Review Kevin De Bruyne phiên bản 22TY FIFA Online 4

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1513

Kevin De Bruyne, cái tên mà mỗi khi chúng ta nhắc đến đều nhớ về những đường chuyền những cú thả bóng đã trở thành thương hiệu của cầu thủ này. Kevin có thể xem là cầu thủ kiến tạo xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Với khả năng xử lí bóng tốt bằng cả hai chân cùng với những sút sút xa đầy uy lực Bruyne luôn là mẫu tiền vệ quốc dân mà bất kì ai cũng muốn sở hữu trong đội hình. 

Phiên bản 22TY có thể xem là phiên bản hay nhất của Kevin De Bruyne ở FO4 hiện tại, hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết để xem Kevin 22TY có những điểm mạnh nào và có thực sự đáng tiền với mức giá mà anh em bỏ ra, thậm chí cao hơn cả phiên bản 22TS vừa mới ra mắt

Kevin De Bruyne phiên bản 22TY
Kevin De Bruyne phiên bản 22TY

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 109  Vị trí : CM/CAM

– Mùa: 22TOTY

– Lương: 26

– Chân thuận: 5/5

– Chiều cao: 1m81

– Cân nặng: 70kg

– Thể hình: TB

– Skill : 4 sao

– Chỉ số ẩn : Tạt bóng sớm, Sút xa, Sút và tạt má ngoài, Sút xoáy, Kiến tạo, Thánh chuyền bóng, Qua người.

– Team Color : KRC Genk, SV Wender Bremen, Chelsea, Wolfsbrug, Manchester City.

– Nation: Belgium

Bộ chỉ số chi tiết Kevin Bruyne 22TY
Bộ chỉ số chi tiết Kevin Bruyne 22TY

 

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Kevin sở hữu tốc độ ở mức trung bình, so với các phiên bản như 21CL hay EBS thì Kevin 22TY đã được buff tốc độ khá nhiều. Từ đó có thể giúp những tình huống kéo bóng của cầu thủ người Bỉ nhanb hơn và tối ưu hơn.

2.2 Khả năng dứt điểm 

Kevin 22TY có khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân. Những tình huống ra chân của Kevin ở cự li trung bình rất chất lượng. Về khả năng cứa lòng ở phiên bản này không có điểm gì để chê, có chỉ số ẩn Sút xoáy những pha cứa lòng của Kevin bóng xoáy và rất hiểm. Tuy nhiên bóng thường cuộn vào góc dưới nhiều hơn là góc cao nên một số tình huống thủ môn vẫn có thể dễ dàng đẩy được

2.3 Khả năng chuyền bóng

Đây có thể xem là điểm mạnh nhất của Kevin 22TY mà khó có thể có phiên bản nào cạnh tranh được. Sở hữu ba chỉ số ẩn chuyền bóng bao gồm cả Thánh chuyền bóng, không sai khi nói đây là phiên bản có khả năng chuyền bóng tốt nhất của Kevin ở thời điểm hiện tại.

Những đường chuyền vượt tuyết hay những cú lốp bóng bổng của Kevin luôn có điểm rơi và đích đến cực kì chuẩn xác và rất ảo. Nhờ vậy một số tình huống chuyền bóng của Kevin có thể tạo ra sự đột biến và bất ngờ cho hàng phòng ngự đối phương.

2.4 Chạy chỗ chọn vị trí

Về khả năng di chuyển chọn vị trí của Kevin sẽ phụ thuộc khá nhiều vào thiết lập chiến thuật của anh em. Nhưng điểm đặc trưng ở phiên bản này là Kevin sẽ giữ vị trí ở tuyến giữa nhiều hơn so với phiên bản 22TS. Phiên bản 22TS Kevin sẽ thường dạt ra biên để nhận bóng nhiều hơn.

2.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tì đè của Kevin chỉ ở mức tạm ổn. Đây không phải là điểm mạnh của cầu thủ này. Những tình huống bị tì đè thì những đường chuyền hay những cú sút của Kevin bóng đi không được chuẩn xác cho lắm.

2.6 Khả năng không chiến

Về khoản không chiến Kevin cũng không quá mạnh. Nếu chỉ tranh chấp bóng bổng ở giữa sân thì Kevin vẫn rất ổn còn nếu để đánh đầu ghi bàn thì tỉ lệ ăn bàn của Kevin khá thấp

Đánh giá tổng quan về Kevin 22TY
Đánh giá tổng quan về Kevin 22TY

Với phiên bản 22TY Kevin là mẫu tiền vệ kiến thiết đỉnh cao. So với phiên bản 22TS thì phiên bản này Kevin chạy chỗ chọn vị trí khôn hơn cũng như khả năng chuyền bóng cũng tốt hơn vì sở hữu chỉ số ẩn thánh chuyền bóng. Tuy nhiên về khả năng sút xa hay cứu lòng thì Kevin 22TS vẫn nhỉnh hơn chút ít. Nhưng về tổng thể thì đây vẫn là một trong các con hàng CAM chất lượng nhất FIFA Online 4 thời điểm hiện tại và được rất nhiều người săn đón nên cũng sẽ khá khó khăn để tìm được thẻ +1 +2 của cầu thủ này.

Thông tin về game chuẩn xác nhất