Review Eusebio Prime Icon Best ST FIFA Mobile ?

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1233

Eusebio là cầu thủ huyền thoại Bồ Đào Nha và câu lạc bộ Benfica, Eusebio được biết đến với biệt danh Báo đen, một trong những cái tên khá quen thuộc với nhiều anh em FIFA Mobile. Eusebio được xem là một trong các tiền đạo toàn diện nhất lịch sử với lối đá tốc độ lướt nhanh như chú báo săn mồi, sức mạnh như con bò mộng với đôi chân đầy ma quái và sở hữu kĩ thuật kiệt suất. Eusebio ở trong các tựa game bóng đá giả lập cũng là một con hàng làm mưa làm gió trong các trận đấu, điển hình có thể kể đến phiên bản Event Icon UCL của Eusebio đã từng là Best ST một thời gian dài khi phiên bản của Báo đen này được ra mắt và cơn ác mộng của mọi hàng phòng ngự đã trở lại khi Eusebio được ra mắt phiên bản Prime Icon với bộ chỉ số cực khủng và được đánh giá là Best ST hiện tại của FIFA Mobile mặc cho Ronaldo De Lima vẫn chưa có dấu hiệu hết Hot. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Eusebio để xem liệu cầu thủ này có hay như lời đồn không nhé !

Báo đen Eusebio chính thức trở lại với phiên bản Prime Icon
Báo đen Eusebio chính thức trở lại với phiên bản Prime Icon
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 109 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m75
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 10-
– Skill: Roulette
– Sb: FINISHING
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Long Shot Taker, Flair
– Club: Portugal
– League: International
– Nation: Portugal

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 127Shooting 133Passing 120
Acceleration 130
Sprint Speed 125
Positioning 135
Finishing 136
Shot Power 140
Long Shot 127
Volleys 133
Penalties 119
Vision 124
Crossing 121
Free Kick 105
Short Passing 123
Long Passing 118
Curve 119
Agility 126Defending 69Physical 110
Agility 132
Balance 125
Reactions 121
Ball Control 127
Dribbling 126
Interceptions 59
Heading 134
Marking 58
Stand Tackle 60
Sliding Tackle 53
Jumping 122
Strength 108
Aggression 104
Bộ chỉ số chi tiết của Eusebio Prime Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Eusebio Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Eusebio phiên bản này vẫn như phiên bản ngày xưa vẫn sở hữu tốc độ cực kì ấn tượng và Eusebio cũng là tiền đạo sở hữu tốc độ tốt nhất FIFA Mobile hiện tại. Khả năng bức tốc và chạy đua của Eusebio thực sự quá nhanh quá nguy hiểm, không chỉ có tốc độ cao báo đen còn có sức càng lướt cực kì dũng mãnh. Chỉ cần để Báo đen vượt qua thì điều duy nhất mà bạn có thể làm là đứng nhìn trong vô vọng vì khả năng bắt kịp tốc độ của Euse là gần như không thể. Về khoản tốc độ mình đánh giá Eusebio đạt 10/10 không hề thua kém một con hàng chạy cánh hàng đầu hiện tại.

3.2 Khả năng dứt điểm

192 là chỉ số lực sút của Eusebio khi đạt Rank Up 30 và Skillboost +20, một con số cực kì khủng khi hầu hết các con hàng tiền đạo bây giờ không vượt quá con số 160 170 thì Eusebio lại sở hữu chỉ số vượt bậc như vậy. Tất nhiên với bộ chỉ số khủng như vậy thì Eusebio cứ ra chân là lại có bàn, tốc độ ra chân của Eusebio cũng rất nhanh, những pha đóng gạch của Eusebio gần như không thấy bóng đâu cả chỉ vút qua và khoảnh khắc sau đó là bóng đã vào lưới. Eusebio thì chúng ta đã quá quen với việc sút hai chân như một, thậm chí nhiều người còn nói vui rằng cầu thủ này sở hữu hai chân là 6/6 thay vì 5/5 vì sút chân nào cũng rất căng và hiểm hóc.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ của Báo đen vẫn rất tín, mặc dù có đôi lúc sẽ thấy Euse lùi khá sâu để nhận bóng tuy nhiên với tốc độ tốt thì các pha lên bóng Eusebio có thể đảm bảo luôn theo kịp nhịp độ của các cầu thủ chạy cánh và luôn sẵn sàng có mặt trong vòng cấm để nhận bóng và dứt điểm. Khả năng di chuyển chọn vị trí của Eusebio vẫn rất hay nhưng mình vẫn đánh giá cao Ronaldo de Lima 107 hơn vì khá dễ để đá thuần lối đá của Rô béo dù sao thì anh em cũng không phải lo lắng quá nhiều vì đá dần cũng sẽ quen và cả hai đều là những con hàng sở hữu AI và khả năng chạy chỗ tốt nhất game hiện tại rồi.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản rê bóng và kĩ thuật của Eusebio thì không phải bàn cãi, vẫn cực kì mượt mà và khéo léo. Độ Delay khi skillmove của Eusebio là rất thấp và cũng rất ít khi sử dụng skill lỗi nên anh em cứ thoải mái spam dù là Lane Change hay Heel to Heel thì Euse vẫn có thể cân được tất.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Khả năng tranh chấp của Euse ở mức khá tốt, các tình huống tì đè của báo đen rất khoẻ và rất khó có thể đè được báo đen trong các pha đua tốc 1v1. Tuy nhiên chiều cao của Eusebio không quá ấn tượng nên các pha tranh chấp ở khoản không gian hẹp thì các trung vệ cao to có thể tì đè và lấy được bóng của Euse.

Thể lực cũng là một điểm cộng rất lớn của Eusebio khi cụ sở hữu thanh lực 10 và trải nghiệm thực tế của mình thì Eusebio hoàn toàn dư sức để có thể đá đủ 1 trận thậm chí là 120 phút thay vì 90 phút như bình thường, dù cho mình cố gắng dồn banh hết mức để Euse chạy chỗ và dứt điểm nhưng phút 80 Euse vẫn còn nửa thanh lực thì thực sự quá khoẻ đến từ vị trí của báo đen. Với Eusebio thì anh em cũng không cần phải có thêm một con hàng tiền đạo dự bị nào cả, quá ngon và quá khoẻ.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến của Eusebio ở mức đủ xài, không thể đòi hỏi quá nhiều khâu không chiến ở một cầu thủ dưới 1m8, dù vậy với khả năng chọn vị trí tốt thì các pha băng cắt và đánh đầu cột hai thì Eusebio hoàn toàn có thể tạo nên bàn thắng.

Đánh giá tổng quan về Eusebio Prime Icon
Đánh giá tổng quan về Eusebio Prime Icon

Eusebio có thể xem là tiền đạo hay nhất FIFA Mobile 22 hiện tại, không chỉ sở hữu tốc độ, kĩ thuật và khả năng dứt điểm tốt Eusebio còn rất khoẻ và độ trâu bò của Báo đen là cực kì ấn tượng. Eusebio có thể đá tốt ở cả sơ đồ 1 tiền đạo và 2 tiền đạo, ngoài thể hình không quá cao to ra thì thực sự không có điểm gì để có thể chê phiên bản này của Euse, vẫn rất hay và quá toàn diện xứng đáng từng đồng mà anh em bỏ ra để sở hữu.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan