Review Erling Haaland 23TY FIFA Online 4

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1121

Erling Haaland có thể xem là cái tên được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại với phong độ cực kì chói sáng. Ở mùa giải 2022-2023 Haaland đã có tổng cộng 25 bàn thắng và đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League cũng như danh sách Chiếc giày vàng Châu Âu, nếu giữ vững phong độ thi đấu như hiện tại thì Haaland hoàn toàn có thể phá vỡ những kỉ lục mới.

Vì vậy sẽ là một thiếu sót lớn nếu Haaland không thể góp mặt trong đội hình chính của TOTY năm nay. Dù không thể cạnh tranh vị trí ST trong đội hình chính với Karim Benzema – Quả Bóng Vàng 2022 nhưng với lượt bình chọn vượt trội thì Haaland vẫn điền tên mình vào danh sách 23TY với tư cách là cầu thủ 12th do người hâm mộ bình chọn.

Hôm này mình sẽ đem đến cho anh em bài viết đánh giá chi tiết Erling Haaland 23TY để xem con hàng này liệu có đáng tiền không nhé !!!

Erling Haaland phiên bản 23TY FIFA Online 4
Erling Haaland phiên bản 23TY FIFA Online 4

1. Tổng quan bộ chỉ số

– Erling Haaland 23TY sở hữu chỉ số OVR 114, một chỉ số thuộc dạng Top game hiện tại và thậm chí cao hơn cả các Icon top đầu. Đặc biệt là các chỉ số như tăng tốc, dứt điểm, sức mạnh đều cực kì cao. Ngoài ra Haaland còn sở hữu thêm các chỉ số ẩn như Ma tốc độ, sút xoáy và đánh đầu mạnh một trong các chỉ số ẩn rất xịn xò cho vị trí tiền đạo. Thể hình của Haaland cũng được nâng cấp chút đỉnh chiều cao từ 1m94 lên 1m95 so với các phiên bản trước, chân không thuận và số sao skill vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi.

– Về tổng quan thì Haaland sở hữu bộ chỉ số cũng như thông số khá đẹp, không chỉ nhanh mà còn cao to và khoẻ. Tuy nhiên một số lại cho rằng thể hình to cao sẽ ảnh hưởng đến khả năng xử lí bóng của Haaland đặc biệt là khả năng rê bóng. Hãy cùng đi vào đánh giá chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của phiên bản này của Haaland nhé.

Bộ chỉ số chi tiết của Haaland 23TY
Bộ chỉ số chi tiết của Haaland 23TY

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Điểm mạnh

– Tốc độ có thể xem là điểm mà mình cực kì ấn tượng khi trải nghiệm phiên bản này của Haaland, dù sở hữu thân hình cực khì đô con nhưng các pha bức tốc của Haaland lại rất nhanh. Đây là điểm cực kì hiếm có khó tìm ở các tiền đạo có chiều cao trên 1m9 nhưng Haaland thậm chí cao đến 1m95 nhưng khả năng tăng tốc cũng như tốc độ khi chạy không bóng lại rất nhanh.

– Đúng như chỉ số thì khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Haaland cực kì tốt. Các pha sút CD hay AD bóng đi rất uy lực thậm chí khi Haaland có bóng anh em chỉ cần ấn D để ăn mừng. Với khả năng dứt điểm tốt như vậy thì Haaland cực kì thích hợp với Meta sút DD như hiện tại, tỉ lệ ăn bàn cực kì cao.

– Khả năng đánh đầu của phiên bản 23TY là điểm khác bọt hơn hẳn so với các phiên bản trước của Haaland. Các tình huống chọn vị trí và bật nhảy đánh đầu của Haaland rất dũng mãnh. Với việc chiều cao được cải thiện và có thêm chỉ số ẩn Power Header đã nâng cấp khả năng không chiến của Haaland lên một tầm cao mới. Đây cũng là một con hàng khá tín để chơi Tacadada.

2.2 Điểm yếu

– Điểm yếu đầu tiên và cũng là điều xuất hiện nhiều nhất ở các phiên bản của Haaland là AI ingame vẫn chưa thực sự đúng với thực tế. Một số tình huống Haaland chạy chỗ không thực sự tốt và thường bị đeo bám khá sát. Haaland chỉ thực sự hiệu quả khi đá với vị trí tiền đạo mục tiêu còn khả năng phối hợp chuyền chọt lại khá tệ.

– Dù dứt điểm khá tốt nhưng sút xa và ZD lại là điểm chưa được cải thiện quá nhiều. Thậm chí mình cảm giác phiên bản này của Haaland ZD còn tệ hơn cả phiên bản 22TS bóng thường ăn ra ngoài khá nhiều nên khi sử dụng Haaland tối ưu và hiệu quả nhất vẫn là sút DD.

– Mặc dù sở hữu các chỉ số về sức mạnh và thể hình khá tốt nhưng khả năng tì đè và thăng bằng của Haaland 23TY vẫn chưa thực sự đúng như chỉ số. Một số tình huống Haaland vẫn bị các hậu vệ cài người và tắc bóng khá dễ dàng.

– Với thể hình to cao và skill move chỉ có 3 sao nên khả năng rê dắt và qua người của Haaland cũng sẽ rất tù. Nên khi sử dụng Haaland thì không nên cầm bóng múa máy quá nhiều vì rất dễ mất bóng, tối ưu nhất là nên chơi Tacadada hoặc căng ngang cho Haaland dứt điểm một chạm.

3. Tổng kết

– Haaland 23TY mặc dù đã có nhiều sự nâng cấp đáng ghi nhận nhưng đi kèm với đó vẫn là những điểm mình chưa thực sự đánh giá cao. Mặc dù bộ chỉ số và thông số khá ngon nhưng Haaland vẫn rất khó để có thể trở thành một tiền đạo quốc dân toàn diện. Dù sao thì phiên bản này có thể xem là phiên bản hay nhất của Haaland hiện tại rồi nên cũng rất đáng để trải nghiệm.

Đánh giá tổng quan về Erling Haaland 23TY
Đánh giá tổng quan về Erling Haaland 23TY

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất