Review Jack Grealish sự kiện Treasure Hunt FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1447
Cái tên Jack Grealish chắc hẳn không quá xa lạ với các anh em đam mê bóng đá. Cầu thủ người Anh thi đấu cho câu lạc bộ Manchester City với mức giá chuyển nhượng kỉ lục 100 triệu bảng, mặc dù chưa thể hiện được nhiều nhưng Ingame Jack Grealish vẫn được nhiều người tin dùng, đặc biệt có thể thấy ở phiên bản TOTY đã trở thành LW quốc dân nhờ khả năng rê dắt bóng cực dẻo của mình. Vậy hãy cùng bọn mình điểm qua phiên bản mới nhất là Treasure Hunt để xem Jack bây giờ có còn ngon như ngày xưa không!
Jack Grealish Treasure Hunt FIFA Mobile 22
Jack Grealish Treasure Hunt FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 97 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: 3/5
– Chiều cao: 1m80
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 7-
– Skill: Roulette
– Sb: Agility
– Trait ẩn: Play Maker, Flair
– Club: Manchester City
– League: England Premier League
– Nation: England

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 95Shooting 98Passing 99
Acceleration 98
Sprint Speed 93
Positioning 99
Finishing 101
Shot Power 105
Long Shot 97
Volleys 91
Penalties 69
Vision 104
Crossing 98
Free Kick 81
Short Passing 101
Long Passing 98
Curve 96
Agility 104Defending 52Physical 69
Agility 104
Balance 104
Reactions 99
Ball Control 107
Dribbling 107
Interceptions 48
Heading 49
Marking 55
Stand Tackle 58
Sliding Tackle 49
Jumping 51
Strength 77
Aggression 73
Tổng quan bộ chỉ số Jack Grealish Treasure Hunt
Tổng quan bộ chỉ số Jack Grealish Treasure Hunt

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Phiên bản lần này Jack đã được nâng cấp tương đối nhiều ở khả năng bức tốc, với bộ chỉ số hiện tại thì Jack Grealish vẫn có thể xài ổn, tuy nhiên để xài lâu dài thì anh em phải Up OVR khá nhiều để có thể kéo chỉ số tốc độ của Jack lên cao hơn.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Vẫn như phiên bản trước, khả năng dứt điểm của Jack vẫn rất ngọt và tinh tế. Các tình huống cứa lòng góc xa vẫn là một thứ vũ khí lợi hại. Tuy nhiên phiên bản lần này thì Jack vẫn chưa được buff chân không thuận lên 4 vạch vì thế các tình huống sút xa nhiều lúc vân bay ra ngoài bình thường, Vì vậy khi sử dụng Grealish để sút xa thì anh em nên nắn nót một chút sẽ hiệu quả hơn.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Về khả năng chạy chỗ thì Jack di chuyển khá thoáng, tuy nhiên nhiều tình huống đội nhà tấn công thì Jack vẫn rất hay bị động và lỡ nhịp tham gia tấn công. Đây có thể là điểm yếu dễ thấy nhất ở Jack phiên bản lần này.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Đây là điểm mà anh em cực kì thích ở Jack, đó là khả năng rê bóng rất mượt. Cầu thủ người anh thậm chí không cần phải xài skill move để qua người mà chỉ cần di chuyển và vặn sườn là cầu thủ đội bạn bị mất đà ngay. Thêm quả Sb Agility buff nữa thì quá mượt, để so về độ mượt khi rê bóng thì chắc chỉ có Messi hay Neymar mới có thể ăn được Jack Grealish.

3.5 Khả năng chơi đầu

– Về khả năng không chiến thì không phải là điểm mạnh của Jack. Cầu thủ người Anh khá lép vế trong các tình huống bật nhảy và tranh chấp bóng bổng. Cùng dễ hiểu vì không có quá nhiều cầu thủ đá cánh có thể không chiến tốt.

3.6 Thể lực và khả năng tranh chấp

– Thể lực 8 vạch không cao cũng không thấp tương đối ổn để anh em sử dụng trong chế độ Head to Head. Một mẹo nhỏ khi sử dụng Jack là anh em nên hạn chế giữ nút tăng tốc khi Jack cầm bóng vì nó sẽ giúp cho Jack có thể rê bóng mượt và cầm bóng chắc hơn ngoài ra cũng hạn chế bào thể lực quá nhanh khiến Jack di chuyển cực tù ở giai đoạn nửa cuối trận đấu.

Đánh giá chung về Jack Grealish Treasure Hunt
Đánh giá chung về Jack Grealish Treasure Hunt
Phiên bản lần này kà một sự nâng cấp tương đối ổn để đương Jack Grealish quay lại chinh chiến trong chế độ H2H. Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Manchester City là mẫu cầu thủ có kĩ thuật và khả năng cầm bóng tốt nhờ vậy sẽ tạo khoảng trống và thời gian để cho đồng đội di chuyển, ngoài ra cầu thủ này còn có khả năng xử lí trong không gian hẹp cực kì đáng gờm nên khi phải đối mặt với Jack Grealish thì anh em nên be người và chờ đội bạn sơ hở chứ không nên lao vào sớm sẽ rất dễ bị vặn sườn hoặc bị qua người một cách dễ dàng.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan