Những tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA Mobile

17/09/2023 Tác giả: Chi Lan 1291

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA Mobile.

Một trong những vị trí tấn công quan trọng nhất trong FIFA Mobile chính là Tiền đạo (ST). Trong VS Attack, tiền đạo là cầu thủ nhận được nhiều bóng nhất. Các tiền đạo của bạn chơi càng hay thì càng ghi được nhiều bàn thắng.

Trên FIFA Mobile 20, nhiều chỉ số có thể ảnh hưởng đến lối chơi của tiền đạo. Những chỉ số bao gồm Dribbling, Pace (Tăng tốc & Tốc độ chạy nước rút), Kiểm soát bóng (Ball Control), Dứt điểm (Finishing), Lực sút (Shot Power) và Sút xa (Long Shot).

  • Chỉ số rê bóng (Dribbling) có ảnh hưởng khi tiền đạo ở trong tình huống một chọi một với đối phương. Chỉ số Rê bóng càng cao. Tiền đạo có cơ hội vượt qua và làm bất ngờ đối phương càng cao. Đặc biệt nếu đi đôi với chỉ số tốc độ (Pace) tốt.
  • Chỉ số dứt điểm (Finishing) xác định tiền đạo của bạn dứt điểm tốt như thế nào. Chỉ số Dứt điểm càng cao, cơ hội ghi bàn của tiền đạo càng cao. Đặc biệt là trong những tình huống khó.
  • Chỉ số Sút xa (Long Shot) xác định độ chính xác của cú sút từ ngoài vòng cấm.
  • Ngoài ra, Weak Foot cũng là một yếu tố cốt yếu. Đa số các tiền đạo có lối chơi tốt đều có chỉ số Weak Foot là 4 hoặc 5.

Nếu lối chơi của bạn là tạt cánh. Hãy tìm kiếm một tiền đạo có khả năng đánh đầu tốt. Chính vì vậy, những chỉ số bạn cần chú ý là Heading, Jumping và ảnh hưởng nhất là chiều cao của tiền đạo.

Tiếp theo là chỉ số Power Header. Nhờ chỉ số này bạn sẽ có một tiền đạo với khả năng đánh đầu tuyệt vời. Wout Weghorst là một ví dụ hoàn hảo cho kiểu tiền đạo này. Anh ấy là người chơi được sử dụng nhiều nhất trên H2H để spam chéo.

Các skill boost tốt nhất cho tiền đạoSecond StrikerFinishing.

Dưới đây là những tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA Mobile 20:

 

Xin lưu ý rằng một số cầu thủ cần phải training đến một OVR nhất định (khuyến nghị 100+) để thể hiện lối chơi tốt nhất của họ.

(Các) tiền đạo xuất sắc nhất (không phải chính) trên FIFA Mobile 20 là ai?

EA có thể buff hoặc giảm sức mạnh cho Tiền đạo trong FIFA Mobile. EA cũng luôn phát hành các thẻ mới cùng với các giải đấu mới. Vì vậy danh sách trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ cố gắng luôn cập nhật danh sách những tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA Mobile 20.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan