Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại

Live Stream trực tiếp đã trở nên phổ biến thu hút nhiều người xem trên cộng đồng mạng. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách phát một Video trược tiếp như thế. Sau đây tôi sẽ giúp các bạn cách phát một video trực tiếp từ mạng Youtube trên điên thoại.

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Youtube Gaming về điện thoại. Sau khi tải về bạn bắt đầu mở ứng dụng ra. Tiếp theo youtube gaming yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Google (Chính là Gmail ). Khi đó sẽ xuất hiện giao diện chính và bạn nhấn vào biểu tuượng Live ở góc trên cùng.

cách live stream youtube trên ios

Bạn có thể chọn phát trực tiếp hoặc ghi hình và chọn độ phân giải video HD hoặc SD. Bạn chọn phát trực tiếp xong ấn tiếp tục.

cách phát trực tiếp trên youtube bằng điện thoại iphone

 

Lúc này video của bạn đã được phát trược tiếp, công khai trên Youtube. Bên cạnh đó là một số ảnh hưởng xung quanh như tin hiệu âm thanh làm cho video của bạn bị ảnh hưởng vì vậy bạn nên điều chỉnh volume cho phù hợp.

cách phát trực tiếp lên youtube

Sau đó chọn ứng dụng Super dancer VN để phát trực tiếp

.Sau khi quay xong bạn bắt đầu đặt tiêu đề và nội dung cho Video của bạn.

Lúc này bạn có thể chia sẽ Link phát trực tiếp Video của bạn.

Youtube sẽ yêu cầu quyền hạn ghi hình máy của bạn, bạn nhấn bắt đầu để đồng ý.

Ngay sau đó ứng dụng SuperDanerVN mở ra lúc này sẽ có các phím để bạn lụa chọn, bạn ấn live đẻ bắt đầu. CAMERA: bật camera trước để quay hình của bạn hay Chat: để bật chức năng chat, bình luận khi bạn Stream.

Muốn kết thúc LIVE bạn nhấn vào nút dừng rồi thoát.

Bây giờ Live Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại sẽ không còn khó khăn đối với bạn nữa rồi. Bạn hãy làm ngay một video trực tiếp Youtube trên điện thoại di nào. Bạn có thể xem thêm bài viết Cách chơi game iCá trên máy tính, laptop

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)