Review Erling Haaland UTOTY | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 798

Erling Haaland là cái tên thuộc trong danh sách cầu thủ thứ 12 do người hâm mộ bình chọn, với số phiếu vượt trội thì chúng ta đã có Erling Haaland TOTY thuộc đội hình chính của Team Of The Year và tất nhiên anh cũng sẽ sở hữu cho mình phiên bản cao cấp UTOTY.

Haaland được biết đến là một tiền đạo có lối đá cực kì xông xáo và dũng mãnh cùng với tư duy chạy chỗ và khả năng săn bàn cực kì tốt, phiên bản TOTY của Haaland cũng đã cho thấy môt Haaland cực kì bá đạo ở chế độ Head To Head vậy liệu phiên bản UTOTY có thế giúp trở thành Top ST của game không thì hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Haaland nhé !

Exchange Erling Haaland UTOTY OVR 112
Exchange Erling Haaland UTOTY OVR 112

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 112 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: (4) ★★★★
– Skill move: (4) ★★★★
– Chiều cao: 6’5″ (195 cm)
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Heel to Heel
– Sb: FINISHING
– Chỉ số ẩn: Power Header, Speed Dribbler,
– Club: Manchester City
– League: England Premier League
– Nation: Norway

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 145Shooting 144Passing 102
Acceleration 144
Sprint Speed 146
Positioning 150
Finishing 150
Shot Power 150
Long Shot 136
Volleys 143
Penalties 101
Vision  112
Crossing 82
Free Kick 82
Short Passing 116
Long Passing 87
Curve 119
Agility 129Defending 78Physical 131
Agility 131
Balance 124
Reactions 124
Ball Control 133
Dribbling 130
Interceptions 71
Heading 139
Marking 66
Stand Tackle81
Sliding Tackle 54
Jumping 117
Strength 143
Aggression 125
Bộ chỉ số chi tiết của Erling Haaland UTOTY
Bộ chỉ số chi tiết của Erling Haaland UTOTY

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Mặc dù sở hữu thể hình to cao nhưng tốc độ và khả năng bức tốc của Haaland cực kì đáng kinh ngạc, nếu chúng ta đã từng sử dụng các con hàng tiền đạo cao to trên 1m95 như Ibra hay Weghost thì có thể dễ dàng thấy được việc một tiền đạo có chiều cao khủng sẽ thường chậm chạp hơn rất nhiều nhưng với Haaland mọi chuyện đã khác, dù chiều cao 1m95 nhưng tốc độ của Haaland không hề thua kém các con hàng tiền đạo như Rô béo Prime hay thậm chí là các tiền đạo cánh hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

3.2 Khả năng dứt điểm

Erling Haaland sở hữu khả năng dứt điểm cực kì bén, không chỉ có thể sút xa tốt tiền đạo người Na Uy còn có thể cứa lòng cũng khá ngọt tuy nhiên chỉ nên cứa lòng trong các tình huống ở trong khu vực 16m50 còn nếu ở khoảng cách xa thì đóng thẳng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nhé.
Chân

3.3 Khả năng chạy chỗ

Erling Haaland từ lâu đã là tiền đạo cắm quốc dân, cu cậu khá toàn diện nhờ vào workrate High/Medium, chọn vị trí đứng rất giống phong cách thi đấu ngoài đời thực, rất ít lùi sâu kéo bóng, ở đúng vị trí bạn cần đến, AI khôn, tuy cao to nhưng k hôi và lù đù chậm chạp. Thi đấu với sơ đồ 1 hoặc 2 st thì vẫn cứ uy tín, khác biệt hoàn toàn với những hảo thủ như Van Basten hay Drogba thường hay lùi sâu kéo bóng, dẫn đến nhanh tụt pin đỏ.
Các tình huống di chuyển cột hai để chọn vị trí đánh đầu của Haaland cũng cực kì hay, chỉ cần tạt vào cột xa thì gần như lúc nào cũng sẽ có mặt của Erling Haaland ở vị trí đó kết hơp với khả năng đánh đầu hiệu quả khiến cho Haaland có thể là một sự lựa chọn cực kì hiệu quả cho lối đá Tacadada.

2.4 Rê bóng và skill move

Mặc dù sở hữu chiều cao khủng cùng với thể hình cao to như Erling Haaland không hề chậm chạm và tù túng trong các pha xử lí bóng cũng như skill move, tất nhiên không thể so sánh với các con hàng như Mbappe hay Rô béo rồi nhưng so với mặt bằng chung thì vẫn rất ổn. Rê bóng mượt là điều rất hiếm có với những cầu thủ cao to nhưng bây giờ chúng ta đã có cái tên Erling Haaland.

3.5 Tranh chấp và tì đè

Với lợi thế thể hình cao to và khả năng tranh chấp cực kì khoẻ giúp cho Haaland có thể dễ dàng chiếm được ưu thế trong các tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ đội bạn, nhờ lợi thế này giúp cho các pha bức tốc của Haaland có thể càng lướt tốt hơn.
Thể lực

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến lại là một điểm cộng lớn cho Erling Haaland khi cầu thủ này sở hữu cả chiều cao và chỉ số ẩn Power Header, kết hợp với khả năng di chuyển chọn vị trí tốt giúp Haaland gần như chiếm được mọi ưu thế trong các tình huống bóng bổng. Dù cao to nhưng Haaland vẫn rất tích cực bật nhảy, đây cũng là một điểm hiếm có và không nhiều cầu thủ to cao có được. Các tình huống chọn vị trí đánh đầu phạt góc của Haaland cũng rất khôn, luôn đứng ở khu vực trung tâm nên rất dễ để tạt cho Haaland đánh đầu.

Đánh giá tổng quan về Erling Haaland UTOTY
Đánh giá tổng quan về Erling Haaland UTOTY
Erling Haaland UTOTY có thể xem là Top ST hiện tại khi mức độ toàn diện của con hàng này là cực kì cao, không chỉ sở hữu tốc độ, khả năng dứt điểm và thể hình tốt Haaland còn có AI cực kì khôn nên rất thích hợp cho nhiều sơ đồ và lối đá khác nhau. Không chỉ vậy Haaland còn sở hữu các đặc điểm đặc biệt tương đối hiếm có khó tìm ở FIFA Mobile mùa này nên đây là con hàng rất đáng để anh em đầu tư trải nghiệm và sử dụng lâu dài, hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà anh em bỏ ra và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan