Ẩn nick Facebook, tắt online fb trên điện thoại

Bạn có từng nghĩ Facebook đã từng có giây phút gây ra sự phiền bởi những tin nhắn không có ý nghĩa gì với bạn bên cạnh những phút giây thú vị của nó không?

Điều đó xảy ra khi bạn vẫn để nick Facebook ở chế độ online. Cách để có thể tránh làm phiền đó là ẩn nick Facebook, tắt online fb trên điện thoại. Liệu chúng có gì thú vị và độc đáo, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách để ẩn nick Facebook, tắt online fb trên điện thoại:

Bước 1: Khởi đầu bạn hãy mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của bạn lên. Tiếp đó bạn hãy chọn vào biểu tượng hiển thị People (người) khi giao diện mở ra.

tắt online fb trên điện thoại         Ẩn nick Facebook

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ mới xuất hiện => Chọn Active. Bạn quan sát sẽ thấy lúc này, trạng thái của bạn vẫn là chế độ online bởi thanh công cụ vẫn ở màu xanh.

Cách ẩn nick hoạt động Facebook         

Bạn hãy tiến hành gạt nhẹ thanh màu xanh qua trái để tắt chế độ online. Bạn yên tâm rằng, vẫn nhận tin nhắn gửi tới bạn như khi bạn online tuy nhiên họ sẽ không biết bạn đang hoạt động đâu nhé. Đây chính là điều thú vị mà khi bạn ở chế độ Offline rồi vẫn có thể xem tin nhắn gửi tới như bình thường. Chẳng ai có thể trách bạn nếu như bạn không nhắn tin lại bởi họ nghĩ bạn đang không online.

 

Trên đây là những hướng dẫn rất chi tiết và dễ dàng để có thể thao tác. hãy thực hiện ngay để có thể ẩn nick Facebook, tắt online fb trên điện thoại, tránh ngay những phút giây bạn bị ai đó làm phiền với những nội dung không có ý nghĩa với cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang lo lắng về việc đã vô tình xóa đi những tin nhắn chứa thông tin quan trọng trên trang mạng này thì đã có Khôi phục, lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa giúp bạn ngay lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)