Phục hồi, lấy lại mật khẩu iPhone

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và bạn vô tình quên đi mật khẩu của nó, bạn muốn lấy lại. Không có gì là khó khăn cả, mất đi thì hãy tìm cách lấy lại chứ ạ, với nhưng bước làm đơn giản, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Dưới đây caothulienquan.com sẽ chia sẽ cho các bạn cách lấy lại mật khẩu iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất.

Phục hồi, lấy lại mật khẩu iPhone bị mất:

1. Restore iPhone để xóa đi mật khẩu.

Một cách mà hầu như ai gặp phải vấn đề với iPhone cũng đều nghĩ tới và thực hiện. Restore iPhone nó sẽ giúp bạn khôi phục lại điện thoại với trạng thái mới mang từ nhà sản xuất ra, lúc đó nó sẽ xóa đi mật khẩu và bạn có thể đặt lại mật khẩu mới. Nhưng bạn cũng nên nhớ Restore sẽ làm mất hết các dữ liệu mà bạn có trên máy bấy lâu nay đó.

Vậy nên trước khi Restore iPhone bạn nên sao chép các dữ liệu quan trọng ra tránh tình trạng mất. Để thực hiện Restore thì bạn hãy tìm hiểu qua bài Restore iPhone của trang nhé.

cách lấy lại mật khẩu iphone

2. Sử dụng dụng cụ dò passcode.

Một công cụ được thiết kế, giúp cho các cửa hàng không chuyên dò ra mật khẩu đã mất của chiếc điện thoại iPhone của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó không làm mất các dữ liệu trên máy của bạn như việc Restore nên bạn có thể yên tâm.

cách lấy lại mật khẩu icloud tren iphone

3. Thông tin nên biết.

Hiện nay Apple đã cho ra đời các dòng máy ngày càng tiến tiến hơn, như iPhone 6 và iPhone 6 plus được thiết kế với tính năng cảm biến vân tay, khi đó ta có thể sử dụng Touch ID để phá khóa tuy nhiên để restore lại máy thì bạn phải nhớ mật khẩu của iCloud và tắt tính năng Find My iPhone đi thì mới restore lại máy được. Ở các đời máy cao việc làm cũng khó khăn hơn với sự chặt chẽ trong các kỹ thuật của máy.

Còn các dòng máy thấp hơn thì bạn thực hiện bình thường.

Chúc các bạn lấy lại mật khẩu thành công. Các bạn cũng có thể đọc thêm các thủ thuật iPhone tại đây Kiểm tra Pin iPhone đã bị chai hay chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)