Những ứng dụng hay nhất trên Cydia

Một kho ứng dụng khổng lồ dành cho iPhone mang đến cho người dùng những khám phá tuyệt vời và những lợi ích vượt ngoài mong đợi nó có tên là Cydia. Điều tuyệt vời mà bạn chưa chắc đã biết khi ứng dụng mang lại khi bạn chạy hệ điều hành IOS 7. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều tuyệt vời này là gì nhé.

1BiteSMS.

Những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định IOS làm bạn không hài lòng, vậy bạn hãy tải ngay BiteSMS. Hiện nay BiteSMS vẫn đang trong giai đoan beta, nên người dùng vẫn chưa thể tải ngay trên Cydia được, Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source http://test-cydia.bitesms.com.

ứng dụng từ cydia

2WinterBoard.

WinterBoard sẽ mang đến cho bạn một làn gió khá lạ khi bạn đã nhàm chán với giao diện màn hình phẳng IOS 7. Cơn gió này mang đến những giao diện với những sắc thái khác nhau, mới lạ nhất. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.

ứng dụng cydia hay ios8

3. Báo rung khi nhận được cuộc gọi.

Một thiết lập vô cũng hữu ịch, giúp cho bạn không bị bỏ lỡ một cuộc điện thoại nào hết.

những phần mềm hay trên cydia

4BytaFont 2.

Ứng dụng này giúp cho bạn thay đổi phông chữ trên IOS 7, thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua ứng dụng này, chiếc điện thoại của bạn sẽ được đổi gió với những phông chữ mới mẻ nhất.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-4

5 QuickContacts

Ứng dụng giúp bạn hiển thị những tên danh bạ yêu thích, giúp bạn truy cập gửi tin nhắn, gọi điện và gửi mail nhanh chóng.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-5

6GuestMode

Nhằm bảo vệ tính riêng tư của bạn khi sử dụng điện thoại, GuestMode sẽ vô hiệu hóa tính năng truy cập của người lạ đặc biệt là tin nhắn và hình ảnh. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn trao điện thoại cho trẻ em hoặc là người lạ.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-6

7Trình quản lý downloads mới cho safari ( Safari Downloads +).

Ứng dụng này là tất cả những gì mạnh mẽ, dễ dàng nhất của trình downloads, nó cho phép và giúp bạn tải về điện thoại iPhone của bạn bất cứ thông tin, video mà bạn thấy cần thiết có trên mạng. Tính năng youtobe của ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu giữ các video của youtobe ở bất cứ đâu trong iphone của bạn, hơn nữa bạn có thể sử dụng tính năng của các ứng dụng thích hợp nhằm điều chỉnh dữ liệu cũng như âm thanh của video theo chính sở thích của bạn.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-7

8. Tăng gấp đôi thời lượng pin trên ios 7 ( Battsaver for ios 7)

Battsaver là một ứng dụng thông minh hỗ trợ bạn tắt hết các ứng dụng khi không sử dụng, và còn giúp tăng tuổi thọ của pin lên. Và ừng dụng này được đánh giá khá cao trong việc làm tăng tuổi thọ của pin lên.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-8

9UIColors ( Tuỳ chỉnh màu sắc giao diện)

Thật nhàm chán khi giao diện của bạn cứ mỗi một màu trắng xóa. Một ứng dụng miễn phí trên Cydia sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Uicolors cho phép người dùng tô màu cho toàn bộ giao diện của iphone với vô vàn các màu sắc yêu thích, đồng thời có thể trở về giao diện mặc định khi không cần thiết chỉ với một nút tắt đơn giản, giờ đây bạn có thể thoả sức sáng tạo rồi.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-9

10. iCleaner Pro.

Khi điện thoại của bạn chạy chậm với nguyên nhân là chứa rất nhiều giữ liệu dư thừa. Bạn hãy đến với chuyên gia dọn dẹp rác iCleaner Pro. Ứng dụng này không những giúp bạn cân bằng lại điện thoại sau thời gian dài sử dụng mà nó còn giúp máy của bạn có được một không gian lưu trữ tuyệt vời.

nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-10

Như vậy caothulienquan.com đã giới thiệu cho các bạn những ứng dụng hay nhất trên Cydia, chúc các bạn thành công. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết của trang tại đây Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)