Nơi thay màn hình iPhone 7, 6S Plus ở HN,HCM chất lượng, giá tốt

iPhone là dòng sản phẩm luôn được người dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt và hệ điều hành thông minh iOS. Hơn nữa, iPhone luôn luôn cập nhật và nâng cấp các sản phẩm của mình để đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Và như vậy, khi iPhone xảy ra một vấn đề nào đó sẽ khiến người dùng vô cùng hoang mang, lo lắng, đặc biệt là khi bị hỏng màn hình. Hiện nay trên thị trường tràn ngập những nơi thay màn hình, nhưng để chọn được một nơi chất lượng thực sự để thay màn hình iPhone thì không dễ chút nào. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý nhé.

Nơi thay màn hình iPhone 7, 6S Plus ở HN,HCM chất lượng, giá tốt

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu về nguồn gốc của màn hình iPhone. Khi bạn đến cửa hàng thay màn hình, có thể cửa hàng đó sẽ lấy màn hình của những chiếc iPhone khác bị hỏng nhưng màn hình vẫn còn dùng tốt để thay cho bạn. Nếu bạn đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple hoặc cửa hàng uy tín thì bạn sẽ được thay những chiếc màn hình có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị sản xuất linh kiện của hãng. Chính vì vậy, để đảm bảo rằng iPhone của mình được thay màn hình chất lượng nhất thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất.

màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

Vậy những nơi thay màn hình iPhone đảm bảo chất lượng đó là ở đâu? Tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nằng, Hải Phòng,… có rất nhiều cửa hàng uy tín cho bạn lựa chọn như Viettopcare hay Mobilecity. Hoặc bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam như Thế giới di động, FPT, trung tâm bảo hành Apple Việt Nam. Chi phí thay màn hình – cảm ứng cho iPhone 7, 6S sẽ trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng.

thay màn hình iphone 6 hà nội

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 7, 6S

  • Nên chọn những nơi uy tín, có tên tuổi hay các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple
  • Để đảm bảo iPhone của bạn không bị tráo đổi bất kỳ linh kiện nào, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật thay màn hình ngay tại nơi có mặt bạn
  • Không nên lựa chọn các loại màn hình iPhone 7, 6S được rao bán trên mạng

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi muốn thay màn hình điện thoại iPhone 7, 6S. Nếu bạn có ý định thay màn hình iPhone 4, 5, 5S, IP 6 thì hãy tham khảo bài viết Thay màn hình iPhone 4, 5, 5S, IP 6 bạn cần biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)