Review Erling Haaland National Heroes | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1119
Erling Haaland là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió ở mùa giải năm nay khi anh đã có đến 25 bàn thắng cho Mancity ở mọi đấu trường và đang ở vị trí Top đầu Vua Phá Lưới của Premier League với khoảng cánh tương đối lớn với cái tên đang xếp thứ hai là Harry Kane. Erling Haaland có thể xem là cái tên đáng buồn nhất bởi vì mặc dù phong độ thi đấu của anh là cực kì cao nhưng vẫn không thể giúp đội tuyển Na Uy có vé tham dự World Cup năm nay, tuy vậy thì sự kiện National Heroes đã đem đến cho Haaland một cơ hội để sở hữu một thẻ quốc tịch Na Uy. Phiên bản này của Haaland cũng đã có nhiều thay đổi so với phiên bản tiệm cận là Kick Off Rivalries vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này nhé !
Erling Haaland phiên bản sự kiện National Heroes
Erling Haaland phiên bản sự kiện National Heroes
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 106 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: (4) ★★★★
– Chiều cao: 1m95
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill:Heel to Heel
– Sb: SHOOTING
– Chỉ số ẩn: Power Header, Speed Dribbler, Injury Prone
– Club: Norway
– League: International
– Nation: Norway

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 123Shooting 126Passing 103
Acceleration124
Sprint Speed122
Positioning130
Finishing130
Shot Power130
Long Shot121
Volleys126
Penalties93
Vision115
Crossing85
Free Kick82
Short Passing116
Long Passing86
Curve125
Agility 116Defending 75Physical 123
Agility121
Balance114
Reactions112
Ball Control119
Dribbling115
Interceptions72
Heading130
Marking61
Stand Tackle82
Sliding Tackle50
Jumping111
Strength130
Aggression123
Bộ chỉ số chi tiết của Erling Haaland National Heroes
Bộ chỉ số chi tiết của Erling Haaland National Heroes

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Haaland phiên bản này sở hữu tốc độ khá tốt khả năng bức tốc khoảng ngắn nhanh nhờ chỉ số ẩn Speed Dribbler, như ngoài đời thì Haaland đẩy bóng cũng khá dài, đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu vì nếu Haaland có thể tận dụng khoảng trống của đối phương và có thể vượt qua thì những pha bước một và đẩy bóng tăng tốc sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên những tình huống rê bóng việc đẩy bóng dài sẽ khiến Haaland dễ bị các hậu vệ tắc bóng, phiên bản này Haaland sở hữu skill mặc định là Heel To Heel thay vì Roulette như phiên bản tiệm cận

2.2 Khả năng dứt điểm

– Về khả năng sút trong vòng cấm của Haaland thì không có điểm gì để chê, sở hữu chân không thuận đạt mức 4/5 nên các tình huống dứt điểm cận thành của Haaland tỉ lệ ăn ra ngoài cũng khá thấp. Các tình huống ra chân ngoài vòng cấm cũng rất uy lực tuy nhiên nếu ăn vào chân phải thì tỉ lệ vào cũng khá thấp và thủ môn dễ dàng đẩy được. Đáng tiếc là phiên bản này Haaland không được nâng cấp chân không thuận lên 5/5 vì phiên bản tiệm cận đã được chân 4/5 rồi.
– Các tình huống cứa lòng ngoài vòng cấm của Haaland cũng mắc bệnh xã hội như bao ST khác là cứa lòng như sút thẳng. Đây là tình trạng chung của nhiều con hàng tiền đạo khi sở hữu chỉ số lực sút quá cao nên cũng không quá xa lạ gì.

2.4 Khả năng chạy chỗ

– Haaland chạy chỗ khá thoáng, đặc biệt khi đá với sơ đồ 1 tiền đạo, các đường chọc khe cho Haaland di chuyển sẽ là một miếng đánh hiệu quả khi sử dụng tiền đạo này bởi vì Haaland di chuyển không bóng khá hay và chủ động. Các tình huống chọn vị trí điểm rơi hoặc di chuyển cột hai của Haaland không có điểm gì để chê.

2.4 Tranh chấp và tì đè

– Mặc dù bị gán mác chỉ số ẩn Dễ chấn thương mặc dù ngoài đời Haaland là một trong những con hàng được xem là có thể hình và độ trâu bò khoẻ nhất, dù vậy thì chỉ số ẩn này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng ingame của Haaland vì dù có hay không thì Haaland vẫn cực kì khoẻ trong những pha tranh chấp và tì đè. Với thể lực 9 vạch tương đối đảm bảo để có thể sử dụng ổn ở chế độ H2H

2.5 Không chiến

– Khả năng không chiến có thể xem là điểm sáng ở phiên bản này. So với phiên bản trước thì Haaland đã được nâng cấp thêm chiều cao từ 1m94 lên 1m95 và có thêm cả chỉ số ẩn Power Header. Haaland bây giờ có thể xem là Ibra gắn thêm tên lửa vì không chỉ có tốc độ mà cầu thủ này còn sở hữu thể hình và khả năng không chiến uy lực. Các tình huống chọn vị trí và bật nhảy đánh đầu của Haaland rất hay, tỉ lệ ăn bàn khá cao với thể hình cao to cùng với khả năng tì đè và sức rướn tốt.
Khả năng không chiến ấn tượng của Haaland ở phiên bản này
Khả năng không chiến ấn tượng của Haaland ở phiên bản này
Haaland là một trong những con hàng ST đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Haaland không chỉ có thể chơi ban bật chọc khe như trước mà giờ đây có thể đá tốt ở cả lối đá Tacadada. Một lựa chọn cực kì chất lượng và toàn diện cho vị trí tiền đạo trung phong trong đội hình. Tuy nhiên so với phiên bản trước thì Haaland vẫn chưa thực sự đột phá về mặt chất lượng ingame, phiên bản này nếu được nâng cấp lên thể lực 10 và chân không thuận 5/5 thì Haaland hoàn toàn có thể xem là Top ST của game.
Đánh giá tổng quan về Erling Haaland National Heroes
Đánh giá tổng quan về Erling Haaland National Heroes

Thông tin về game chuẩn xác nhất