose có thể đá đủ 1 trận vô tư.

3.6 Không chiến

Sở hữu chiều cao 1m84 không quá nổi bật nên khả năng không chiến của Klose cũng chỉ ở mức tương đối, mặc dù có chỉ số Power header nhưng vì chiều cao không quá tốt nên các tình huống đánh đầu ở góc khó hoặc tạt phạt góc thì Klose vẫn rất khó ăn bàn, còn các tình huống băng cắt hoặc di chuyển cột 2 của Klose thì tỉ lệ ăn bàn sẽ cao hơn rất nhiều.

Đánh giá chung về Klose Prime Icon
Đánh giá chung về Klose Prime Icon

Đánh giá chung về Klose thì đây là mẫu tiền đạo mục tiêu với khả năng di chuyển chọn vị trí tốt. Có thể sút xa, đánh đầu, dứt điểm trong vòng cấm, tranh chấp ổn đây có thể xem là Top tiền đạo dễ chơi dễ trúng thưởng nhất FIFA Mobile 22. Cùng với chỉ số OVR 105 cực cao thì rất khó để có thể tìm được điểm chê Klose phiên bản Prime Icon này.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn. bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất