Review cầu thủ Fernando Torres phiên bản Prime Icon cực bá trong FIFA Mobile 22

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1445

Cái tên Fernando Torres chắc hẳn đã quá quen thuộc với những kí ức bóng đá tuổi thơ của chúng ta. Và El Nino đã chính thức xuất hiện ở trong FIFA Mobile mùa này với phiên bản Prime Icon mà tất cả các dân chơi đều có thể cày chay để nhận miễn phí. Tuy nhiên để lấy được Torres không đơn giản khi anh em phải hoàn thành cả 3 Chapter trong sự kiện Icon Journey cùng với rất nhiều các cột mốc mà anh em phải làm đủ.

Vậy nên anh em hãy tham khảo bài review chi tiết dưới đây để xem liệu Torres có xứng đáng với công sức mà anh em bỏ ra hay không.

1. Thông số cơ bản

Các thông số cơ bản của Fernando Torres
Các thông số cơ bản của Fernando Torres

– OVRr : 99  Vị trí : ST

– Weekfoot Rate: 4/5

– Chiều cao: 1m86

– ATT Work Rate : High

– DEF Work Rate : Medium

– Basic Skill : Roulette

– Boost : Finishing

– Trait ẩn : Speed Dribble + Finesse Shot

– Club: Atlético de Madrid

– League: Spain Primera División

– Nation: Spain

2. Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm

Bộ chỉ số cơ bản tiền đạo Fernando Torres Prime Icon
Bộ chỉ số cơ bản tiền đạo Fernando Torres Prime Icon

2.1 Tốc độ

Chắc chắn đây là điều mà bất cứ bạn nào cũng biết rằng điểm mạnh nổi trội của tiền đạo điển trai này là tốc độ và khả năng bức tốc khoảng ngắn. Khả năng càng lướt rất tốt trong các tình huống đối mặt cần vượt qua hậu vệ đối phương. 

Bộ chỉ số cực cao của tiền đạo Fernando Torres Prime Icon
Bộ chỉ số cực cao của tiền đạo Fernando Torres Prime Icon

Tuy nhiên để so sánh trực tiếp ingame với Mbappe UTOTY hay Eusebio thì tốc độ của Torres có vẻ khá dưới sức các cầu thủ này mặc dù bộ chỉ số tốc chạy và tăng tốc của Torres cao hơn hẳn hai cầu thủ này.

2.2 Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Torres ở mức khá tốt. Mặc dù El Nino có chỉ số Fnishing, Shot power tương đối cao tuy vậy thì chỉ số Long Shot lại không được tốt lắm nên Torres sút xa khá tệ đặc biệt bằng chân trái, bóng thường ăn ra ngoài khá nhiều. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng anh để sút ngoài vòng cấm thì hãy cân nhắc. Tuy nhiên cứa lòng thì lại rất oke tỉ lệ ăn bàn cao hơn nhiều so với lựa chọn sút xa. Anh em nên tận dụng khả năng cứa lòng hiểm hóc của Torres vào thời điểm bây giờ khi thủ môn phản xạ khá kém để có thể ghi được nhiều bàn thắng

2.3 Chạy chỗ

Đây có thể xem là điểm mạnh nhất của Torres, như chúng ta vẫn thường nói là chạy chỗ là sở trường của Torres mà. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về điểm này, tuy nhiên Torres đá lùi sâu nên anh em cũng nên chú ý cầu thủ này di chuyển một chút vì đôi lúc nếu Torres lùi quá sâu sẽ không tham gia vào tình huống tấn công.

2.4 Thể lực và khả năng tì đè

Khả năng tì đè của Torres cũng ở mức tương đối ổn. Tuy nhiên thể lực xuống khá nhanh mặc dù thanh thể lực 9 vạch. Nếu spam nút chạy và sử dụng skill nhiều thì chỉ cần đến phút 60 là cạn thanh thể lực tuy vậy Torres dù hết thể lực vẫn chạy khá ổn, không đi bộ như hầu hết các cầu thủ đơn giản vì anh là Prime Icon.

2.5 Rê bóng

Một phương án tối ưu cho những ai dùng Torres là cố gắng rê bóng qua người các hậu vệ trong các tình huống đối mặt để tiếp cận gần hơn với khung thành đối phương, bởi Torres đổi hướng bóng rất nhanh và mượt, đặc biệt bạn nào thích dùng skill Open Up Fake Shoot để kéo bóng nhanh.

2.6 Đánh đầu

Sở hữu chiều cao 1m86 cực kì lí tưởng cho một trung phong không khó hiểu nếu Torres đánh đầu tốt. Tuy nhiên các tình huống tranh chấp 1v1 với các hậu vệ cao to cũng khá quan ngại vì mùa thành EA cũng đã fix khả năng ghi bàn bằng đầu của các cầu thủ tương đối nhiều.

2.7 Nhược điểm

– Là một mẫu tiền đạo có khuynh hướng lùi về nhận bóng nên sẽ ảnh hưởng không ít đến lối chơi của đội. Một số tình huống tạt cánh đánh đầu thì sẽ không thấy Torres ở trong vòng cấm. Một số pha phản công nhanh thì đôi lúc anh lại đứng chần chừ một thoáng và không tham gia vào tình huống tấn công.

– Dù thể hình lẫn chỉ số đều tốt nhưng anh Torres lại tranh chấp đầu chỉ ở mức tạm. Đánh đầu phạt góc cũng khá khó xơi, hầu như hậu vệ bây giờ chống bóng bổng đều tốt rồi nên cũng không trách được. Tỉ lệ ăn bàn đánh đầu 40-60% tuỳ vào tình huống

– Bộ chỉ số tốc độ rất cao nhưng ingame lại không thể hiện đúng như chỉ số. Vì là hàng Free nên không thể đòi hỏi một cách toàn diện được. 

2.8 Tổng quan

T9 thuộc mẫu tiền đạo đá cắm chạy chỗ và ghi bàn, không phải mẫu tiền đạo có thể hoạt động độc lập, vì thế nếu bạn muốn phát huy hiệu quả cao nhất của anh chàng này, hãy đá những sơ đồ có 2 tiền đạo, những tình huống Torres lùi sâu làm tường sẽ có tiền đạo khác băng lên hỗ trợ.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan