Review Cristiano Ronaldo World Cup | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 955

Cristiano Ronaldo luôn là cái tên cực kì Hot dù là ở ngoài đời hay ingame. Anh Bảy luôn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, bất kể là phiên bản nào thì anh bảy đều cháy hàng khi mới ra mắt. Phiên bản lần này của Ronaldo cũng không ngoại lệ khi có hàng trăm người đặt giá Max khi vừa mới ra và chỉ có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi giá đã lên cao và anh bảy cũng là cầu thủ OVR 106 có giá cao nhất chợ hiện tại.

Và mình cũng rất may mắn khi có thể mua được anh bảy với giá khá rẻ để có thể trải nghiệm và gửi đến anh em những người đang có dự định mua và sử dụng anh bảy những đánh giá chi tiết và chính xác nhất !

Cristiano Ronaldo phiên bản sự kiện World Cup
Cristiano Ronaldo phiên bản sự kiện World Cup
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 106 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m87
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Low
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: FINISHING
– Chỉ số ẩn: Long Shot Taker, Powerful Driven Free Kick, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Portugal
– League: World Cup
– Nation: Portugal

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 118Shooting 128Passing 115
Acceleration 121
Sprint Speed 116
Positioning 130
Finishing 130
Shot Power 131
Long Shot 125
Volleys 125
Penalties 114
Vision 113
Crossing 120
Free Kick 112
Short Passing 119
Long Passing 108
Curve 120
Agility 122Defending 67Physical 117
Agility 120
Balance 113
Reactions 124
Ball Control 127
Dribbling 125

Interceptions 61

Heading 130
Marking 49
Stand Tackle 64
Sliding Tackle 54
Jumping 123
Strength 126
Aggression 117
Bộ chỉ số ấn tượng của Ronaldo ở Rank Up 30
Bộ chỉ số ấn tượng của Ronaldo ở Rank Up 30

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Phiên bản lần này Ronaldo đã được cải thiện tốc độ so với phiên bản tiệm cận khá nhiều, với nâng cấp này sẽ giúp anh bảy linh hoạt và có thể đua tốc hiệu quả hơn. Tuy nhiên vì mất đi chỉ số ẩn Speed Dribbler nên anh bảy lại khá chậm chạp khi đua tốc đường dài. Dù vậy thì đây vẫn là một điểm cộng cho anh bảy ở phiên bản lần này.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của anh bảy chúng ta không phải bàn quá nhiều, các pha ra chân của anh bảy đều cực kì uy lực và gần như không cho thủ môn đội bạn có cơ hội cản phá. Sở hữu hai chân 5.5 nên anh bảy có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân và tốc độ ra chân của anh bảy cũng rất ấn tượng.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ của anh bảy cũng là một điểm đáng chú ý, các tình huống di chuyển không bóng hoặc băng cắt đánh đầu của anh bảy đều rất hay. Đặc biệt phiên bản lần này anh bảy đã cải thiện được điểm yếu là thường hay lui về quá sâu nên anh em có thể yên tâm xài anh bảy cho sơ đồ 1 tiền đạo.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản rê bóng và skill move của anh bảy cũng không có điểm gì để chê, với skill move 5 sao và chỉ số agility cao giúp cho anh bảy có thể thực hiện các kĩ thuật cực kì mượt mà. Tốc độ tốt cũng đã cải thiện phần nào vấn đề này vì các phiên bản trước anh bảy vẫn tỏ ra khá chậm chạp trong các pha rê bóng và skill move qua người.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Thể kực 9 vạch nhưng Ingame anh bảy lại khá khoẻ, có thể xài để đá đủ 1 trận. Với chiều cao 1m87 lí tưởng giúp anh bảy có thể tranh chấp khá khoẻ. Khả năng tì đè và càng lướt cũng rất ấn tượng vì chúng ta có thể thấy bộ chỉ số Physical của anh bảy phiên bản này cao hơn phiên bản tiệm cận rất nhiều.

3.6 Không chiến

Không chiến từ lâu đã là điểm mạnh của CR7 tuy nhiên hai mùa giải gần đây anh bảy lại mất đi chỉ số ẩn Power Header giá trị. Dù vậy đây vẫn không phải là vấn đề với phiên bản lần này của anh bảy. Phiên bản lần này là đánh dấu cho sự trở lại của CR7 với lối đá Tacadada, với khả năng chọn vị trí tốt cũng với khả năng bật nhảy ấn tượng kết hợp với chiều cao lí tưởng giúp cho anh bảy dễ dàng chiếm lĩnh khoảng không và các cú đánh đầu của anh bảy cũng rất uy lực.

Đánh giá tổng quan về CR7 World Cup
Đánh giá tổng quan về CR7 World Cup

Ronaldo World Cup là phiên bản ấn tượng và toàn diện nhất của CR7 từ đầu mùa đến giờ, tốc độ và khả năng không chiến được cải thiện giúp cho anh bảy lấy lại vị thế của mình để trở thành một trong các tiền đạo toàn diện nhất FIFA Mobile hiện tại. Đáng tiếc là màn trình diễn của anh bảy ở World Cup không quá ấn tượng nếu không anh sẽ sở hữu cho mình phiên bản TOTT hay còn gọi là Ultimate của sự kiện World Cup. Dù vậy thì phiên bản này của CR7 cũng đã rất chất lượng và đáng từ đồng tiền bát gạo mà anh em bỏ ra.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất