Cách chơi tướng đỡ đòn Ormarr Liên Quân chuẩn nhất mùa 20

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1170

Ormarr Liên Quân còn được mang danh Cuồng Chiến Sĩ là một trong những vị tướng được tăng sức mạnh khá nhiều ở những phiên bản cập nhất gần đây. Chất tướng trâu bò kèm theo những hiệu ứng làm choáng từ đòn đánh kỹ năng. Đã khiến nhiều người xếp anh chàng này vào vị trí đỡ đòn/hỗ trợ đỉnh nhất toàn game. Các game thủ hãy cùng tìm hiểu về vị tướng đỡ đòn cực đỉnh này của tựa game ngay sau đây!

1. Tất cả chiêu thức của Ormarr và thứ tự nâng chiêu

Trong những phiên bản mới gần đây, các thao tác kỹ năng của Ormarr Liên Quân đã được lược bớt rất nhiều nên dễ chơi hơn hẳn. Các kỹ năng có thể phối hợp với nhau một cách mượt mà hơn.

Vừa có khả năng gây sát thương cấu rỉa máu, lại có thể làm choáng, làm chậm trong vài giây liên tục. Vì thế mà khiến rất nhiều kẻ địch ngán ngẩm, bởi gần như “điêu đứng”, không thể làm được gì trong cả giao tranh.

1.1 Nội tại của Ormarr: Man Lực

Khi cộng dồn đủ, kích hoạt được nội tại, tất cả những đòn đánh của Cuồng Chiến Sĩ có khả năng gây sát thương dựa trên lượng máu của mục tiêu. Gây thêm sát thương vật lý bằng với 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân (mỗi 4 giây sẽ hồi phục lại).

Ngoài ra, mỗi lần gây sát thương đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu nhất định.

1.2 Kỹ năng 1: Búa Cuồng

Sau khi kích hoạt, tướng Ormarr sẽ lướt về hướng chỉ định. Trong 3 giây tiếp theo, đòn đánh thường sẽ được cường hóa gây sát thương cao hơn. Gây ra 150/200/250/300/350/400 sát thương (thêm 1.15 công vật lý mỗi cấp kỹ năng).

1.3 Kỹ năng 2: Búa Tạ

Cuồng Chiến Sĩ sẽ nện búa xuống đất, gây sát thương cho các mục tiêu ở trước mặt. Các nạn nhân trên đường sẽ phải chịu 215/260/305/350/395/440 sát thương (cộng thêm 1.05 công vật lý mỗi cấp chiêu).

Đòn đánh sẽ làm giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Mỗi lần đánh trúng mục tiêu bằng kỹ năng này, sẽ tự cộng cho bản 1 lần Chiến Ý, dồn đủ 3 lần sẽ kích hoạt nội tại Man Lực.

1.4 Kỹ năng 3: Hiên Ngang

Ormarr Liên Quân xoay búa vòng quanh người cực nhanh để làm choáng mục tiêu. Đồng thời gây ra 100/120/140 sát thương liên tục (thêm 0.5 công vật lý mỗi khi tăng cấp chiêu) lên kẻ địch.

Những chiêu thức giúp tướng Ormarr trở thành vua lì đòn
Những chiêu thức giúp tướng Ormarr trở thành vua lì đòn

1.5 Thứ tự nâng chiêu của tướng Ormarr

– Búa Cuồng: tăng lên khi đạt cấp 2, 3, 5, 7, 9, 11.

– Búa Tạ: tăng lên khi ở cấp độ 1, 6, 10, 13, 14, 15.

– Hiên Ngang: nâng chiêu khi đạt cấp 4, 8, 2.

Đầu tiên, hãy nâng kỹ năng 2 để gây sát thương và dọn lính nhanh chóng. Sau đó tăng max kỹ năng 1 để tăng độ cơ động, cường hóa đòn đánh thường. Và có thêm khả năng hỗ trợ với kỹ năng làm chậm, mở combat tốt hơn.

Kỹ năng cuối sẽ tăng theo tiến độ để gây sát thương nhiều hơn trong các trận giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho vị tướng Ormarr
Cách nâng chiêu thức cho vị tướng Ormarr

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Ormarr Liên Quân Mobile

Combo chuẩn của vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ này như sau: Sử dụng Búa Cuồng để áp sát và làm choáng mục tiêu. Tiếp theo dùng Búa Tạ để gây sát thương và tiếp tục làm choáng. Sau đó làm giảm máu của đối thủ liên tục với kỹ năng cuối Hiên Ngang.

Trong lúc tung kỹ năng, game thủ cần kết hợp với đánh thường liên tục để cấu rỉa máu của team địch. Hỗ trợ đồng đội mình tiêu diệt đối thủ nhanh hơn.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Ormarr trong game

Khi chơi Ormarr Liên Quân, các game thủ có thể đi ở vị trí trợ thủ hoặc đi đường đơn top đều được. Nếu đi đường một mình hãy sử dụng phép bổ trợ Tốc Hành để gia tăng độ cơ động. Giúp mở combat nhanh chóng và có thể truy đuổi mục tiêu gắt gao.

Còn đi ở vị trí trợ thủ thì hãy cân nhắc mang theo Cấp Cứu để bảo kê đồng minh toàn diện hơn.

4. Bảng ngọc giúp Ormarr tham chiến hiệu quả

– Ngọc đỏ: 10 viên có thuộc tính giáp/máu tối đa/tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên mang thuộc tính máu tối đa/giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên thuộc tính công vật lý/tốc chạy.

Bảng ngọc này sẽ giúp Cuồng Chiến Sĩ đã “trâu” lại càng “trâu” hơn. Với sức chống chịu kinh người, người chơi có thể dễ dàng xông pha, “hổ báo cáo chồn” trong mọi trận chiến.

