Review Iker Casillas Prime Icon FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1413

Iker Casillas Fernández là cựu thủ môn người Tây Ban Nha và là một huyền thoại của câu lạc bộ Real Madrid . Iker Casillas là thủ môn xuất sắc nhất thế giới các năm 2008, 2009, 2010,  điểm đặc trưng của thủ thành này là dù anh chỉ sở hữu chiều cao không quá ấn tượng nhưng những pha bay người cản phá siêu phẩm của Iker Casilas là điều mà người ta luôn nhắc đến khi nhớ về Huyền thoại này. Sau phiên bản Base Plus Icon OVR 98 ở sự kiện Torres thì bây giờ Iker đã có cho mình phiên bản Prime Icon đầu tiên trong tựa game FIFA Mobile từ đầu đến giờ, hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết về thủ môn này nhé!

Thủ môn Iker Casillas Prime Icon
Thủ môn Iker Casillas Prime Icon

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 105 – vị trí : GK
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m82
– ATT Work Rate:
– DEF Work Rate:
– Thể lực:
– Skill: Heel to Heel
– Sb: Holding
– Trait ẩn: Long Shot Taker
– Club: AS Monaco
– League: League 1
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Diving 127Positioning 134Handling 121
GK Diving127
GK Positioning 134
Handling 121
Reflexes 130Kicking 118Physical 107
Reflexes 130
Jumping 105
GK Kicking 118
Long Passing 59
Reactions 122
Agility 74
Sprint Speed 70
Strength 96
Bộ chỉ số Iker Casilas Prime Icon
Bộ chỉ số Iker Casilas Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Khả năng phản xạ

Vì là prime icon nên sẽ đc ea buff bẩn khá nhiều, thánh iker cũng vậy, khả năng phản xạ là điểm mạnh nhất mình thấy ở cầu thủ này, những pha cứu thua hay những pha bay người cản phá của Iker rất ảo.

3.2 Khả năng chọn vị trí

Chọn vị trí cũng là điểm mạnh của anh, những pha ra vào của anh là vô cùng chính xác để ôm gọn trái bóng trong tay. Tương đối hiệu quả trong các tình huống phạt góc, Iker rất chủ động lao lên đấm bóng.

3.3 Khả năng phát động tấn công

Kĩ năng phát động tấn công của cầu thủ này ở một đẳng cáp khác. Skills ẩn ném bóng xa đã giúp anh có những pha ném bóng đến qua giữa sân. Chỉ số ẩn này đặc biệt hiệu quả trong các tình huống phản công của đội nhà.

3.4 Khả năng chơi chân

Chơi chân thì chỉ ở mức tạm ổn và đủ dùng không quá nổi bật.

Thiếu skills 1vs1 nên khả năng lao ra khép góc của Iker sẽ không thực sự xuất sắc như Neuer hay Ederson.

3.5 Thể hình

Chiều cao chỉ m82 nên sẽ không thể có các tình huống bay người cản phá những cú sút góc hiểm. Tuy nhiên với phản xạ tốt thì Iker vẫn rất ổn định và hiệu quả trong vị trí khung gỗ

Đánh giá tổng quan về Iker Casillas
Đánh giá tổng quan về Iker Casillas

Iker là GK chỉ số cao nhất game nên sẽ rất thích hợp cho những anh em đá VSA. Vừa có một thủ môn xuất sắc trong vị trí khung gỗ vừa có thể cải thiện OVR đội hình. Với chỉ số OVR 105  Casilas có thể đạt mức OVR 110 khi anh em up đến Rank Up 30 một con số tương đối khủng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên so về độ bá thì Iker vẫn khó cạnh tranh lại các thủ môn lão làng như Courtois hay Van der Sar.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan