Review Carrasco UCL – LW quốc dân mới của FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1315

Carrasco là cầu thủ người Bỉ hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Atletico Madrid của Laliga. Carrasco ở trong tựa game không phải là một cầu thủ Hot và cũng không được quá nhiều người tin tưởng sử dụng, tuy nhiên mùa giải này Carrasco đã chính thức trở lại với phiên bản UCL và được nâng cấp rất nhiều về bộ chỉ số lẫn các yếu tố bổ sung như chân không thuận hay skill move.

Với phiên bản này Carrasco đã và đang được rất nhiều HLV tin tưởng sử dụng vì khá toàn diện, hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Carrasco để xem cầu thủ này có điểm gì nổi bật mà trở nên Hot đến vậy ở thời điểm hiện tại nhé!

Yannick Carrasco UCL FIFA Mobile 22
Yannick Carrasco UCL FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 103 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m85
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: AGILITY
– Trait ẩn: Speed Dribbler, Long Shot Taker, Selfish, Flair
– Club: Atletico Madrid
– League: Laliga Santander
– Nation: Belgium

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 115Shooting 116Passing 107
Acceleration 117
Sprint Speed 113
Positioning 113
Finishing 120
Shot Power 125
Long Shot 113
Volleys 103
Penalties 102
Vision 109
Crossing 111
Free Kick 96
Short Passing 108
Long Passing 102
Curve 112
Agility 116Defending 59Physical 90
Agility 119
Balance 110
Reactions 114
Ball Control 116
Dribbling 119
Interceptions 55
Heading 75
Marking 59
Stand Tackle 65
Sliding Tackle 49
Jumping 97
Strength 88
Aggression 89
Bộ chỉ số chi tiết của Carrasco UCL
Bộ chỉ số chi tiết của Carrasco UCL

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Carrasco sở hữu tốc độ tương đối tốt khả năng bức tốc tốt tuy nhiên vì thể hình hơi to con nên cảm giác Carrasco không thực sự nhanh như các cầu thủ nhỏ con, bù lại thì khả năng càng lướt của Carrasco lại nhỉnh hơn đôi chút

3.2 Khả năng dứt điểm

Với nâng cấp chân không thuận lên 5 vạch giúp khả năng dứt điểm của Carrasco được cải thiện khá nhiều đặc biệt là các cú sút xa ngoài vòng cấm cực kì uy lực.

Các tình huống cứa lòng của Carrasco cũng rất hiểm hóc, bóng thường găm vào góc cao nên thủ môn gần như rất khó để cản phá. Tuy nhiên thì tốc độ ra chân của Carrasco lại không quá nhanh nên các tình huống bị hậu vệ áp sát nhanh thì cũng rất dễ bị phá bóng.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Carrasco chạy chỗ khá ổn. tương đối tích cực di chuyển tìm khoảng trống. Vì workrate là High – Hign nên có thể dễ thấy Carrasco thường xuyên lùi về giữa sân. Nếu ai đã quen thì sẽ không có vấn đề gì.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản rê bóng và skill move thì mình chỉ đánh giá Carrasco ở mức trung bình khá. Một phần vì thể hình tương đối to con nên khả năng xoay sở của Carrasco sẽ không mượt như một số con hàng thể hình nhỏ khác. Sở hữu skill move 5 sao nên anh em có thể sử dụng tất cả các skill hiện có.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Chiều cao 1m85 có thể xem là khá đẹp với Carrasco, không quá cao và cũng không quá thấp. Nhờ lợi thế thể hình giúp Carrasco khá khoẻ trong các pha tranh chấp với các hậu vệ. Rất khó để có thể đẩy ngã được Carrasco.

Thể lực 9 vạch nhưng lại tụt khá nhanh, sau khi trải nghiệm cặp cánh là Mbappe RW và Carrasco LW mặc dù cả hai đều sở hữu thanh lực 9 nhưng Mbappe lại trâu hơn hẳn trong khi đó Carrasco đá được khoảng 2/3 trận đã có dấu hiệu xuống sức. Đây cũng là điểm mình chưa đánh giá cao về Carrasco lắm.

3.6 Không chiến

Thể hình cao to dù vậy nên cũng giúp Carrasco cải thiện phần nào trong khâu không chiến chứ không vô hại như đa phần các tiền đạo cánh hiện nay. Các tình huống băng cắt thì Carrasco có thể đánh đầu ghi bàn dễ dàng nhưng nếu là tình huống tranh chấp với các hậu vệ to cao thì vẫn tịt như thường, nhưng dù vậy vẫn rất ổn rồi.

Đánh giá tổng quan về Carrasco UCL
Đánh giá tổng quan về Carrasco UCL

Một con hàng LW tương đối toàn diện, giá lại không quá cao nên anh em mới chơi có thể dễ dàng trải nghiệm và đặc biệt con hàng này cùng có thể cày free nhận được. Mặc dù chưa thực sự thể hiện được nhiều nhưng với những nâng cấp đáng tiền thì phiên bản lần này của Carrasco cũng thực sự rất đáng để trải nghiệm.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn. bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan