Những phần mềm làm Video Youtube trên điện thoại

Những phần mềm làm Video Youtube trên điện thoại đơn giản, dễ sử dụng đang được nhiều người tìm kiếm.

Những phần mềm làm Video Youtube trên điện thoại đơn giản, dễ sử dụng đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm được một phần mềm làm video chuyên nghiệp và chất lượng. Đừng vội, hãy đọc kỹ bài viết này để biết được những thông tin chi tiết.

VivaVideo

VivaVideo là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay
VivaVideo là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với các bạn trẻ thì phần mềm VivaVideo chẳng còn xa lạ gì. Vì đây là một trong những phần mềm làm video đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy đây còn là phần mềm cho ra những video với hiệu ứng tốt nhất, chất lượng HD đạt chuẩn.

VideoShow

Videoshow cho hình ảnh sắc nét
Videoshow cho hình ảnh sắc nét

Bên cạnh VivaVideo, bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm Video Show cho chất lượng cũng khá tốt. Bạn có đến hơn 50 chủ đề để lựa chọn. Mỗi chủ đề sẽ mang lại một trải nghiệm và hiệu ứng khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn được một chủ đề phù hợp.

KineMaster

KineMaster ứng dụng làm video siêu chất
KineMaster ứng dụng làm video siêu chất

Cái tên KineMaster là cái tên không còn xa lạ gì với những người chuyên về thiết kế video. Ứng dụng này có vẻ vẫn chưa phổ biến như hai ứng dụng trên. Tuy nhiên, hãy yên tâm, chất lượng video sau khi thiết kế sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự bất ngờ. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau: chọn giao diện, chèn ảnh, ghép ảnh, chèn text, chỉnh màu, chỉnh nhạc,…

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm làm Video Youtube trên điện thoại hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng. Hãy thử tải những ứng dụng này về và sử dụng nhé. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số phần mềm làm video youtube trên điện thoại đơn giản. Chúc bạn thiết kế được một video ưng ý.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)