Review Diogo Jota Team Of The Season

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1138

Sự kiện Team Of The Season cùng với sự kiện Team Of The là hai sự kiện lớn nhất trong năm của FIFA Mobile. Trong đó là sự xuất hiện của những gương mặt ưu tú nhất trong mùa giải từ các giải đấu lớn khắp châu lục nhằm tôn vinh cầu thủ đã có màn trình diễn tốt và ấn tượng trong mùa giải vừa qua. Và Diogo Jota đã trở thành một trong các cầu thủ xuất hiện trong sự kiện Team Of Season năm nay.

Cầu thủ Diogo Jota góp mặt trong sự kiện Team Of The Season
Cầu thủ Diogo Jota góp mặt trong sự kiện Team Of The Season

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 91 Vị trí : ST

– Weekfoot Rate: 5/5

– Chiều cao: 1m78

– ATT Work Rate : High

– DEF Work Rate : High

– Basic Skill : Roulette

– Boost : Finishing

– Trait ẩn : Speed Dribbler

– Club: Liverpool

– League: England Premier League

– Nation: Portugal

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 97Shooting 97Passing 88
Acceleration 102

Sprint Speed 93

Positioning 104

Finishing 101

Shot Power 103

Long Shot 89

Volleys 94

Penalties 75

Vision 91

Crossing 89

Free Kick 69

Short Passing 91

Long Passing 86

Curve 94

Agility 101Defending 69Physical 92
Agility 104

Balance 103

Reactions 98

Ball Contro l100

Dribbling 100

Interceptions 69

Heading 95

Marking 64

Stand Tackle 70

Sliding Tackle 57

Jumping 92

Strength 87

Aggression 100

 

Tổng quan bộ chỉ số cầu thủ DIogo Jota TOTS
Tổng quan bộ chỉ số cầu thủ DIogo Jota TOTS

3. Đánh giá cầu thủ

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Với chỉ số tốc chạy ở OVR 91 chắc chắn chỉ số tốc chạy và khả năng tăng tốc của Jota không thể cao được chỉ ở mức trung bình đủ xài. Tốc chạy vẫn có thể coi là một hạn chế vì ở thời điểm hiện tại có khá nhiều con hàng giá rẻ có tốc chạy khủng như Adeyami TOTS hoặc cao hơn có thể kể đến là Eusebio và Mbappe. Tuy nhiên đối với một con hàng giá rẻ thì không thể đòi hỏi nhiều hơn được.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Hai chân 5/5 là một lợi thế tương đối lớn ở mùa này vì những con hàng 2 châu 5/5 đã được buff khả năng sút tương đối nhiều so với mùa trước. Jota sút rất ổn các tình huống đóng xa và cứa lòng khá ngon nhưng đôi lúc vẫn sút vào biển quảng cáo như thường. Một điểm mình cực kì thích ở Jota là tốc độ ra chân rất nhanh và dứt khoát. 

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của Jota. Trong chế độ H2H Jota di chuyển rất khôn, thường chờ các cơ hội để chạy lùi ra sau lưng của các hậu vệ đội bạn để có nhiều khoảng trống, chắc chắn đây là lí do mà Jota trở thành ST quốc dân giá rẻ như bây giờ. 

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Nhờ quả skill 4 sao nên Jota có thể xài được hầu hết các skill thông dụng bây giờ như Lane Change hay Open Up Fake Shot. Các tình huống xử lí bóng và qua người khá mượt không bị khựng như nhiều con hàng giá rẻ khác đây có thể xem là một điểm cộng tương đối lớn cho Jota.

3.5 Khả năng chơi đầu

– Về khoản đánh đầu thì Jota ở mức khá ổn. Nhờ khả năng chạy chỗ tốt giúp Jota có khả năng ghi bàn bằng đầu tốt hơn so với nhiều tiền đạo giá rẻ khác. Tuy nhiên để tranh chấp 1v1 thì vẫn khó có thể ăn được vì mùa này khả năng đánh đầu đã bị neft và đây là tình hình chung ở mùa này rồi.

3.6 Thể hình và thể lực

– Thể hình không quá nổi bật với chiều cao chỉ 1m78 và khả năng tranh chấp tì đẻ chỉ ở mức trung bình tạm chấp nhận được.

– Thể lực 8 vạch khá đảm bảo để đá đủ trận nếu anh em không spam chạy quá nhiều. Nếu anh em spam chạy nhiều thì chỉ tầm hơn nửa trận là hết thanh lực.

4. Tổng kết

– Một con hàng quốc dân nên anh em không phải lo về độ uy tín nhưng nếu so với các ST tầm trung khác như Eusebio hay Mbappe thì vẫn không thể ngang kèo dù vậy Jota vẫn đảm bảo cho anh em về khoảng ngon bổ rẻ.

– Tuy nhiên OVR gốc 91 hơi thọt so với mặt bằng chung bây giờ, bộ chỉ số cũng không quá cao nên khả năng không thể xài lâu dài. 

– Giá tương đối rẻ khoảng vài trăm cành là anh em có thể mua được rồi. Rất đáng sử dụng cho các anh em Newbie chưa có đủ điều kiện kinh tế nhưng để xài lâu dài thì anh em cần phải up OVR khá nhiều mới có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại khi mà có rất nhiều ST ngon giá khá rẻ khác cạnh tranh.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan