Phân biệt tai nghe AKG Galaxy S8, S8+ xịn hay giả

Samsung Galaxy S8, S8+ mới được ra mắt cách đây không lâu cùng với bộ phụ khiện đi kèm như tai nghe AKG, xạc điện thoại. Nhưng không lâu sau thì trên thị trường xuất nhiều nơi rao bán các phụ kiện đi kèm này với giá rẻ và được cam đoan lài hàng chính hãng.Tai nghe AKG là  một trong những phụ kiện đi kèm với điện thoại Galaxy S8, S8+ đươc nhà sản xuất đề giá là 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng), vì vậy nên xuất hiện hàng loại tai nghe giả với giá 400.000 đồng đến 500.000 đồng.  Do vậy hôm nay tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt tai nghe của AKG đi kèm với chiếc Galaxy S8, S8+ xịn hay giả khác nhau như thế nào.

1. Trước hiết được thấy rõ là cách đóng gói của sản phẩm : Tai nghe AKG được đóng gói trong một gói nilon nhự cứng và được in đòng chữ “Made in Vietnam”. Còn hàng giả được đóng gói trong túi ni lông.

bán tai nghe galaxy s8

2. Phân biệt bằng phần giắc cắm của tai nghe: Logo SAMSUNG của tai nghe giả có có phần mảnh hơn con hàng xịn thì dầy mà tròn trịa hơn.

tai nghe akg s8 chính hãng

3. Độ dài của đây dẫn: Dây dẫn của tai nghe giả dài hơn so với tai nghe xịn nên phần chia dây giữa tai nghe cũng khác nhau.

tai nghe akg chính hãng

4. Phần phím bấm tăng chỉnh âm lượng là l. Thứ nhất trên tai nghe giả có 1 dòng vài ký tự in màu trắng. Trong khi trên tai nghe xịn không hề được in gì cả.

Thứ 2 là chất lượng gia công của sản phẩm :Tai nghe giả có hoàn thiện kém hơn, khe hở giữa 2 bộ phận ghép vào của phím âm lượng khá lớn, dùng keo dính lem nhem, trong khi đó ở tai nghe xịn, khe hở hầu như không có và không có dấu vết của keonào.

5. . Nhận biết qua dòng chữ in chữ VIETNAM ở phần chia dây tai nghe xịn có nét in mảnh và rõ nét hơn hàng giả.

6.Tiếp đến là  về phần tai nghe.Thứ nhất, hộp của tai nghe xịn có logo được in màu bạc, nhìn rất sang trọng trong khi tai nghe fake, logo được in màu trắng, đậm hơn.

Thứ hai, hộp âm của tai nghe xịn được làm nhám mượt, trong khi tai nghe giả sờ có cảm giác rít tay hơn, khi cào móng tay vào rất dễ xước.

Thứ ba, lỗ thoát hơi của tai nghe xịn được thi công tinh xảo hơn hẳn tai nghe giả, không bị lem keo, đường nét rõ ràng,bên cạnh đó đường kẻ đi qua lỗ thoái hơi của tai nghe xịn cũng rất mờ, chứ không lộ rõ như trên tải giả. Bên cạnh dó tai nghe xịn đen bóng hơn so với hàng giả.

7. Cuối cùng là phần ống dẫn âm thanh, tai nghe xịn được gia công rõ ràng,sắc nét còn loại giả bị méo, đồng thời cũng nhám hơn. Loại hàng xịn chính hãng phần ống dẫn âm không bị lem keo xung quanh chân gốc như hàng giả.

Vừa rồi là những cách để bạn có thể phân biệt được tai nghe AKG xin và giả. Hi vọng bạn sẽ có một cách lựa chọn đúng đán khi mua cho mình một chiếc tai nghe chính hãng. Bạn có thể xem thêm bài viết Quay màn hình Samsung Galaxy S8, S8+, S7 EDGE của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)