Ngoài ra còn được gia tăng thêm một ít công vật lý, tốc đánh, tốc chạy và giảm hồi chiêu để tăng thêm khả năng gây sát thương. Khiến máu kẻ địch bị hao tổn nhiều và nhanh hơn khi giao tranh.

Bảng ngọc chuẩn dành cho vị tướng Ormarr Liên Quân
Bảng ngọc chuẩn dành cho vị tướng Ormarr Liên Quân

5. Cách lên trang bị cho Ormarr Liên Quân Mobile mạnh nhất

5.1 Bộ trang bị cho Ormarr ở vị trí trợ thủ

Với vị trí trợ thủ, bảo vệ chủ lực, người chơi cần lên Đại Địa Nguyên Lực đầu tiên. Để giảm hồi chiêu, tăng máu, tăng tốc chạy, gia tăng giáp cho bản thân lẫn đồng minh đứng gần mình. Tiếp theo sẽ là Giày Kiên Cường để tăng tốc chạy và có thêm khả năng kháng hiệu ứng.

Sau đó trang bị Thương Xuyên Phá để tăng công vật lý và xuyên giáp. Ba món đồ còn lại sẽ là trang bị thủ, bao gồm Khiên Huyền Thoại, Giáp Gaia và Giáp Hộ Mệnh. Giúp tăng máu, tăng giáp và có thêm khả năng hồi phục tốt hơn.

Đồng thời còn làm giảm tốc chạy, tốc đánh của kẻ địch. Và có thể hồi sinh ngay sau khi chết để bảo kê đồng đội tốt hơn, tăng lợi thế trong các giao tranh tổng.

5.2 Bộ trang bị cho Ormarr khi đi đơn

Hai trang bị đầu tiên sẽ là Áo Choàng Thần Ra và Giày Kiên Cường. Tăng tốc chạy, khả năng kháng hiệu ứng, thêm giáp và công vật lý. Gây thêm sát thương phép lên kẻ địch lân cận, tạo thêm lợi thế.

Món tiếp theo sẽ là Rìu Hyoga, Thương Longinus, Huân Chương Troy và Phức Hợp Kiếm. Lối lên trang bị công thủ tương ứng sẽ giúp vừa tăng giáp, máu, giảm hồi chiêu lại nâng cao lượng sát thương gây ra.

Tăng thêm khả năng hút máu và tốc đánh, khiến Cuồng Chiến Sĩ trở nên mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Những trang bị nâng cấp sức trâu bò cho Ormarr
Những trang bị nâng cấp sức trâu bò cho Ormarr

6. Những phù hiệu nên chọn cho Ormarr

– Phù hiệu chính – Ormarr: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cố Thủ – Đấu Khí.

Phù hiệu thường gặp dành cho tướng Ormarr
Phù hiệu thường gặp dành cho tướng Ormarr

– Phù hiệu phụ – Ormarr: Rừng Nguyên Sinh – Nhạy Bén – Sinh Tồn.

Bộ phù hiệu này sẽ giúp Ormarr Liên Quân có thể hồi máu liên tục trong giao tranh. Gây sát thương thiêu đốt, hiệu quả tăng cao cho những tướng đánh gần như vị đỡ đòn này. Khắc phục phần nào khuyết điểm, tăng cao khả năng chống chịu và dẻo dai trong suốt trận đấu.

Phù hiệu mới nâng cấp sát thương cho đấu sĩ Ormarr
Phù hiệu mới nâng cấp sát thương cho đấu sĩ Ormarr

7. Cách chơi tướng Ormarr Liên Quân Mobile dễ dàng

Với sức chống chịu, dẻo dai cùng và khả năng khống chế tuyệt vời, vị đấu sĩ/đỡ đòn này được rất nhiều người chơi yêu thích. Lối chơi cũng rất dễ dàng và đơn giản như sau:

7.1 Chơi Ormarr khi đầu game

Dầu game, game thủ hãy di chuyển đi theo đường đơn hoặc đi theo xạ thủ hỗ trợ. Để lấy dọn lính chung với đồng đội, để bảo kê và hỗ trợ đồng minh khỏi bị chèn ép. Đồng thời làm choáng, cấu rỉa và gây áp lực lên team địch từ sớm.

Nếu tinh ý, người chơi có thể di chuyển sang đường mid để hỗ trợ pháp sư. Hoặc tiến vào rừng đối phương để quấy nhiễu, tạo lợi thế hơn cho đồng minh. Cứ di chuyển đảo đường liên tục để tránh việc đồng minh bị gank, chết quá nhiều lần.

7.2 Chơi Ormarr khi giữa game

Giai đoạn giữa game, Cuồng Chiến Sĩ vẫn nên tích cực di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Tạo sức ép trên mọi mặt trận và mở combat khi có đồng đội bên cạnh để lấy lợi thế và khiến team địch gặp nhiều áp lực.

7.3 Chơi Ormarr khi cuối game

Lúc này đây, tất cả các tướng đã có đầy đủ trang bị và chính bản thân Ormarr cũng vậy, cùng ổn định về độ chống chịu và cả lượng công vật lý. Hãy thực hiện rình rập và mở giao tranh đúng lúc bằng những kỹ năng đột kích, gây choáng của bản thân. Cố gắng sử dụng chiêu thức trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt để hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr trong từng giai đoạn game
Hướng dẫn cách chơi vị tướng Ormarr trong từng giai đoạn game

Trên đây là cách chơi Ormarr Liên Quân – một trong những vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn dễ chơi nhất tựa game. Chỉ cần nắm chắc những kỹ năng trên, bạn sẽ trở thành một pro player và là người đồng đội tuyệt vời mà ai cũng muốn có. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, nếu muốn tìm hiểu thêm vị tướng nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan