Review Didier Drogba Event Icon | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 952

Didier Drogba không còn là cái tên quá xa lạ với các anh em đã chơi FIFA Mobile. Drogba hay còn biết đến với biệt danh là Voi Rừng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử làng túc cầu và anh được biết đến nhiều hơn khi thi đấu ở câu lạc bộ Chelsea. Drogba luôn được đánh giá là tiền đạo cắm hàng đầu của FIFA Mobile và đây là còn hàng thường sẽ chỉ ra mắt khi gần hết mùa giải vì độ bá đạo của Drogba và ở những mùa giải trước thì để sở hữu con hàng này thì anh em phải chi một số tiền tương đối lớn để sở hữu phiên bản duy nhất của Voi rừng là Prime Icom. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay Drogba đã có thêm phiên bản Event Icon một phiên bản tiệm cận với Prime nhưng giá thành và chi phí để sở hữu là rẻ hơn rất nhiều. Chính vì điều này nên bây giờ nhà nhà đều Drogba người người đều Drogba và đây chính là con hàng tiền đạo quốc dân được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Drogba để xem liệu Voi rừng có còn chiến như ngày xưa không nhé !

Didier Drogba phiên bản Event Icon thuộc Star Pass sự kiện National Heroes
Didier Drogba phiên bản Event Icon thuộc Star Pass sự kiện National Heroes
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 1m91
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 10-
– Skill: Roulette
– Sb: SECONDSTRIKER
– Chỉ số ẩn: Power Header, Long Shot Taker, Flair
– Club: Bờ biển ngà
– League: International
– Nation: Bờ biển ngà

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 122Shooting 130Passing 111
Acceleration 124
Sprint Speed 118
Positioning 135
Finishing 132
Shot Power 135
Long Shot 125
Volleys 133
Penalties 111
Vision 117
Crossing 109
Free Kick 106
Short Passing 116
Long Passing 100
Curve 116
Agility 120Defending 79Physical 127
Agility 121
Balance 114
Reactions 112
Ball Control 119
Dribbling 115
Interceptions 72
Heading 130
Marking 61
Stand Tackle 82
Sliding Tackle 50
Jumping 126
Strength 133
Aggression 122
Bộ chỉ số chi tiết của Drogba Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Drogba Event Icon

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Voi rừng sở hữu tốc độ tương đối ổn. Không quá nhanh nhưng vẫn đủ xài để có thể đua tốc khi cần thiết, tuy nhiên vì thể hình cao to nên ingame sẽ cảm giác Drogba không quá nhanh nhạy trong các tình huống bức tốc đây là điểm dễ thấy ở các cầu thủ có thể hình to cao. Nhưng bù lại thì sức càng lướt của Drogba lại khá tốt nên có thể tận dụng skill move để vượt mặt hậu vệ đối phương và dễ dàng chiếm được ưu thế trong các pha tranh chấp 1v1.

2.2 Khả năng dứt điểm

– Khả năng dứt điểm của Drogba khá tốt, các pha ra chân đều cực kì chất lượng đặc biệt là các tình huống sút xa căng như kẻ chỉ, tốc độ ra chân cũng khá nhanh. Tuy nhiên các pha cứa lòng thì vẫn bị lỗi cứa như sút vì lực sút quá cao khiến cho các cú cứa lòng bóng thường găm vào chính giữa nên thủ môn dễ dàng đẩy được, đây là điểm thường thấy ở các tiền đạo có chỉ số sút cao ở mùa này.
– Sở hữu hai chân 5.5 nên dù sút chân thuận hay chân không thuận thì độ chính xác và uy lực của những cú sút đều cực kì chất lượng và không có điểm gì để chê.

2.4 Khả năng chạy chỗ

– Drogba thường sẽ lùi về khá sâu để nhận bóng, đây cũng là điểm không quá xa lạ với nhiều tiền đạo sở hữu skill boost Second Striker tuy nhiên Drogba cũng rất chủ động di chuyển trong các tình huống lên bóng của đội nhà. Drogba sẽ thường di chuyển cột hai hoặc lựa chọn vị trí trung tâm và chơi như một trung phong cắm thực thụ, luôn sẵn sàng để nhận đường chuyền của đồng đội đây là điểm khiến cho Drogba luôn được đánh giá là con hàng Tacadada hiệu quả nhất mọi mùa giải.

2.5 Kĩ thuật

– Sở hữu skill move 4 sao nên Drogba có thể sử dụng được hầu hết các skill thông dụng, tuy nhiên khả năng xoay sở lại là một điểm trừ của cầu thủ này. Các pha rê bóng của Drogba không thực sự quá mượt mà và độ Delay khi skill move cũng khá lâu. Tất nhiên đây cũng không phải điểm trừ quá lớn với một tiền đạo mục tiêu và làm tường như Drogba nhưng với những anh em đang sử dụng các cầu thủ tiền đạo nhanh nhẹn và xoay sở tốt thì khi chuyển qua Drogba sẽ thấy khá cóng và tù trong khâu skill move.

2.6 Tranh chấp và tì đè

– Không đơn giản khi Drogba có biệt danh là Voi Rừng vì khả năng tranh chấp và tì đè của cầu thủ này là cực khoẻ, rất khó để có thể tì đè và cắt bóng trong chân của Drogba. Thể lực 10 vạch nên anh em có thể tha hồ sử dụng đá đủ 1 trận mà không lo vấn đề hết thể lực. Tuy nhiên khi hết thể lực thì Drogba cũng sẽ rất chậm chạm và di chuyển khá thụ động nên anh em cũng cần phải lưu ý khi sử dụng.

2.5 Không chiến

– Với Meta Tacadada hiện tại thì Drogba là một sự lựa chọn rất chất lượng cho vị trí tiền đạo cắm. Khả năng bật nhảy cùng với khả năng tì đè và tung ra các pha lắc đầu cháy lưới thì đây là con hàng cực kì uy tín cho lối đá này. Khả năng chọn vị trí cũng hỗ trợ một phần trong khả năng không chiến của Drogba biến cầu thủ này trở thành nỗi ác mộng với những hàng hậu vệ có chiều cao và khả năng thủ đầu kém.
Khả năng không chiến ấn tượng của Haaland ở phiên bản này.

Đánh giá tổng quan về Didier Drogba Event Icon
Đánh giá tổng quan về Didier Drogba Event Icon
Drogba có thể xem là tiền đạo quốc dân hiện tại vì độ toàn diện cũng như giá trị sử dụng khá cao. Có thể đá được với nhiều sơ đồ đội hình tuy nhiên tối ưu nhất cho Drogba vẫn sẽ là sơ đồ 1 tiền đạo và lối đá Tacadada để có thể tận dụng tốt lợi thế ở khả năng không chiến của cầu thủ này. Giá thành của Drogba cũng không quá cao vì đây là Event Icon ở Star Pass nên có thể phù hợp với túi tiền đại đa số người chơi nên ngại gì mà không đem về cho mình một con hàng tiền đạo chất lượng với độ tín cực kì cao như Drogba đúng không nhỉ.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan