Review Kevin De Bruyne Team Of The Season

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1417
Sự kiện Team Of The Season cùng với sự kiện Team Of The là hai sự kiện lớn nhất trong năm của FIFA Mobile. Trong đó là sự xuất hiện của những gương mặt ưu tú nhất trong mùa giải từ các giải đấu lớn khắp châu lục nhằm tôn vinh cầu thủ đã có màn trình diễn tốt và ấn tượng trong mùa giải vừa qua. Với màn thể hiện đẳng cấp vượt trội Kevin đã trở thành một trong các cầu thủ xuất hiện trong đội hình XI Starter của sự kiện Team Of Season năm nay.
Kevin de Bruyne sự kiện Team Of The Season
Kevin de Bruyne sự kiện Team Of The Season

1. Các thông số cơ bản

– Ovr : 98 – vị trí : CAM
– Avoid weekfoot : 5/5
– Chiều cao: 1m81
– ATT Work Rate : High
– DEF Work Rate : High
– Stamina: 9
– Skill : Roulette
– SB: Dribbling
– Trait ẩn : Play Maker, Long Shot Taker, Long Passer, Early Crosser, Outside Boot
– Club: Manchester City
– League: England Premier League
– Nation: Belgium

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 97Shooting 110Passing 113
Acceleration 100
Sprint Speed 95
Positioning 114
Finishing 107
Shot Power 114
Long Shot 115
Volleys 106
Penalties 100
Vision 116
Crossing 115
Free Kick 96
Short Passing 117
Long Passing 112
Curve 107
Agility 111Defending 75Physical 85
Agility 105
Balance 102
Reactions 112
Ball Control 118
Dribbling 114
Interceptions 79
Heading 72
Marking 80
Stand Tackle 79
Sliding Tackle 64
Jumping 75
Strength 88
Aggression 91
Tổng quan bộ chỉ số tiền vệ Kevin de Bruyne sự kiện TOTS
Tổng quan bộ chỉ số tiền vệ Kevin de Bruyne sự kiện TOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Kevin sở hữu tốc độ ở mức trung bình, so về mặt bằng chung thì vẫn khá ổn cho vị trí CAM, tuy nhiên ingame thì lại khá chậm so với chỉ số. Nếu anh em muốn xài lâu dài thì nên up rank để kéo tốc chạy cho Kevin mới có thể đua với các hậu vệ đội bạn khi giờ đây các hậu vệ có chỉ số tốc chạy tương đối cao.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Hai chân 5/5 là một lợi thế tương đối lớn ở mùa này vì những con hàng 2 châu 5/5 đã được buff khả năng sút tương đối nhiều so với mùa trước. Thêm quả Sb buff chỉ số Long Shot nên có khoảng trống anh em chỉ việc sút là vào. Những cú nã đại bác ngoài vòng cấm đã trở thành thương hiệu của Kevin hay những cú cứa lòng góc hiểm cũng cực kì chính xác nên khi sử dụng Bruyne anh em không phải lo về khâu dứt điểm. Tuy nhiên so với bản UTOTY thì vẫn không bằng.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Vì đá vị trí CAM nên Kevin sẽ có xu hướng thiên về hỗ trợ tấn công nhiều hơn. Tuy vậy Kevin vẫn thường hay lui về tắc bóng và hỗ trợ phòng ngự. Nếu để Medium thậm chí Kevin còn tham gia phòng thủ phạt góc. Hơi tiếc bản này Kevin không được xếp CM nếu không thì quá ngon. Mong bản Utots sẽ là vị trí CM hoàn hảo.

3.4 Kĩ thuật và qua người

–  Skill 4 sao nên Kevin có thể xài được hầu hết các skill thông dụng bây giờ như Lane Change hay Open Up Fake Shot. Đối với tiền vệ tấn công xịn xò như Kevin thì anh em không phải lo về độ mượt khi sử dụng skill.

3.5 Chuyền ngắn, chuyền dài và chọc khe

 Chuyền ngắn và chọc khe rất ngon, phải nói là cực kì chính xác. Cầm kevin chọc bổng với tạt nó mượt mà nó chuẩn chỉ khác hẳn các con hàng tầm trung khác, tạt phạt góc cũng cực kì dính nên mình rất thích xài kevin vì điểm này. Về khoản chuyền và tạt Kevin gần như đang vượt trội so với các con hàng cùng tầm giá một bậc.

3.6 Khả năng chơi đầu

– Về khoản đánh đầu thì Kevin lại không mấy ấn tượng, các tình huống tạt biên rất khó để có thể tranh chấp đánh đầu với các hậu vệ trừ các tình huống băng cắt thì tỉ lệ ăn bằng mới khả thi hơn được ít nhưng so với Socrates thì Kevin lép vế hơn hẳn. Chiều cao của Kevin cũng khá bình thường chỉ 1m81 nên đánh đầu không tốt cũng khá dễ hiểu.

3.7 Thể hình và thể lực

– Thể hình không quá nổi bật với chiều cao chỉ 1m81 và khả năng tranh chấp tì đẻ chỉ ở mức ổn. Gặp các hậu vệ to khoẻ thì vẫn bị đè bình thường nên anh em khi sử dụng cần hạn chế các tình huống solo vì căn bản tốc độ của Kevin đã không quá tốt.

– Thể lực 9 vạch nên anh em có thể an tâm xài kevin đá đủ trận mà không cần thay người nhưng nếu anh em cần phải spam nhiều thì anh em cũng nên có một phương án dự phòng vì khi đuối thể lực Kevin chỉ đi bộ thôi.

4. Tổng kết

Con hàng tiền vệ tấn công toàn diện cho ae nào có điều kiện xài. Sút tốt, chuyền hoàn hảo, tích cực chạy chỗ nhận bóng, tạt bóng tuyệt vời , 2 chân đều xài tốt, quá toàn diện xứng đáng nằm trong Top CAM rất thích hợp cho meta mùa này.
Review cầu thủ Kevin de Bruyne Team Of The Season FIFA Mobile 22
Review cầu thủ Kevin de Bruyne Team Of The Season FIFA Mobile 22

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan