Review Arturo Vidal EOE FIFA Mobile có ngon không

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1175

Arturo Vidal cái tên đã từng làm mưa làm gió khắp Châu Âu trong thời gian anh thi đấu ở câu lạc bộ Juventus. Vidal là một trong các tiền vệ có lối chơi bóng rất khác biệt ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ người Chile là mẫu tiền vệ xông xáo, mạnh mẽ và cực kì dũng mãnh đặc biệt trong các tình huống tranh chấp và không chiến. Và Vidal đã chính thức góp mặt trong ngôi đền huyền thoại End Of Era với phiên bản OVR 97 trong màu áo Inter Milan. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết trải nghiệm Ingame ở chế độ Head To Head của cầu thủ này nhé.

Arturo Vidal End Of Era FIFA Mobile 22
Arturo Vidal End Of Era FIFA Mobile 22

1. Các thông số cơ bản

– Ovr : 97 – vị trí : CM

– Avoid weekfoot : 4/5

– Chiều cao: 1m80

– ATT Work Rate : High

– DEF Work Rate : High

– Stamina: 9-

– Skill: Heel to Heel

– SB: INTERCEPTIONS

– Trait ẩn: Power Header, Dives Into Tackles

– Club: Inter Milan

– League: Italy Seria

– Nation: Chile

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 91Shooting 101Passing 107
Acceleration95
Sprint Speed88
Positioning 102
Finishing 99
Shot Power 104
Long Shot 103
Volleys 101
Penalties 92
Vision 111
Crossing 106
Free Kick 86
Short Passing 109
Long Passing 108
Curve 105
Agility 105Defending 108Physical 110
Agility 107
Balance 105
Reactions 108
Ball Control 108
Dribbling 102
Interceptions 108
Heading 109
Marking 105
Stand Tackle 111
Sliding Tackle 111
Jumping 107
Strength 106
Aggression 120
Bộ chỉ số tiền vệ trung tâm Arturo Vidal EOE
Bộ chỉ số tiền vệ trung tâm Arturo Vidal EOE

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Vidal sở hữu tốc độ chỉ ở mức trung bình thấp, skill boost Interceptions sẽ không cộng quá nhiều chỉ số chạy cho Vidal nên nếu anh em muốn sử dụng lâu dài thì anh em nên up ovr cho Vidal. Nếu anh em không cần phải sử dụng CM di chuyển hay đua tốc quá nhiều thì với tốc độ này anh em vẫn có thể sử dụng ổn ở thời điểm hiện tại.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Khả năng dứt điểm của Vidal cũng chỉ ở mức bình thường, không quá nổi bật. Căn bản vì Vidal là tiền vệ có thiên hướng phòng ngự nhiều hơn là dâng cao tấn công nên cũng không để đòi hỏi quá nhiều và skill boost của Vidal cũng không cộng bất kì chỉ số sút nào nên khả năng dứt điểm của Vidal chỉ dừng lại ở mức đủ xài.

– Dù chân không thuận ở mức 4 vạch nhưng khi dứt điểm bằng chân trái thì lực sút khá tệ, thua xa rất nhiều so với chân phải mặc dù ở bản cập nhật lần này khả năng sút bằng chân không thuận đã được cải thiện. Nên về khâu dứt điểm của Vidal thì mình không đánh giá cao lắm.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Vidal di chuyển khá rộng và chạy chỗ nhiều, gần như có mặt ở tất cả các điểm nóng trên sân, đúng người đúng thời điểm lên công về thủ cực kì nhịp nhàng. Về độ xông xáo thì không phải bàn đối với Auturo nên khả năng chạy chỗ là một điểm cộng của Vidal.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Có thể nói đây là nhược điểm lớn nhất ở tiền vệ này khi chỉ sở hữu skill move ở mức 3 sao. Nên anh em sẽ bị hạn chế khá nhiều khi chỉ có thể sử dụng được skill Open Up Fake Shot và Roulette là hai skill thông dụng nhất. Mặc dù đã được chỉnh sửa và cải thiện nhưng cơ bản hai skill này vẫn rất khó để có thể so với skill Lane Change về độ hiệu quả.

3.5 Chuyền ngắn, chuyền dài và chọc khe

– Bù lại điểm trừ ở khoảng skill move thì Vidal lại được điểm cộng ở khoảng chuyền bóng, đặc biệt ở các đường chuyền dài hay chọc khe bổng. Các đường chuyền của Vidal có điểm rơi và độ chính xác tương đối cao.

3.6 Khả năng chơi đầu

– Khả năng không chiến mạnh mẽ và dũng mãnh là điều quá quen thuộc với Vidal. Khả năng bật nhảy tốt và sở hữu trait ẩn Power Header nên các tình huống tranh chấp bóng bổng của Vidal rất khoẻ. Tuy nhiên vì chỉ sở hữu chiều cao 1m80 nên để tranh chấp tay đôi với các trung vệ cao to như Van Dijk hay Vidic cũng rất khó để có thể ăn được. Nhưng dù sao so với mặt bằng chung thì khả năng không chiến của Vidal cũng đã tốt hơn số đông.

3.7 Thể hình và thể lực

– Thể hình 1m80 cũng tương đối ổn, không quá cao cũng không quá thấp phù hợp cho vị trí tiền vệ trung tâm khi vừa có thể tranh chấp tốt mà không bị quá cồng kềnh.

– Thể lực 8 vạch nên để sử dụng Vidal di chuyển nhiều thì tới phút 60 vẫn sẽ thở oxi như thường, vì cầu thủ này sở hữu tốc độ không quá tốt rồi nên khi hết thể lực Vidal di chuyển cực kì chậm nên anh em cần phải có phương án dự phòng để thay người.

Đánh giá tổng quan Arturo Vidal End Of Era
Đánh giá tổng quan Arturo Vidal End Of Era

Vidal là mẫu tiền vệ thiên về khả năng phòng ngự nhiều hơn, thậm chí skill boost của anh là skill boost của vị trí CDM tiền vệ phòng ngự nên mình thấy Vidal cực kì hợp khi đá ở vị trí CDM hơn là đá CM vì khả năng tranh chấp của cầu thủ này rất khoẻ. Với mức giá khoảng 15m bỏ ra thì để làm SBC Exchange thì mình thấy Vidal cũng tương đối xứng đáng, nếu anh em đang thiếu một tiền vệ để gia tăng chất thép cho hàng phòng ngự thì Vidal là mảnh ghép vô cùng hợp lí.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan