Review Erling Haaland mùa 22TS FIFA Online 4

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1402

Sau khi vô địch giải Ngoại hạng anh lần thứ 3 liên tiếp Mancity đã đem về Etihad bản hợp đồng Erling Haaland như đã dự kiến để khoả lấp khoảng trống mà Sergio Aguero đã để lại. Mặc dù vẫn đá tốt với sơ đồ số 9 ảo nhưng Pep Guardiola vẫn muốn có một tiền đạo trung tâm thực thụ vì thế Erling Haaland chính là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này.  Ở FIFA Online 4 Erling Haaland hiện đang là một trong các tiền đạo đang được săn chuộng rất nhiều từ khi chuyển qua Man City. Tuy nhiên tiền đạo này vẫn chưa có phiên bản nào khoác màu áo nửa xanh thành Manchester, trong các phiên bản hiện tại thì Erling Haaland 22TS được xem là phiên bản đáng sử dụng nhất vì thế hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Erling Haaland nhé.

Erling Haaland chính thức có team color Mancity
Erling Haaland chính thức có team color Mancity

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 108  Vị trí : ST
– Chân thuận: 5/4
– Chiều cao: 1m94
– Cân nặng: 94kg
– Thể hình: To
– Skill : 3 sao
– Chỉ số ẩn : Ma tốc độ. Sút xoáy, Dễ chấn thương
– Team Color : Manchester City, Molde FK, Red Bull Salzburg, Borussia Dortmund
– Nation: Norway
Bộ chỉ số chi tiết của Haaland 22TS
Bộ chỉ số chi tiết của Haaland 22TS

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Haaland 22TS sở hữu tốc độ khá tốt khả năng bức tốc khoảng ngắn nhanh nhờ chỉ số ẩn Ma tốc độ, như ngoài đời thì Haaland đẩy bóng cũng khá dài, đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu, Haaland sẽ rất mạnh trong các tình huống di chuyển sau lưng hàng phòng ngự để phá bẩy việt vị, chỉ cần vượt mặt các hậu vệ thì Haaland có thể cho các hậu vệ hít khói. Tuy nhiên những tình huống rê bóng việc đẩy bóng dài sẽ khiến Haaland dễ bị các hậu vệ tắc bóng.

2.2 Khả năng dứt điểm trong vòng cấm

– Về khả năng sút trong vòng cấm của Haaland thì không có điểm gì để chê, sở hữu chân không thuận đạt mức 4/5 nên các tình huống dứt điểm cận thành của Haaland tỉ lệ ăn ra ngoài cũng khá thấp.

2.3 Sút xa và cứa lòng

– Về khả năng sút xa của Haaland thì lại không được đánh giá cao, chỉ số sút xa của cầu thủ này tương đối thấp chỉ có 97 ở OVR cơ bản. Tuy nhiên khả năng ZD cứa lòng cũng có thể xem là tạm ổn vì có chỉ số ẩn Sút xoáy, tuy nhiên khả năng dứt điểm ngoài vòng cấm của Haaland vẫn khá tệ bù lại thì khả năng săn bàn trong vòng cấm lại tốt hơn rất nhiều

2.4 Khả năng chạy chỗ

– Haaland chạy chỗ khá thoáng, đặc biệt khi anh em để chiến thuật đơn là chạy chỗ xẻ nách, các đường chọc khe cho Haaland di chuyển sẽ là một miếng đánh hiệu quả khi sử dụng tiền đạo này. Đặc biệt là khi anh em build Team Color Man City với khả năng chuyền bóng và chọc khe đỉnh cao của Kevin thì Haaland sẽ còn bá hơn nữa. Tuy nhiên AI của Haaland vẫn chưa được làm đúng như ngoài đời lắm vì cầu thủ này vẫn rất hay đứng chờ bóng trong các tình huống lên bóng.

2.4 Tranh chấp và tì đè

– Đây có thể xem là điểm sáng nhất Haaland, khả năng tì đè của cầu thủ này thực sự rất khoẻ cùng với khả năng bức tốc và càng lướt tốt, Haaland rất đáng gờm trong các tình huống chạy chỗ tìm khoảng trống sau lưng hàng hậu vệ.

2.5 Không chiến

– Với chiều cao 1m94 thì Haaland rất dễ dàng chiếm lình được khoảng không tuy nhiên khả năng bật nhảy thì lại không quá ấn tượng nên Haaland chỉ ăn bàn bằng đầu tốt trong các pha cắt mặt và tạt bóng cột hai.
Haaland sẽ phát huy tối đa điểm mạnh khi đá team color Man City
Haaland sẽ phát huy tối đa điểm mạnh khi đá team color Man City
Về tổng quan thì tiền đạo người Na Uy là mẫu cầu thủ có thể hình tốt, sức càng lướt và khả năng tì đè tranh chấp cực kì mạnh mẽ, đây là những điểm cực kì giá trị của cầu thủ này. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự hoàn hảo vì khả năng sút xa vẫn rất hạn chế và AI vẫn chưa thực sự nhạy bén nên khả năng chạy chỗ vẫn chưa tốt như ngoài đời. Nhưng đây vẫn là mẫu tiền đạo mục tiêu rất thích hợp cho lối đá ban bật chọt khe.

Thông tin về game chuẩn xác nhất