Review Bruno Fernandes TOTY FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 921

Bruno Fernandes không còn là cái tên xa lạ với các anh em fan bóng đá và đặc biệt là với các fan của Quỷ Đỏ. Mặc dù phong độ lúc cao lúc thấp nhưng phải công nhận một điều rằng Bruno đang là bản hợp đồng thành công nhất của Manchester United những năm gần đây. Tiền vệ người Bồ Đào Nha nổi tiếng với lối đá cực kì máu lửa và anh cũng được xem là một trong các tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu nước Anh.

Về ingame thì Bruno lại không được quá nhiều người ưu chuộng vì sở hữu bộ chỉ số và các thông số không quá ấn tượng và khó có thể cạnh tranh được với những con hàng đã nổi tiếng từ lâu đời như Zidane hay Kaka. Tuy nhiên với lượng fan đông đảo đặc biệt là những anh em build đội hình Manchester United thì Bruno là mảnh ghép không thể thiếu, vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản TOTY của Bruno để xem con hàng này có đáng xài không nhé!

Bruno Fernandes phiên bản sự kiện TOTY
Bruno Fernandes phiên bản sự kiện TOTY

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 105 – vị trí : CAM
– Weekfoot Rate: (4) ★★★★
– Skill move: (4) ★★★★
– Chiều cao: 5’10” (179 cm)
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 10-
– Skill: Roulette
– Skill Boost: LONGSHOTS
– Chỉ số ẩn: Play Maker, Long Shot Taker, Long Passer, Flair, Outside Foot Shot, Argues with Officials
– Club: Manchester United
– League: England Premier League
– Nation: Portugal

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 107Shooting 137Passing 134
Acceleration 116
Sprint Speed 98
Positioning 131
Finishing 137
Shot Power 150
Long Shot 139
Volleys 133
Penalties 112
Vision 140
Crossing 124
Free Kick 103
Short Passing 142
Long Passing 132
Curve 133
Agility 130Defending 89Physical 100
Agility 124
Balance 125
Reactions 133
Ball Control 137
Dribbling 130
Interceptions 86
Heading 91
Marking 87
Stand Tackle 98
Sliding Tackle 85
Jumping 98
Strength 97
Aggression 108
Bộ chỉ số chi tiết của Bruno Fernandes TOTY
Bộ chỉ số chi tiết của Bruno Fernandes TOTY

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Bruno sở hữu tốc độ ở mức đủ xài, không thực sự quá tốt so với phiên bản TOTT của anh. Với tốc độ này thì Bruno chỉ ổn trong các tình huống bức tốc quãng ngắn còn để đua tốc đường dài là rất khó khi hầu hết các hậu vệ bây giờ đều sở hữu tốc độ cực kì nhanh.

3.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Bruno khá tốt, sút xa hay cứa lòng đều tốt với cả 2 chân. Về phần sút xa nhờ vào traits ẩn Long shot Taker nên việc dứt điểm từ xa ăn bàn khá cao, bất chấp chân không thuận chỉ dừng lại ở mức 4 vạch thì theo mình đánh giá vẫn sút xa rất tốt và khá hiệu quả trong các tình huống bế tắc.

3.3 Khả năng chọn vị trí

Với workrate high/high nên Bruno lên công về thủ nhịp nhàng, nên sử dụng anh phối hợp với các tiền vệ trụ vì Bruno cũng rất hay lùi sâu nên có thể hỗ trợ anh em khá nhiều trong khâu phòng thủ và kéo bóng. Các tình huống tấn công thì Bruno cũng rất chủ động xâm nhập vòng cấm và luôn sẵn sàng để tung ra các pha dứt điểm nếu có cơ hội.

3.4 Khả năng chuyền bóng, chọc khe

Bruno sở hữu khả năng chuyền bóng khá tốt, chuyền dài cũng như chuyền ngắn rất là chính xác. Đặc biệt là khả năng chọc khe cực kì sắc bén, có khả năng tung ra những đường kiến tạo đầy đột biến.

3.5 Rê bóng và qua người

Khả năng kiểm soát bóng của Fernandes khá ổn. Có thể hình trung bình cũng giúp cho tiền vệ người Bồ cầm bóng khá chắc và ít khi mất bóng, skill move 4 sao cộng với tốc độ khá tốt nên khả năng thoát pressing của Bruno tương đối hiệu quả.

3.6 Khả năng tranh chấp và tì đè

Với thể hình ingame hơi nhỏ con nên khả năng tranh chấp tay đôi của tiền vệ người Bồ không được tốt lắm. Những tình huống phòng thủ thì khả năng đánh chặn và pressing của Bruno rất tốt tuy nhiên một vài tình huống cài người của Bruno vẫn bị đối thủ vượt qua được vì lí do trên.

Thể lực của Bruno dù ở mức 10 vạch nhưng với những con hàng TOTY thì chúng ta đã quá quen với việc bị fix thể lực nên chỉ 80p là đỏ. Tuy nhiên với một con hàng có tầm hoạt động rộng như Bruno thì đây vẫn là một mức thể lực khá trâu rồi.

3.7 Khả năng không chiến

Khả năng không chiến có thể xem là điểm yếu nhất của Bruno vì khả năng tranh chấp của Bruno không quá tốt nên các pha không chiến Bruno rất khó có thể tì người lại các cầu thủ to khoẻ. Nhưng dù sao thì vị trí CAM cũng là một vị trí không yêu cầu quá nhiều về khả năng không chiến nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Đánh giá tổng quan về Bruno Fernandes TOTY
Đánh giá tổng quan về Bruno Fernandes TOTY

Với Bruno Fernandes thì nên dùng cho đh 2 Cam (4-2-2-2). Và hoàn toàn có thể đẩy anh ra vị trí tiền vệ trung tâm cũng rất ổn. Mặc dù tổng thể của Bruno không tệ nhưng với mình vẫn còn vài điểm chưa thực sự ưng ý như tốc độ và khả năng tranh chấp của tiền vệ người Bồ tương đối yếu so với mặt bằng chung hiện tại, đặc biệt là khi mà nhiều anh em cày chay đã có thể lấy được Pele Event Icon 108 ở vị trí CAM.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất