RANK UP FIFA Mobile là gì Cách rank up FIFA Mobile đơn giản

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1327

Rank Up FIFA Mobile cuối cùng cũng có mặt trong game! Trước đó Rank Up FIFA Mobile đã được thông báo trong Blog cập nhật tháng 3 của EA.

Tuy chúng đã bị trì hoãn một thời gian, nhưng cuối cùng Rank Up cũng đã được thực hiện cùng với Hazard và Easter Events.

Thông qua các lần tăng Xếp hạng FIFA Mobile 20, chúng ta có thể nhanh chóng tăng OVR của đội mình.

Rank Up FIFA Mobile là gì

Dưới đây là một số thông tin cần thiết, dành cho tất cả những người chơi không quen với khái niệm về Ranks, và là người chơi mới trong năm nay.

Rank up FIFA Mobile trước đây được sử dụng để nâng cấp một cầu thủ sau khi anh ta đạt 100 OVR. Bằng cách tăng hạng, dù chỉ số (attributes) của cầu thủ không tăng, nhưng OVR của đội sẽ tăng.

Xếp hạng fifa mobile

Do đó, việc tăng thứ hạng rất hữu ích để tăng OVR cho đội của bạn. Như chúng ta đã biết, OVR cao hơn đồng nghĩa với việc tăng cơ hội tại VSA.

Nếu bạn là một người chơi cũ, bạn nên làm quen với một số điều. Đó là việc up rank, cách thực hiện và những thứ cần thiết. Đặc biệt là những gì nó ảnh hưởng đến OVR của bạn.

Bây giờ hãy tập quen với tất cả và xóa sạch mọi thứ bạn biết từ các mùa giải trước. Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn trong năm nay với FIFA Mobile 20 Rank Up.

Rank Up FIFA Mobile 20 như thế nào

Thay đổi lớn đầu tiên là cầu thủ không cần phải có 100 OVR để được up Rank. Bạn có thể up rank cầu thủ, miễn là cầu thủ đó đạt 80 OVR trở lên.

Thay đổi lớn thứ hai so với các mùa giải trước là không yêu cầu cầu thủ trùng lặp (duplicate player). Tất cả những gì bạn cần bây giờ là bất kỳ cầu thủ nào từ cùng hạng sân. Tức là trung vệ cho trung vệ, hậu vệ cho hậu vệ và tiền đạo cho tiền đạo.

Yêu cầu OVR hiện cũng thấp hơn nhiều. Rank đầu tiên chỉ yêu cầu xếp hạng 78 trở lên.

Ngoài cầu thủ, bạn sẽ có một chi phí phát sinh và số lượng Rank Shard cần thiết. Khi thứ hạng ngày càng cao hơn, các yêu cầu sẽ tăng đột biến.

rank up fifa mobile là gì

Trong suốt các Event sắp tới, bắt đầu từ Lễ Phục sinh, bạn có thể bắt đầu kiếm được các Rank Shard từ bây giờ.

Những điều này sẽ tiếp tục khi nhiều event diễn ra. Trong mỗi event sẽ có một thứ gì đó giúp bạn up rank. Ngay bây giờ, cách chính để lấy các Shard là trong Hazard program. Bạn có thể Rank Shard mỗi ngày từ Hazard event.

Trước đây, chúng ta không thể thăng hạng một cầu thủ bằng cách sử dụng một cầu thủ khác cấp. Tức là không thể sử dụng một hậu vệ để lên hạng cho tiền đạo hoặc tiền vệ và ngược lại.

Một cập nhật gần đây đã thay đổi điều này. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ cầu thủ nào để xếp hạng cầu thủ từ đội hình chính của mình, bất kể vị trí của họ. Nhưng hãy nhớ, điều này không áp dụng cho các thủ môn.

Tác động của Rank Up trong FIFA Mobile lên OVR của team

Cứ mỗi 5 cấp bậc, bạn sẽ nhận được OVR +1. Bạn có thể nhấn vào huy hiệu OVR của mình trong màn hình My Team để kiểm tra xem bạn sắp đạt được OVR tiếp theo hay chưa.

thăng hạng fifa mobile 2020

Lưu ý: Lợi thế duy nhất của việc tăng OVR là sự khác biệt về cơ hội của bạn khi chơi VS Attack hoặc trong các trận đấu liên minh. Nó không cải thiện chất lượng của đội hoặc chỉ số cầu thủ của bạn. Nó chỉ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để chống lại các đội OVR thấp hơn.

Rank Transfers FIFA Mobile – Chuyển rank như thế nào

Điểm mới của năm nay là khả năng dễ dàng chuyển Rank giữa các cầu thủ!

Giờ đây, bạn có thể chuyển Rank từ cầu thủ này sang cầu thủ khác mà không bị mất cầu thủ đó! Cầu thủ bị mất thứ hạng sau đó sẽ được thêm trở lại vào tài khoản của bạn ở bất kỳ trạng thái nào đã có trước khi xếp hạng.

Để chuyển Rank từ cầu thủ này sang người khác, cầu thủ bỏ rank phải có rank cao hơn. Thẻ Rank cao hơn cũng không được nằm trong bất kỳ đội hình nào. Vì vậy, để chuyển thứ hạng từ cầu thủ cao hơn cho cầu thủ thấp hơn, bạn phải loại cầu thủ rank cao hơn khỏi lineup của mình.

Trước đây, bạn chỉ có thể chuyển rank các cầu thủ cùng hạng. Từ hậu vệ sang hậu vệ, trung vệ sang trung vệ, tiền vệ sang tiền vệ và thủ môn sang thủ môn. Bạn luôn chọn cầu thủ thấp hơn mà bạn muốn chuyển xếp hạng. Các thẻ được xếp hạng cao hơn không thể có trong bất kỳ lineup nào của bạn.

chuyển hạng fifa di động

Sau một cập nhật gần đây, Rank Transfers hiện có thể thực hiện được ở tất cả các cấp khác ngoại trừ thủ môn.

Vì vậy, bạn có thể chuyển rank từ hậu vệ sang tiền đạo và tiền vệ. Sau đó chuyển ngược lại một cách tự do. Hãy nhớ rằng đây vẫn là một hạn chế đối với các thủ môn.

Lưu ý: Thứ hạng không cộng gộp khi chuyển nhượng. Ví dụ, bạn có thẻ Rank 3 và nếu bạn muốn chuyển sang thẻ Rank 2. Thẻ Rank 2 sẽ không trở thành thẻ 5. Nó sẽ chỉ chuyển thành thẻ 3 mà thôi.

Thứ hạng của thẻ là thành thứ hạng mới mà bạn đang chuyển nhượng sang. Đó không phải là sự kết hợp của cả hai rank. Không có lối tắt để dẫn đến các rank cao hơn.

________________________________________

Mẹo Rank UP trong FIFA Mobile

Bắt đầu với những người chơi được xếp hạng vàng. Bạn up rank càng nhiều thì bạn sẽ nhận được yêu cầu up rank ngày càng cao. Những yêu cầu này sẽ nhảy vọt lên một cách đáng kể.

Rank up FIFA Mobile chỉ yêu cầu các low-level elites thay vì Masters. Chúng ta không thấy mức giá của các cấp master tăng vọt như đã dự đoán. Chúng sẽ không được yêu cầu cho đến khi tăng hạng thứ mười. Vì vậy, giá của chúng trên thị trường vẫn ở mức trung bình thấp.

Nhưng mặt khác, elites lại chứng kiến ​​sự gia tăng giá rất lớn. Thực sự rất khó để có được hơn 80+ elites dưới 150k. Thay vì Top Transfer và những elite được xếp hạng cao trong lễ Phục sinh có sẵn trong phạm vi đó.

cách rank up fifa mobile

Market luôn dao động và ổn định trên các giá trị 150k median cho elite. Ngay bây giờ nó đang có giá cao. Vì vậy, nếu bạn muốn up rank nhanh chóng và giải phóng hàng tồn kho, hãy sử dụng những elite được đánh giá cao giá rẻ của bạn. Dựa vào free world tour elites hoặc chỉ cần đợi để mọi thứ ổn định từ từ.

Lưu ý: Theo nội dung được cập nhật gần đây, giờ đây chúng ta có thể xếp hạng cầu thủ ngoài Rank 10, lên đến Rank 12. Để xếp hạng cầu thủ ngoài Rank 10, bạn sẽ cần một loại Rank Shard mới tức là Epic Shard.

Hiện tại, không có đủ điều khoản để chơi Epic Shards miễn phí. Nhưng chắc chắn chúng sẽ có sẵn trong tương lai gần.

Tóm lại, đó chính là Rank Up FIFA Mobile!

Bây giờ bạn đã có nhiều cách mới để cải thiện đội của mình. 130 OVR giờ đây có thể là OVR quan trọng trong sự kiện POTM sắp tới.

Thông tin về game chuẩn xác nhất