Review Kevin De Bruyne UTOTY | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 846

Kevin De Bruyne là cái tên quá quen thuộc trong các sự kiện TOTY của FIFA Mobile. Kevin cũng đang là cầu thủ sở hữu phiên bản TOTY các mùa nhiều nhất trong số các cầu thủ đã và đang góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm. Kevin cũng là một con hàng được rất nhiều anh em game thủ ưu chuộng nhờ khả năng chuyền bóng đỉnh cao và khả năng dứt điểm tốt vì luôn sở hữu hai chân 5.5. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản UTOTY của Kevin De Bruyne đễ xem liệu con hàng này có xứng đáng với giá tiền mà anh em bỏ ra để sở hữu không nhé !

Kevin De Bruyne phiên bản Ultimate TOTY
Kevin De Bruyne phiên bản Ultimate TOTY

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 112 – vị trí : CM
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Skill move: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 5’11” (181 cm)
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 9-
– Skill:Roulette
– Skill Boost: VISION
– Chỉ số ẩn: Play Maker, Long Shot Taker, Long Passer, Early Crosser, Outside Foot Shot, Argues with Officials.
– Club: Manchester City
– League: England Premier League
– Nation:Belgium

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 116Shooting 130Passing 147
Acceleration 122
Sprint Speed 111
Positioning 130
Finishing 126
Shot Power 138
Long Shot 140
Volleys 121
Penalties 103
Vision150
Crossing146
Free Kick109
Short Passing150
Long Passing150
Curve143
Agility 130Defending 101Physical 107
Agility 118
Balance 128
Reactions 139
Ball Control 138
Dribbling 133
Interceptions 112
Heading 88
Marking 104
Stand Tackle 107
Sliding Tackle 91
Jumping 92
Strength 112
Aggression 115
Bộ chỉ số chi tiết cua Kevin UTOTY
Bộ chỉ số chi tiết cua Kevin UTOTY

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Kevin Bruyne sở hữu chỉ số tốc độ không quá cao, nhưng ingame thì khả năng đua tốc của Kevin lại rất ấn tượng. Kevin có khả năng bức tốc khá tốt sau khi đỡ bước một, nhưng tốc độ khi đua đường dài chỉ ở mức đủ xài. Có thể thấy chỉ số Speed của Kevin khi chưa Up khá thấp nhưng nhờ sở hữu skill boost Vision cộng vào chỉ số này nên đã cải thiện một phần tốc độ của Kevin ingame.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về độ tín trong các pha dứt điểm của Kevin thì chúng ta không cần phải bàn cãi. Kevin luôn được đánh giá là tiền vệ có khả năng dứt điểm tốt nhất game vì có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân như một.

Khả năng sút xa có thể xem là điểm khác bọt của Kevin so với các tiền vệ khác, Đặc biệt tốc độ ra chân của Kevin cũng rất nhanh giúp cho các cú nã đại bác ngoài vòng cấm của Kevin là một thứ vũ khí đáng sợ khi để cho tiền vệ người Bỉ có nhiều không gian và khoảng trống.

3.3 Khả năng chọn vị trí

Work rate của Kevin là High/ High cao hơn một bật so với phiên bản TOTY nên Kevin sẽ hoạt động năng nổ hơn rất nhiều, lên công về thủ nhịp nhàng, tham gia nhiều vào việc điều phối bóng và tham gia những tình huống pressing khi cần thiết.
Kevin gần như luôn có mặt ở mọi điiểm nóng trên sân, các tình huống tấn công thì Kevin thường sẽ di chuyển ở 2/3 sân đối phương để có thể phân phối bóng cũng như có thể tung ra các pha dứt điểm uy lực ngoài ra có thể cho De Bruyne đá ở vị trí CAM để tận dụng khả năng sút xa cực kì hiệu quả của cầu thủ này.

3.4 Khả năng chuyền bóng, chọc khe

Về khâu chuyền bóng hay kiến tạo của Kevin không còn nghi ngờ gì nữa, từ lâu có thể xem là thương hiệu của Kevin De Bruyne. Tiền vệ người Bỉ sở hữu nhãn quan chiến thuật cực kì tốt và luôn thực hiện những đường chuyền như đặt giúp cho đồng đội có thể dễ dàng nhận bóng. Sở hữu các chỉ số ẩn chuyền bóng nên đôi lúc chúng ta sẽ thấy được Kevin có thể tung ra các đường chuyền cực kì ảo diệu mà không nhiều con hàng trong FIFA Mobile có thể làm được.

3.5 Khả năng kèm người và tắc bóng

Phiên bản này của Kevin sở hữu work rate High/ High nên cũng sẽ thấy Kevin lùi về để hỗ trợ phòng ngự khá nhiều, khả năng cài người và tắc bóng của Kevin cũng không hề tệ tuy nhiên không thể so với các con hàng như Bellingham hay Ballack vì Kevin sẽ thuần công nhiều hơn và thường xuyên chơi như là một người chia bài trong đội hình.

3.6 Rê bóng và qua người

So với phiên bản TOTY thì phiên bản UTOTY của Kevin đã được nâng cấp Skill move lên 5 sao hoàn hảo, khả năng rê bóng và qua người của Kevin cũng cực kì ấn tượng, skill move mượt và độ delay cực kì thấp nên cảm giác bóng rất tốt.

3.7 Khả năng tranh chấp và tì đè

Mặc dù không có thể hình quá to cao nhưng Kevin vẫn tì đè khá ổn, các pha giữ bóng và cài người của Kevin rất chắc chắn và cũng rất ít khi bị đối thủ đẩy ngã.

Thể lực bị neft xuống 9 vạch chắc chắn sẽ không đủ với một tiền vệ có tầm hoạt động rộng và di chuyển nhiều như Kevin. Nếu Kevin sở hữu thanh lực 10 vạch max ping như các phiên bản sự kiện trước thì sẽ bá đạo hơn rất nhiều

3.8 Khả năng không chiến

Về khoản không chiến của Kevin thì không quá ấn tượng, chỉ ở mức tạm ổn trong các tình huống phá bóng bổng giữa sân. Còn lại thì các pha đánh đầu không chiến của Kevin gần như vô hại.

Đánh giá tổng quan về Kevin De Bruyen UTOTY
Đánh giá tổng quan về Kevin De Bruyen UTOTY
Kevin UTOTY là một CM cực kỳ ngon không thể bỏ qua, xứng đáng có 1 vị trí ra sân trong đội hình chính của bạn. Kevin mặc dù không quá toàn diện nhưng lại sở hữu những tố chất tương đối khác biệt so với các con hàng CM đại trà khác. Đặc biệt đây là phiên bản cao cấp Ultimate nên ít nhiều cũng sẽ buff ẩn và Kevin cũng sở hữu OVR cực kì cao nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan